Top 5 phần mềm ẩn biểu tượng phần mềm trên android có thể bạn chưa biết

Nếu các bạn thường được cho phép con nhỏ dại sử dụng năng lượng điện thoại của chính mình thì giải pháp ấn áp dụng mà Mobile
World sắp chia sẻ dưới đây rất có thể sẽ hết sức hữu ích. Điều này sẽ giúp đỡ bạn tránh khỏi một vài ba rắc rối không mong muốn hay bảo mật thông tin quyền riêng biệt tư của bản thân mình một cách tốt nhất. Vì chưng vậy hãy đọc hướng dẫn ẩn vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và i
Phone tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Ẩn biểu tượng phần mềm trên android

*

1. Giải pháp ẩn trên game android và những dòng năng lượng điện thoại

Trên một số điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn có thể ẩn ứng dụng bằng cách sử dụng thiết đặt của điện thoại. Ẩn chúng khỏi màn hình hiển thị chính để ngẫu nhiên ai sử dụng điện thoại cảm ứng cũng ko thể truy cập dễ dàng. Giải pháp này cân xứng với phần nhiều các dòng android như Redmi cảnh báo 12, Samsung S22 Ultra,... Để thiết đặt tính năng này, bạn tiến hành như sau:

Mở setup điện thoại của bạn

Điều đào bới "Màn hình chính"

Tìm "Ẩn ứng dụng"

Nhấp vào đó rồi nhấp vào ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn

Nếu các setup này ko xuất hiện, điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta có thể không tất cả tuỳ lựa chọn và bạn sẽ phải áp dụng tới 1 trong các các cách thức khác sẽ được đề cập bên dưới.

*

1.1. Ẩn vận dụng trong folder bảo mật

Nếu chúng ta có smartphone Samsung thì bạn cũng có thể có quyền truy vấn vào Thư mục bảo mật thông tin của Samsung. Đây là một trong thư mục ẩn có thể chấp nhận được bạn bảo mật những ứng dụng, hình ảnh và nhiều tài liệu khác. Để download đặt, tiến hành như sau:

Chuyển đến cài đặt điện thoại trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của bạn

Nhấp vào Sinh trắc học với bảo mật

Nhấn vào folder bảo mật

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Samsung của công ty và tuân theo các bước

Vào thư mục bảo mật thông tin trên màn hình hiển thị chính

Nhấp vào đó để thêm ứng dụng

*

1.2. Ẩn ứng dụng trên điện thoại One
Plus

Kỹ thuật ẩn ứng dụng khác biệt giữa các điện thoại. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh One
Plus , có kỹ năng "Không gian ẩn" cho phép bạn ẩn ứng dụng dễ ợt hơn. Để thực hiện, hãy làm như sau:

Mở phòng kéo áp dụng trên smartphone của bạn

Vuốt sang bắt buộc để truy cập thư mục không gian ẩn

Sau đó nhấn biểu tượng dấu cùng ở phía bên trên bên phải

Chọn ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn và đánh dấu để xác nhận

Thư mục không khí ẩn cung cấp cho bạn khả năng đặt mật khẩu để bảo đảm rằng bạn là bạn duy nhất hoàn toàn có thể truy cập vào folder đó. Mở folder này lên rồi đánh dấu vào menu bố chấm với chọn bật mật khẩu rồi cấu hình thiết lập mật khẩu.

*

1.3. Ẩn vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi

Trên một số điện thoại, chúng ta không thể ẩn vận dụng và phải đảm bảo ứng dụng bởi mật khẩu. Để tải mật khẩu mang đến ứng dụng, chúng ta làm như sau:

Mở thiết lập điện thoại của bạn

Điều hướng đến các ứng dụng

Tìm cùng nhấp vào thiết lập "Khoá ứng dụng"

Sau đó chọn ứng dụng bạn muốn khoá và nhấp vào "Sử dụng Khoá ứng dụng" ở bên dưới cùng

Bạn sẽ quan trọng lập thông tin tài khoản Xiaomi nếu chưa có tài khoản

Với cơ chế này, bạn cũng có thể thiết lập để thông báo cũng trở thành ẩn khỏi một số ứng dụng nhất định. Điều này giúp tránh người khác chú ý thấy thông tin riêng tư từ một số trong những ứng dụng nhất mực khi họ sẽ mượn điện thoại của bạn.

*

1.4. Ẩn vận dụng bằng launcher

Nếu bạn gặp gỡ sự nỗ lực với vấn đề ẩn áp dụng theo bất kỳ cách nào trong những những biện pháp kể bên trên thì rất có thể tham khảo launcher. Phương pháp này hoàn toàn có thể áp dụng với cả dòng Google px 7. Nếu thực hiện trình khởi chạy của bên thứ bố như Nova Launcher Prime, chúng ta có thể truy cập các cài đặt khác (trên nhiều thiết bị) chất nhận được bạn ẩn ứng dụng.

Trình khởi chạy Android: biện pháp cài đặt, biến hóa và tuỳ chỉnh điện thoại cảm ứng của bạn. Trình khởi chạy cố gắng thế screen chính tiêu chuẩn chỉnh và chất nhận được nhiều tuỳ chọn tuỳ chỉnh các thiết lập khác nhau trên năng lượng điện thoại của bản thân để cá thể hoá điện thoại.

Nova Launcher là 1 trong ứng dụng cho phép bạn ẩn ứng dụng:

Tải xuống và thiết lập Nova Launcher với đặt nó làm cho trình khởi chạy mặc định của bạn

Sau đó mở thiết lập của Nova Launcher

Nhấn vào "Ngăn kéo ứng dụng và một thể ích"

Nhấp vào "Ẩn ứng dụng"

Đánh lốt vào tất cả các ứng dụng bạn muốn ẩn

*

2. Phần mềm ẩn vận dụng trên Android

Ngoài bí quyết “tự lực cánh sinh” trên, chúng ta có thể tìm cho tới sự cung cấp của vận dụng thứ ba. Bạn có thể cài đặt phần mềm ẩn ứng dụng cho điện thoại Android tự các phần mềm ẩn ứng dụng cực tốt đã được kiểm duyệt y và bao gồm sẵn trực tiếp trên trang nhất google Play. Trong đó, Vault là 1 trong lựa chọn được nhắc nhở hàng đầu.

Đây là ứng dụng ẩn những ứng dụng, tệp, hình ảnh và đoạn phim trên apk của bạn. Nó bao hàm sao lưu đám mây và khả năng khoá áp dụng bằng mật khẩu đăng nhập an toàn. Bởi vì vậy, bạn cũng có thể yên trung ương nếu năng lượng điện thoại của công ty không thể từ bỏ ẩn ứng dụng bằng phương pháp cài đặt bằng tay thủ công trong mục 1 Mobile
World đã chia sẻ.

*

3. Bí quyết ẩn áp dụng trên i
Phone

Các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android bao gồm cách ẩn ứng dụng khác trọn vẹn so cùng với i
Phone. Tuy nhiên, nhận xét chung thì các thao tác trên điện thoại thông minh i
Phone gồm vẻ dễ ợt hơn khôn cùng nhiều.

3.1. Ẩn vận dụng i
Phone bằng cách thông thường

Cho dù bạn muốn ẩn ứng dụng tán tỉnh và hẹn hò hay trò đùa quá cũ để chơi, hoặc những áp dụng nhạy cảm thì quá trình ẩn ứng dụng trên i
Phone rất đối kháng giản. Tiến hành các bước bên dưới để xoá áp dụng khỏi màn hình hiển thị chính nhưng không nên gỡ setup hoặc xoá hoàn toàn chúng ngoài thiết bị. Nếu các ứng dụng của người sử dụng chiếm không ít dung lượng, đó cũng là phương pháp giải phóng dung tích hiệu quả.

(1) Đầu tiên, sản xuất một thư mục bằng cách chạm cùng giữ vào trong 1 ứng dụng với kéo nó lên trên mặt một vận dụng khác. Khi bạn thấy rằng thư mục đã có được tạo, chúng ta có thể phát hành ứng dụng. Chúng ta cũng có thể thêm bao nhiêu ứng dụng vào thư mục tuỳ thích. Thư mục đang được điện thoại cảm ứng thông minh của bạn tự động đặt tên nhưng chúng ta có thể thay đổi tên này bằng cách nhấp vào văn bạn dạng phía bên trên thư mục sau thời điểm tạo.

(2) Bây giờ, hãy kéo áp dụng mà bạn muốn ẩn vào thư mục bạn vừa tạo. Va và giữ áp dụng để kéo nó vào folder mới, y hệt như bạn đã làm ở bước cuối cùng để sinh sản thư mục. Nếu bạn có nhu cầu ẩn những ứng dụng, hãy kéo bất kỳ ứng dụng nào khác vào thư mục.

(3) Tiếp theo, mở thư mục, va và giữ lại ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn. Trong những lúc giữ ngón tay của khách hàng trên đó, hãy kéo nó lịch sự bên bắt buộc của thư mục. Một trang mới của thư mục sẽ tiến hành tạo và ứng dụng của các bạn sẽ chuyển mang đến đó. Buông ứng dụng để đặt nó ngơi nghỉ trang trang bị hai của thư mục.

(4) lặp lại bước 3 cho tất cả các ứng dụng bạn muốn ẩn. Khi bạn tạo những trang hơn trong folder của mình, bạn sẽ thấy nhiều dấu chấm lộ diện ở cuối màn hình. đầy đủ dấu chấm đó cho biết thêm có bao nhiêu trang trong thư mục của người tiêu dùng và chúng ta cũng có thể vuốt sang nên hoặc trái để điều phối giữa chúng.

(5) Sau đó, khi bạn quay lại màn hình chính, chỉ những ứng dụng trên trang đầu tiên của thư mục mới hiển thị.

*

3.2. Bí quyết ẩn vận dụng với bạn dạng cập nhật i
OS 14 mới

Phần mềm tiên tiến nhất của táo quả thực hữu dụng hơn với người tiêu dùng khi có thể chấp nhận được bạn ẩn toàn cục trang ứng dụng để sở hữu giao diện i
Phone đơn giản dễ dàng và gọn gàng hơn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Chữ Bị Cách Chữ Trong Word Khi Down Tài Liệu Trên Mạng Về

(1) đụng và duy trì (hoặc nhấn và giữ) trên một vùng trống trên màn hình của bạn.

(2) Khi các tiện ích ban đầu rung rinh, hãy nhấn vào biểu tượng dấu chấm trang áp dụng ở cuối màn hình. Toàn bộ các trang ứng dụng của người tiêu dùng sau đó sẽ xuất hiện thêm trên màn hình của bạn.

(3) Nhấp vào vòng tròn tất cả dấu kiểm dưới trang ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn để bỏ chọn.

(4) Nhấn dứt ở góc trên cùng bên phải kê lưu các đổi khác của bạn.

Giờ đây, trang ứng dụng sẽ không còn xuất hiện khi chúng ta vuốt qua những trang trên màn hình. Nếu bạn có nhu cầu bỏ ẩn chúng, rất có thể đảo ngược tuấn kiệt này bằng phương pháp lặp lại quá trình ở bên trên và đánh dấu chọn trang ứng dụng đã biết thành ẩn. Chúng ta có thể di chuyển các ứng dụng thoát khỏi thư mục hoặc bố trí lại đồ vật tự của chúng theo cách bạn muốn.

*

Như vậy, giờ đồng hồ đây bạn đã có thể yên chổ chính giữa hơn phần làm sao khi cho tất cả những người quen mượn năng lượng điện thoại. Ngoài ra, Mobile
World hiện đang cung cấp các thiết bị di động cầm tay hot bao gồm hãng như pixel 7 Pro, i
Phone 14 Pro Max, S22 Ultra,... Với tương đối nhiều ưu đãi cuốn hút về quyền lợi và nghĩa vụ và giá bán cả. Quan sát và theo dõi Mobile
World nhằm liên tục cập nhật các tips hay nhé!

Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách ẩn ứng dụng riêng tư trên điện thoại cảm ứng Android để đề phòng ánh nhìn tò mò của các người xung quanh.


Dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn các bạn ẩn những áp dụng riêng tư của bản thân khỏi ánh nhìn tò mò của mọi người.

Chắc hẳn mọi cá nhân trong số họ đều sở hữu một hoặc nhiều ứng dụng chứa đựng những thông tin riêng tứ như Facebook, Messenger, Instagram tốt Whats
App… vị đó, ai cũng đều gồm nhu cầu bảo đảm an toàn những ứng dụng này khỏi ánh mắt tò tìm của tín đồ khác, hoặc dễ dàng chỉ là màn hình chính của công ty đã cất đựng rất nhiều ứng dụng rồi nên muốn giấu giảm đi. Hãy tiến hành theo các hướng dẫn trong nội dung bài viết này.

*

Thực tế, ẩn áp dụng trên điện thoại thông minh Samsung tuyệt LG dễ ợt hơn các bạn nghĩ nhiều

Nếu chúng ta dùng smartphone Samsung

Trong trường hợp bạn là chủ thiết lập của một chiếc điện thoại Samsung, hãy tận dụng anh tài Secure thư mục mà hãng sản xuất tích vừa lòng sẵn trong máy bởi lẽ theo kiểm xác thực tế thì tuấn kiệt này mang đến độ bảo mật thông tin khá cao. Secure thư mục không chỉ là nguyên tắc để che ứng dụng thường thì mà còn khiến cho tạo ra một không gian đơn nhất cho ứng dụng. Ví dụ, nếu khách hàng mở vận dụng Notes lên khi chưa kích hoạt Secure Folder, bạn sẽ thấy một danh mục trọn vẹn khác so với khi bạn khởi động hào kiệt này giúp xem được những tin tức mà phiên bản thân bạn đã ẩn.

Secure Folder có thể được bảo mật thông tin bằng nhiều cách thức khác nhau cho mình tùy lựa chọn như: sinh trắc học tập (mống mắt, vân tay), password hoặc thậm chí là là mẫu hình, nhằm bảo vệ chỉ có người chủ của thông tin mới rất có thể trông thấy chúng.

Nếu thích cách thức khác, chúng ta có thể truy cập theo mặt đường dẫn: Cài đặt > Hiển thị > màn hình chính > Ẩn ứng dụng sau đó lựa chọn các hình tượng để cất giấu, chú ý là vấn đề đó chỉ có thể giúp ứng dụng ẩn khỏi screen chính và bọn chúng sẽ hoàn toàn lộ diện trong công dụng tìm kiếm cũng giống như trong list ứng dụng.

*

Nội dung của và một ứng dụng rất có thể hoàn toàn không giống trong Secure folder (phải)

Nếu chúng ta dùng điện thoại thông minh LG

Nếu các bạn là tín đồ dùng điện thoại cảm ứng thông minh của LG, các bạn hãy tìm đến đường dẫn Cài đặt > màn hình hiển thị > màn hình chính > Ẩn ứng dụng, tại đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách những ứng dụng được hiển thị mặt phải, với danh sách các ứng dụng bị giấu. Đối với khá nhiều hãng điện thoại cảm ứng thông minh Android (có cả LG) thì bạn chỉ cần click vào mục Ẩn vận dụng trên màn hình hiển thị chính hoặc trong ngăn kéo áp dụng là hoàn toàn có thể ẩn đi những ứng dụng nhưng bạn không thích chúng hiện hữu trên màn hình hiển thị chính. Rất đơn giản và dễ dàng và nhân thể lợi.

*

LG hỗ trợ người dùng hoàn toàn có thể thoải mái che đi những ứng dụng riêng tứ của họ

Nếu chúng ta dùng điện thoại cảm ứng HTC

Trên dế yêu HTC U11 new nhất ở trong nhà sản xuất xứ Đài, hãng sẽ đem lên bộ giao diện Sense mới, cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể ẩn đi ứng dụng cũng tương tự kích hoạt ứng dụng trải qua mục setup trong chống kéo áp dụng (có hình tượng dấu 3 chấm để dọc).

*

Hãy vào theo đường truyền như vào hình

Dành cho rất nhiều ai dùng game android Launcher

Đối với những người đang sở hữu những mẫu điện thoại đến từ đa số thương hiệu không cung ứng tính năng ẩn vận dụng như MIUI của xiaomi thì chúng ta hãy thiết lập các Launcher tối ưu do bên thứ 3 cải cách và phát triển như Apex hoặc Nova để thực hiện điều này.

*

Giao diện ẩn vận dụng trên Nova Launcher

Ngoài ra, nhiều hãng điện thoại cảm ứng khác lại chọn cách bắt tay với những nhà cải cách và phát triển bên vật dụng 3 nhằm mục tiêu tạo ra các lựa chọn hữu ích giống như như Secret thư mục của Samsung, sau đó thiết lập sẵn trong thứ khi thoát ra khỏi hộp y hệt như trường vừa lòng của Huawei với Gallery Vault, tuy nhiên, đây lại là 1 trong ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể truy cập vào kho vận dụng Play Store và thiết lập về dễ dàng dàng. Điều cần lưu ý là Gallery Vault chỉ có tác dụng ẩn video clip và hình hình ảnh chứ cần yếu ẩn được ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *