Bảo Mật

Website https://algelatone.com/ rất quý trọng quyền riêng tư của công ty và cam kết bảo đảm an toàn thông tin cá nhân của họ. Chế độ bảo mật này thể hiện cách cửa hàng chúng tôi thu thập, thực hiện và bảo đảm thông tin cá thể của khách hàng khi truy cập vào trang web của chúng tôi.

Bạn đang xem: Bảo Mật

Thu thập thông tin

Khi người tiêu dùng truy cập vào trang web của bọn chúng tôi, công ty chúng tôi có thể thu thập các thông tin cá thể như showroom IP, một số loại trình duyệt, thời hạn truy cập và những trang web đã xem. Công ty chúng tôi sử dụng các technology như cookie để thu thập thông tin này. Quanh đó ra, nếu người tiêu dùng đăng cam kết tham gia những khóa học, hoặc contact với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ, shop chúng tôi cũng hoàn toàn có thể thu thập thông tin cá thể như tên, địa chỉ email với số năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Bị Cách Chữ Trong Outlook 2010, Khắc Phục Lỗi Font Chữ Trong Outlook

Sử dụng thông tin

Chúng tôi áp dụng thông tin cá nhân của quý khách để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thương mại và hỗ trợ khách hàng cực tốt có thể. Cửa hàng chúng tôi cũng sử dụng thông tin này để nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng trên website của chúng tôi, bội phản hồi các yêu cầu cung ứng và xử lý các sự việc liên quan lại đến thông tin tài khoản của khách hàng hàng.

Bảo vệ thông tin

Chúng tôi cam kết bảo đảm thông tin cá nhân của quý khách và sử dụng các biện pháp bảo mật để chống chặn truy vấn trái phép, chuyển đổi hoặc bật mí thông tin của khách hàng. Công ty chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật ngành để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người tiêu dùng và chúng tôi chỉ có thể chấp nhận được các nhân viên mong muốn truy cập tin tức để thực hiện quá trình của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *