KHẮC PHỤC BIDV BỊ LỖI ĐĂNG NHẬP KHÁC THIẾT BỊ, THÔNG BÁO KHÓA TÍNH NĂNG ĐĂNG NHẬP KHÁC THIẾT BỊ

Cá nhân
Sản phẩm & Dịch vụ
Doanh nghiệp
Khách hàng doanh nghiệp
Định chế tài chính
Khách hàng cao cấp
Ngân hàng trực tuyến
Doanh nghiệp
Đăng ký dịch vụ trực tuyến
*

*

Tiền gửi

Nâng tầm cuộc sống với ngập tràn ưu đãi cùng tiền gửi ngân hàng BIDV


*

Sản phẩm vay

BIDV sẵn sàng cung cấp cho bạn khoản tiền bạn cần với sản phẩm cho vay cầm cố


*

Dịch vụ thẻ

Tận hưởng và trải nghiệm những ưu đãi đẳng cấp và hấp dẫn cùng thẻ BIDV


*

Ngân hàng số

Dễ dàng tra cứu và quản lý tài khoản cá nhân cùng Ngân hàng trực tuyến BIDV


*

Thanh toán & chuyển khoản

Các dịch vụ Thanh toán & Chuyển khoản đáp ứng nhu cầu của bạn với ưu đãi hết sức hấp dẫn


*

Ngoại hối và thị trường vốn

Đáp ứng nhu cầu mua ngoại tệ chuyển khoản đối với các đồng tiền của hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ


BIDV trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về việc tạm khóa tính năng đăng nhập khác thiết bị đối với dịch vụ BIDV Smart
Banking.

Theo đó, Quý khách hàng có thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ BIDV Smart
Banking trên 01 thiết bị/điện thoại duy nhất (là thiết bị mà Quý khách hàng đãđăng nhập thành công gần nhất); đồng thời KHÔNG thực hiện xóa và cài đặt lại ứng dụng để tránh gián đoạn giao dịch.

Bạn đang xem: Bidv bị lỗi đăng nhập

Trường hợp cần hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline1900 9247.

Thời gian mở lại tính năng đăng nhập khác thiết bị sẽ được BIDV gửi tới Quý khách trong thông báo tiếp theo. Kính mong Quý khách thông cảm và cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ BIDV Smart
Banking!


Thông báo biểu phí một số dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân năm 2023Thông báo hạn mức giao dịch dành cho người nước ngoài và người Việt Nam không cư trú
Nghỉ Lễ thảnh thơi, săn sale cuồng nhiệt: Ưu đãi tới 1 triệu đồng mua sắm trên BIDV Smart
BankingKhám phá Châu Âu cùng BIDV Smart
Banking
Cá nhân
Tiền gửi
Sản phẩm vay
Dịch vụ thẻ
Ngân hàng số
Thanh toán & Chuyển khoản
Bảo hiểm
Ngân quỹ
Ngoại hối và thị trường vốn
Chứng khoán
Khuyến mại
Doanh nghiệp
Tiền gửi
Tín dụng
Bảo lãnh
Thanh toán & Quản lý tiền tệ
Tài trợ thương mại
Ngoại hối và thị trường vốn
Ngân hàng số
Dịch vụ thẻ
Bảo hiểm
Ngân hàng đầu tư
Hướng dẫn thủ tục pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài
Tư vấn pháp lý cho khách hàng DN vừa và nhỏ
Khuyến mại
Về BIDVLịch sử
Ban lãnh đạo
Thương hiệu
Thư viện
Quan hệ nhà đầu tư
Tin tức
Tuyển dụng
Hỏi & Đáp
Liên hệ
Chat trực tuyến
Gọi điện thoại
Gửi email
Tìm điểm giao dịch
Tìm vị trí ATMPremier
Đặc quyền
Điểm ưu đãi vàng
Sản phẩm và dịch vụ
Tin tức và sự kiện
Về BIDV Premier

Các ngân hàng tín dụng hiện nay đều đã cập nhật và ứng dụng hệ thống thanh toán tiện lợi bằng dịch vụ internet banking.Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và tìm ra những giải pháp có lợi nhất trong sử dụng tín dụng ngân hàng BIDV cũng đã cung cấp đến khách hàng của mình dịch vụ tiện ích này. Tuy nhiên việc sử dụng công nghệ đôi khi cũng gặp phải những sự cố nhưng có thể khắc phục nhanh chóng. Vậy khi khách hàng sử dụng BIDV Smart banking bị lỗi nguyên nhân và cách xử lý như thế nào cho đúng?

Bài viết này algelatone.com sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải , hãy đọc và tìm hiểu thật kỹ để tìm ra nguyên nhân và cách xử lý bạn nhé!


Nội dung chính.


BIDV Smart Banking là gì?


BIDV là một ngân hàng thương mại Nhà nước lâu đời có độ uy tín và tên tuổi với quy mô vốn hóa thuộc top đầu. Ngân hàng luôn hướng tới những dịch vụ tiện ích cho khách hàng,quan tâm và suy nghĩ cho khách hàng chính vì vậy để kết nối tốt nhất tới người dùng BIDV đã cho ra đời dịch vụ BIDV Smart Banking.

Đây là một ứng dụng công nghệ vô cùng tiện lợi giúp khách hàng có thể thực hiện những giao dịch tài chính hoặc phi tài chính trực tiếp nhưng không cần phải đến các chi nhánh. Tuy nhiên quản lý bằng công nghệ máy móc đôi khi BIDV Smart banking bị lỗi cũng là điều không thể tránh khỏi.

Hiện nay giao diện của BIDV Smart Banking cũng đã có những giao diện đẹp nhất thích hợp với mỹ quan người dùng.


Các tính năng vượt trội từ BIDV Smart banking.


*

BIDV có những tính năng cơ bản như chuyển, rút tiền, khóa mở thẻ, kích hoạt mã Pin… truy vấn thông tin sao kê khoản gửi…đăng nhập và giao dịch bằng vân tay. Cũng như rất nhiều ngân hàng khác BIDV cũng cập nhật cách rút tiền và thanh toán bằng mã QR giúp tiết kiệm thời gian thanh toán bằng cách truyền thống.

Ngoài ra BIDV mới cho ra mắt tính năng mua sắm trực tuyến có trợ lý ảo và gian hàng ảo cho người dùng mang lại những trải nghiệm thú vị, mới mẻ mở ra con đường áp dụng nhiều công nghệ mới vào lĩnh vực tài chính ngân hàng sau này.

Một tính năng khác được BIDV ứng dụng để mang lại nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng là cách sử dụng giọng nói để nhập thông tin đây cũng chính là những nỗ lực đáng khen ngợi cho việc ứng dụng công nghệ mới tiện lợi cho khách hàng.

Tuy nhiên khách hàng cũng hết sức thông cảm vì sử dụng công nghệ đôi khi BIDV Smart banking bị lỗi nhưng sẽ nhanh chóng được khắc phục và hoàn toàn sẽ không làm ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.


Cách đăng ký BIDV Smart Banking


Bước 1: tải BIDV Smart Banking trên IOS/Android về máy.

Xem thêm: Peppe Cuti

Bước 2: Mở giao diện và chọn đăng kýBước 3: Điền thông tin được yêu cầuBước 4: Sau khi được gửi mã OTP hãy nhập mã và ấn xác thựcBước 5: Điền tên, số tài khoản, gmail. SĐT và ấn đăng ký chờ hệ thống kiểm tra thông tin và gửi mật khẩu truy cập ứng dụng về điện thoại.

Trong quá trình khách hàng sử dụng BIDV Smart banking bị lỗi có thể liên hệ về tổng đài hỗ trợ của ngân hàng để được hướng dẫn và giải đáp.


BIDV Smart Banking bị lỗi những vấn đề gì?


*

1. BIDV Smart
Banking không chuyển được tiền

Nguyên nhân 

BIDV Smart banking bị lỗi không chuyển được tiền là do:

Khách hàng lựa chọn hạn mức chuyển lớn số có trong tài khoản khách hàng
Số tài khoản người nhận không đúng
Tài khoản của người chuyển bị khóa hoặc hết hạn
Hoặc có thể do phía ngân hàng đang tạm ngừng giao dịch Cách xử lý

Nếu gặp trường hợp BIDV Smart banking bị lỗi này mà 2 đến 3 ngày người nhận chưa thấy tiền về tài khoản thì người chuyển hãy trực tiếp đến ngân hàng để được hỗ trợ.

2. Hệ thống ngân hàng BIDV đang bảo trì nâng cấp

Nguyên nhân 

BIDV Smart banking bị lỗi do bảo trì nâng cấp là do trong một thời điểm nhất định nào đó ngân hàng sẽ thực hiện bảo trì cho hệ thống để nâng cao chất lượng của hệ thống mà không báo trước đến người dùng. Quá trình bảo trì này chỉ mất vài phút vậy nên khách hàng chuyển tiền trong thời điểm này sẽ xảy ra lỗi.

Cách xử lýBIDV Smart banking bị lỗi do bảo trì cách khắc ohucj là khách hàng hãy đợi trong vài phút cho quá trình bảo trì thành công và thực hiện lại giao dịch. Nếu trong trường hợp khẩn cấp cần chuyển tiền hãy đến trực tiếp phòng giao dịch của BIDV.

3. Tài khoản BIDV Smart Banking bị khóa

Nguyên nhân 

BIDV Smart banking bị lỗi khóa tài khoản rất có thể trong quá trình đăng nhập vào ứng dụng khách hàng đã nhập sai mật khẩu quá số lần quy định.

Việc này rất phổ biến ở nhiều khách hàng hoặc do khách hàng quên mật khẩu đăng nhập vì lâu ngày không sử dụng tài khoản.

Cách xử lý

BIDV Smart banking bị lỗi khóa tài cách khắc phục duy nhất là khách hàng hãy đến phòng giao dịch trực tiếp và yêu cầu cấp lại tài khoản sẽ được nhân viên hỗ trợ mở tài khoản một cách nhiệt tình và không cần quá lo lắng.

4. Lỗi kết nối interface bị gián đoạn BIDV

Nguyên nhân 

BIDV Smart banking bị lỗi do gián đoạn interface do kết nối bị gián đoạn và yêu cầu thử lại sau. Khách hàng đừng quá lo lắng vì lỗi này là do hệ thống.

Cách xử lý

BIDV Smart banking bị lỗi do gián đoạn interface khách hàng nên đăng nhập lại 1-2 lần nữa nếu như vẫn không thể đăng nhập hãy liên hệ đến tổng đài hệ thống ngân hàng giao dịch viên sẽ giải đáp thắc mắc và lõi khắc phục cho bạn.

5. Chuyển tiền thành công nhưng không nhận được tiền BIDV

Nguyên nhân

BIDV Smart banking bị lỗi không nhận được tiền do một số nguyên nhân:

Do kết nối internet không ổn định
Do khách hàng chuyển tiền vào ngày nghỉ lễ hoặc chuyển tiền vào giờ cao điểm.Do khách hàng ghi sai thông tin tài khoản người nhận
Do ngân hàng đó không có liên kết với BIDV. Cách xử lý

Như vậy, BIDV Smart banking bị lỗi không chuyển được tiền hãy rà soát lại thông tin người nhận vài lần, gọi điện về tổng tài để nhờ tư vấn hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

6. Quên tên đăng nhập/ mật khẩu BIDV

Nguyên nhân 

BIDV Smart banking bị lỗi do quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu do lâu ngày không sử dụng tài khoản trên app để giao dịch

Cách xử lý

Khách hàng hãy đến trực tiếp phòng giao dịch xin cấp lại tài khoản mới. Ở đây khách hàng sẽ được hướng dẫn và cấp lại tài khoản nhiệt tình từ các giao dịch viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *