BIỂU TƯỢNG PHẦN MỀM DSS CONTROL ON THE APP STORE, DSS CONTROL ON THE APP STORE

Mục lục

Hướng dẫn coi camera Dahua trên máy vi tính bằng Smart PSSHướng dẫn setup thông số mang đến thiết bị Dahua
Cách trích xuất hình ảnh camera Dahua bằng ứng dụng Smart PSS:

Download và hướng dẫn thiết lập phần mềm Smart PSS xem camera Dahua trên thứ tính (Laptop, PC, Macbook, Windows, Mac
OS).

Bạn đang xem: Biểu tượng phần mềm dss control

Bài liên quan: g
DMSS – ứng dụng xem camera Dahua cho điện thoại Android

Download Smart PSS đến PC (phần mềm xem camera Dahua)

Tính năng Smart PSS:Là phần mềm chuyên dụng dành cho camera Dahua (camera nội địa & chủ yếu hãng).Xem thẳng (live view) camera Dahua
Xem lại (Playback)Cài đặt những tính năng nâng cao như: báo động, thời gian ghi âm, lưu ý vùng xâm nhập, dìm diện khuôn mặt…Smart PSS download:

Phần mượt Smart PSS download có 02 version mới nhất giành cho Windows cùng Macbook:

Cài để Smart PSS vào trang bị tính:

Sau khi tải phần mềm Smart PSS xem camera Dahua về máy tính xách tay (ở links trên), bạn thực hiện mở file mua đặt bằng phương pháp nhấp double-click vào tệp tin Smart PSS:

Tick lựa chọn mục “I have read and agree the agreement”, tiếp nối chọn NEXT như bên dưới:
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn định dạng đoạn phim trích xuất tài liệu camera Dahua về máy tính trên Smart
PSS

Trên đó là nội dung tải về và lý giải sử dụng phần mềm Smart PSS toàn tập, bí quyết xem camera Dahua trực tiếp cùng xem lại camera Dahua trên lắp thêm tính, cũng như cách trích xuất hình hình ảnh camera Dahua giúp thấy lại bên trên PC, Macbook.

Phần mượt xem camera Dahua trên năng lượng điện thoại, chắc hẳn rằng các bạn sẽ quen thuộc với phần mềm DMSS với những phiên bạn dạng phần mềm không giống nhau như DMSS Lite, DMSS Plus và DMSS. Còn so với dòng thành phầm camera chữ tín IMOU thì bọn họ sử dụng phần mềm IMOU Lite. Tại sao họ có các phiên bản phần mượt như vậy? với phiên bạn dạng phần mượt nào đang rất được sử dụng thông dụng hiện nay, tương tự như được thương hiệu Dahua của DSS tăng cấp và phân phát triển. Để vấn đáp cho phần câu hỏi này trước tiên bọn họ sẽ cùng nhau khám phá lịch sử ra đời, quá trình hình thành và trở nên tân tiến của các phiên bạn dạng phần mềm trên.


Phần mềm DMSS Lite


*

Phần mượt DMSS Lite với hai phiên bạn dạng giành đến hai hệ điều hành quản lý khác nhau, IDMSS Lite giành cho hệ điều hành và quản lý IOS và GDMSS Lite giành cho hệ quản lý Android. Đây là hệ điều hành thứ nhất có lịch sử vẻ vang hình thành đầu tiên, nhiều năm và bao gồm thời gian chuyển động dài tốt nhất từ lúc camera Dahua new ra đời cho tới nay. Với kết cấu phần mềm đối chọi giản, dễ thực hiện chủ yếu cung cấp quản lí, xem camera trực tiếp cùng xem lại , bây giờ thì ứng dụng này vẫn đang hoạt động tốt và đang được sử dụng nhiều. Nhưng hiện nay hang Dahua đã kết thúc nâng cung cấp và vạc triển, sữa lỗi khi gặp sự cố.

 


Phần mượt DMSS Plus


*

Phần mềm DMSS Plus bao gồm phiên phiên bản cao cấp cho hơn của ứng dụng DMSS Lite, được thiết kế với đồ họa mới, trực quan rộng được thiết lặp thêm nhiều tác dụng thông minh. Đặc biệt phải nói đến tính năng đẩy thông báo về điện thoại thông minh mỗi khí bao gồm thông báo, hiện ở trong phần mềm này vẫn đang rất được sử dụng và vận động tốt. Tuy nhiên hang Dahua cũng đã dứt nâng cấp, cách tân và phát triển và sữa lỗi mỗi khi gặp sự cố


Phần mềm DMSS


*

Phần mượt DMSS nhằm đem lại cho quý khách hàng những trãi nghiệm mới, có thể xem camera một bí quyết nhanh phòng và thuận tiện. Dahua đã cho ra mắt một phần mềm mới lẫn cả về giao diện lẫn công dụng hỗ trợ thông số kỹ thuật và làm chủ từ xa không hề ít thiết bị như : camera, chuông cửa mô hình, thiết bị thông báo không dây hay điều hành và kiểm soát ra vào. Hiện ở đoạn mềm này đang rất được hãng Dahua DSS nhắm đến cho người sử dụng sử dụng. Thương hiệu Dahua vẫn luôn luôn liên tục update phát triển và cung cấp sửa lỗi khi gặp sự nuốm trên phần mềm.


Sau đây Dahuaa DSS sẽ khuyên bảo bạn thực hiện và thiết đặt phần mềm DMSS một cách dễ dàng


Bước 1: Đầu tiên họ sẽ tiến hành tải và setup phần mềm, đối với hệ điều hành và quản lý IOS thì bọn họ sẽ vào phầm mềm Store, còn so với hệ điều hành và quản lý Android thì chúng ta sẽ vào cửa hàng CH Play để mua phần mềm, bấm chọn tìm kiến ứng dụng DMSS như hình ảnh minh họa tiếp đến bấm nút mua về.

*

Bước 2: Sau tiến hành mở phần mềm các bạn sẽ thấy mẫu chữ : “ DMSS mong mỏi tìm kiếm và kết nối với các thiết bị trên mạng toàn thể của bạn” các bạn hãy bấm “OK”

*

Tiếp đến bạn sẽ thấy mẫu chữ “ DMSS ao ước gửi thông báo cho bạn” các bạn hãy nhấp chuột chữ “cho phép” thì ứng dụng sẽ nhờ cất hộ thông báo cho mình khi tất cả cảnh báo. Tiếp nối nhấn ENTER để bắt đầu.

*

Bước 3: Tiếp đến các bạn sẽ chọn khoanh vùng hoặc quốc gia nơi chúng ta sinh sống và lắp đặt.

Xem thêm: Giáo Trình Chuẩn Hsk 1 -- Sách Bài Tập Pdf Từ Hsk 1, Giáo Trình Chuẩn Hsk1

*

Bước 4: nếu như khách hàng đang sử dụng ứng dụng i
DMSS Lite/ Plus mong chuyển sang trọng dùng phần mềm DMSS mới, sẽ sở hữu được một video hướng dẫn chúng ta cách sao lưu những thiết bị từ phần mềm cũ để đưa sang ứng dụng mới một giải pháp chi tiết.

*

Đây là hình ảnh của phần mềm sau khi đã cài đặt xong.

*

Tiếp theo tôi đã hướng dẫn chúng ta thêm những thiết bị vào phần mềm. 

Bước 5: các bạn chọn vào phần “SN/SCAN” bạn cũng có thể thêm những thiết bị camera vào bằng phương pháp quét mã SN trên thiết bị.

*

*

Bước 6: các bạn sẽ chọn đồ vật tương ứng.

*

Bước 7: Tiếp đến bạn sẽ đặt tên, nhập mật khẩu thiết bị với bắt đầu.

*
*

Sau khi hoàn tất công việc thêm thiết bị các bạn sẽ quay về trang chủ của ứng dụng.

*

Bạn đang thấy hình ảnh của phần mềm khác với hình ảnh của phần mềm cũ, bạn cũng có thể hiểm thị những kênh của camera trực tiếp bên trên màn hình, rất có thể lựa lựa chọn kênh camera mong muốn xem hoặc có thể lựa chọn tất cả các kênh. 

Kế đến bạn sẽ truy cập vào mục xem trực tiếp bạn cũng có thể xem các kênh ý muốn muốn, tùy chỉnh cấu hình chất lượng hình ảnh SD hoặc HD. Kích hoạt âm nhạc để nghe âm thanh khi camera gồm tích vừa lòng mic và chế độ hiển thị xem 4, 6, 9 cùng 16 kênh. Trong kênh trực tiếp chúng ta cũng có thể chọn xem xét lại , cơ chế chụp ảnh, đàm thoại 2 chiều, cơ chế ghi hình. Hình ảnh mới sẽ sở hữu được thêm mục hiểm thị tin nhắn thông tin “Alarm Message” lúc có các cảnh báo động và nhiều khả năng mới.

*

 Tiếp đến chúng ta có thể nhấp chuột dấu mũi thương hiệu trên từ bỏ Alarm Message thì sẽ có những tính năng như: thiết lặp kênh mến mộ

*
, mục điều khiển camera
*
, mục tinh chỉnh hạt mưa
*
, điều khiển và tinh chỉnh bật đèn
*
( so với camera tất cả hỗ trợ).

*

Tiếp theo ta mang lại mục xem lại, bạn sẽ chọn mục camera mong xem lại, phần mềm sẽ cung cấp tối nhiều xem tư camera cùng một lúc. Lúc chứng kiến tận mắt lại sẽ có những tính năng hỗ trợ như: tua nhanh

*
, tạm ngưng xem lại
*
, kích hoạt âm thanh lúc xem lại
*
, mở ngang màn hình
*
, chụp lại hình ảnh
*
, ghi một đoạn video ngắn
*
, triết xuất tài liệu ( biểu tượng cây kéo)
*
, chế độ Fix eye
*

 

*
*

Tiếp đến bạn muốn cấu hình sản phẩm công nghệ thì chọn dấu ba chấm như ảnh minh họa cùng chọn tin tức thiết bị => chỉnh sửa thiết bị

*

Kế tiếp là mục đăng ký, bạn cũng có thể kích hoạt tuấn kiệt đẩy thông báo về điện thoại

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *