Boglehead hướng dẫn cách đầu tư pdf, the bogleheads

Để giải quyết nhiều phần thách thức vào cuộc sống, họ thường được khuyên nên nắm rõ những nguyên tắc sau:

- nếu không biết làm những gì đó, hãy thuê chuyên gia

- Tiền làm sao của nấy

- lợi dụng thời cơ khi có biến động đang xảy ra

- Cơ sở rất tốt để dự đoán kết quả tương lai là tác dụng quá khứ

Tuy nhiên, trong Bolgehead phía dẫn phương pháp đầu tư, những tác giả xác định những nguyên tắc tương xứng và công dụng với phần nhiều các tinh tướng khác của cuộc sống hằng ngày chắc chắn sẽ khiến cho bạn NGHÈO đi! ráng vào đó, để bảo đảm thành công cùng lợi nhuận lâu bền hơn trong đầu tư:

- Hãy ban đầu sớm và chi tiêu thường xuyên.

Bạn đang xem: Boglehead hướng dẫn cách đầu tư pdf

- Biết chắc số đông gì các bạn định sở hữu và đảo đảm tài năng mua.

- Giữ giá thành và thuế ở tại mức thấp.

- Đa dạng hóa danh mục đầu tư <đồng thời đa dạng và phong phú hóa rủi ro khủng hoảng cổ phiếu qua danh mục đầu tư trái phiếu>.”

Vì sao lại thế? lý do nằm trong cuốn sách này!

Waka xin trân trọng giới thiệuBoglehead - hướng dẫn phương pháp đầu tư: những mẹo đầu tư dành cho tất cả những người mới bắt đầu!


Từ khóa: gớm doanh, làm giàu, ebook tởm doanh, Đầu tư - Tài chính, Boglehaed phía dẫn biện pháp đầu tư: những mẹo đầu tư dành cho người mới bắt đầu,

Thông tin hữu ích


Thông tin liên hệ


*
1900545482 nhánh 5

Tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí

(8:00 AM - 22:00 PM)


*

Hệ quản lý Android

Phiên phiên bản ứng dụng: 7.4


*

Hệ quản lý điều hành IOS

Phiên bạn dạng ứng dụng: 7.4


Công ty cp Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, con đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận ước Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | đường dây nóng: 0961186584


*

*

Đăng cam kết ngay
Quên mật khẩu
Đăng nhập
Đăng nhập cấp tốc
Tôi gật đầu với các pháp luật sử dụng
Đăng cam kết
bạn đã có tài khoản? Đăng nhập
Đăng nhập cấp tốc
TIẾP THEO
Bạn chưa nhận được mã OTP? gửi lại mã OTP
xác nhận mật khẩu new
chuyển đổi mật khẩu thành công! Bạn vui lòng đăng nhập lại để kinh nghiệm kho Ebook của Waka nhé!
Đăng nhập
× ĐỂ NGHE HẾT CUỐN SÁCH NÀY BẠN CẦN
×
×
× reviews
× thông báo
×
các gói VIP
reviews

Ebook này nằm trong Tủ sách link với căn nguyên đọc của Waka. Để gọi cuốn sách này, hãy đăng kí gói cước tương xứng (ngoài các gói cước Waka VIP) để đọc sách hoặc tìm hiểu thêm về Tủ sách liên kết trên Waka

Sàn giao dịch thanh toán chứng khoán Mỹ uy tín nhất với nạp rút tiền dễ dàng nhất mang đến nhà chi tiêu Việt Nam. Xem bỏ ra tiết


Nếu bạn là một trong nhà đầu tư chi tiêu mới trên thị trường hay đã chi tiêu lâu năm mà lại vẫn lose lỗ thì tích lũy kiến thức, sản xuất cho mình nền tảng bền vững và kiên cố trước khi bước vào trận chiến là điều tiên quyết phải làm. 1 trong những nguồn loài kiến thức có ích và chính xác nhất mà hồ hết nhà đâu bốn đều có thể tham khảo là thông qua những cuốn sách đầu tư chi tiêu chứng khoán. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ trình làng tới chúng ta top 10 e
Book phía dẫn đầu tư chứng khoán dành cho tất cả những người mới bước đầu bổ ích và thú vị nhất. 10 cuốn sách này chắc chắn là sẽ giúp bạn tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian tự tìm kiếm hiểu, tìm hiểu và rút tay nghề trên thị trường chứng khoán nói tầm thường và thị phần chứng khoán Mỹ nói riêng. Thông quá đó, chúng ta có thể sẽ kiếm được một cách thức đầu tứ đúng đắn, nâng cấp tỷ suất lợi nhuận cùng hạn chế khủng hoảng rủi ro cho tài khoản chi tiêu của mình.

1. Tôi đang kiếm 2.000.000 đô la từ thị phần Chứng khoán như vậy nào?, Nicolas Darvas


*

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Cuốn sách “Tôi vẫn kiếm 2.000.000 đô la từ thị phần Chứng khoán như thế nào?” của Nicolas Darvas có sức lôi kéo đặc biệt bởi những kinh nghiệm của người sáng tác được trình diễn rất cô đọng, có minh chứng thuyết phục qua ngôn ngữ dễ hiểu, tuy nhiên vẫn cất đựng các nội dung mang tính chất hàn lâm trong so sánh và chi tiêu chứng khoán. Bạn đọc, dù bắt đầu tham gia thị trường hay là các nhà đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp, cho dù là chưa tồn tại kiến thức cơ bạn dạng hay là các nhà nghiên cứu, đào tạo và huấn luyện về chi tiêu chứng khoán những cảm dấn được đa số điều có ích qua kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư chi tiêu của Nicolas Darvas.

Sau khi gọi ebook này, tín đồ đọc cũng trở thành hiểu được những vấn đề triết lý về so với cơ bản, so với kỹ thuật, tài năng giao dịch cùng chiến lược chi tiêu chứng khoán được vận dụng linh hoạt trong thực tế đầu tư chứng khoán như thế nào. Ngoại trừ ra, bạn đọc còn có cơ hội biết về kim chỉ nan hộp của Nicolas Darvas và mọi ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo của nó trong đầu tư chi tiêu chứng khoán.

Qua những thất bại, Nicolas Darvas vẫn rút ra mang lại riêng mình những bài học như:

Không bắt buộc nghe các công ty tứ vấn, dù những công ty kia ở phố Wall.Nên bỏ xung quanh tai những tin đồn.Không nên giao thương ở thị phần OTC.Không bắt buộc quá triệu tập vào cơ hội, thứ nhất phải tinh giảm tối đa mức rủi ro.Không cung cấp một cổ phiếu đang đội giá vì bất kỳ lý vày gì.

#2. Phân tích và chi tiêu chứng khoán, PGS. TS. Bùi Kim Yến


*
DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ebook“Phân tích và chi tiêu chứng khoán”củaPGS. TS. Bùi Kim Yếnlà trong những cuốn sách cần có trên gác sách của một nhà chi tiêu chuyên nghiệp. Cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ phiên bản và một số nội dung sâu sát về phân tích và chi tiêu chứng khoán, bao gồm:

Các nguyên tắc mang ý nghĩa kỹ thuật mà những nhà so với tài bao gồm và làm chủ danh mục đầu tư chuyên nghiệp hóa thực hiện
Phát triển khả năng phân tích, tổng vừa lòng và nghiên cứu và phân tích liên quan mang lại chiến lược làm chủ danh mục đầu tư chi tiêu chứng khoán.

Bên cạnh đó,“Phân tích và chi tiêu chứng khoán”còn là tư liệu tham khảo có lợi đối với sinh viên những ngành kinh tế tài chính và cai quản trị khiếp doanh, các cán bộ đang công tác tại các công ty chứng khoán, công ty làm chủ quỹ, công ty môi giới tài thiết yếu và doanh nghiệp khác.

Thông qua cuốn sách này, thông điệp mà tác giả muốn gởi tới tín đồ đọc – những người đang thân mật tới thị trường tài chủ yếu đó là: Đầu tư trên thị phần chứng khoán chưa phải và không khi nào là một cuộc đỏ đen phó thác mang lại vận may rủi. Hoạt động đầu tư trên thị trường chứng khoán là một chuyển động tìm kiếm lợi nhuận do tác dụng của tri thức, kinh nghiệm và kỹ năng phân tích.

#3. Quy tắc Số 1, Phill Town


*
DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phill Town chưa phải là nhà chi tiêu chuyên nghiệp, ông cũng không làm việc trên phố Wall, nơi có sàn giao dịch thanh toán chứng khoán lớn số 1 nước Mỹ. Trong quá khứ, khi còn làm hướng dẫn viên trên sông, Phill Town tình cờ gặp mặt được một fan khách giỏi bụng và nối liền tài thiết yếu đã chỉ dẫn phương thức đầu tứ thành công phụ thuộc vào quy tắc số 1 của Warren Buffett: Đừng để mất tiền!

Trong năm năm, Town đã tìm kiếm được 1 triệu đô la tự 1.000 đô là đầu tư lúc đầu và rất hối hả trở thành một tỷ phú thành công. Vậy, bí quyết mà Phill Town như ý biết được là gì? Tât cả sẽ được giải đáp trong cuốn sách “Quy tắc số 1”.

“Quy Tắc Số 1” là 1 cuốn sách hướng dẫn đầu tư chi tiêu chứng khoán vô cùng thực tiễn và hữu ích với những người mới thâm nhập lĩnh vực chi tiêu chứng khoán. Cuốn sách được xây dựng dựa vào triết lý chi tiêu đơn giản cùng dễ nhớ: “Đừng để mất tiền!”.

Qua cuốn sách này, các bạn sẽ nắm đượccách thức tìm kiếm phần đông công ty tốt và được bán ở tại mức giá phải chăng cùng nhữngquy tắc đầu tư đơn giản giúp bạn thu về mức lợi tức đầu tư trên 15% từ thị phần chứng khoán nhưng không lo gặp mặt rủi ro.

Với các hướng dẫn cơ bản mà cuốn sách chuyển ra, bạn đọc rất có thể dễ dàng áp dụng quy tắc số 1 cùng các công nỗ lực sẵn có trong máy tính xách tay để thay đổi một nhà đầu tư chi tiêu thành công chỉ cách 15 phút mỗi tuần.

#4. Thị phần Chứng khoán, Nguyễn can đảm & Tạ Văn Hùng


*
DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Trong nền kinh tế tài chính hiện đại, thị trường chứng khoán đóng một vai trò khôn xiết quan trọng. Thông qua các hoạt động mua bán, thanh toán chứng khoán và những loại sách vở có giá chỉ trị, thị trường này đã cung cấp một lượng vốn khổng lồ cho nền tởm tế.

Cuốn sách “Thị trường bệnh khoán” của những tác giả Nguyễn dũng cảm & Tạ Văn Hùng dành cho người mới bắt đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu nhu mong học hỏi, mày mò về thị phần của các bạn yêu thích nghành nghề dịch vụ Chứng khoán.

Cuốn sách này bao hàm 19 chương hỗ trợ những chỉ dẫn hoàn chỉnh về vấn đề mua, mua và bán cổ phiếu, trái phiếu, cách đầu tư chi tiêu và bí quyết phòng tránh đông đảo rủi ro có thể xảy ra hết sức bất ngờ trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Các cách lọc dữ liệu trong excel với cách sử dụng hàm fillter

#5. The big trade, Peter Pham


*
DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Cuốn sách “The big trade” – thanh toán giao dịch lớn của tác giả Peter Pham đã giúp chúng ta có những kế hoạch để về tối đa roi từ thị trường. Đây là công trình xây dựng tổng hợp đa số gì mà tác giả đã thu hoạch được trong hơn một thập kỷ vẫn qua trên thị trường. Vào cuốn sách này, tác giả sẽ share với người hâm mộ những hiểu biết của mình, trình làng những điều khoản mà anh đang tự tổng vừa lòng để có thể giao dịch sao cho tác dụng nhất trên thị trường và thể hiện tầm chú ý về thị trường Châu Á, nhất là Việt Nam.

Đối với hồ hết nhà giao dịch thanh toán chứng khoán đã tìm kiếm một cách thức đầu tư tổng quát để rất có thể áp dụng được cho toàn bộ các các loại thị trường, “The big trade” – thanh toán lớn sẽ đem đến một phương thức đầu tư mớ lạ và độc đáo nhưng hiệu quả cho việc giao dịch mà ko dùng tới những mánh lới hay những cách làm ma thuật phức tạp.

Cụ thể, thông qua cuốn sách “The big trade”, độc giả sẽ thừa nhận được:

Một cách thức giao dịch tuyệt đối dựa trên phát âm biết thâm thúy về cấu trúc của thị trường và cách nó vận động, cùng với những hiệ tượng và kinh nghiệm đã được kiểm hội chứng qua thời gian.Một phương pháp đơn giản và hữu ích để review rủi ro cùng tìm tìm lợi nhuận tiềm năng, cũng như phát hiện phần lớn cơ hội chi tiêu có xác suất thành công cao, vừa dễ học vừa dễ thực hành.Các chiến lược giao dịch thành công sẽ được triệu chứng minh, rút ra từ những nhà thanh toán giao dịch huyền thoại như Toby Crabel và Victor Niederhoffer…

#6. Có tác dụng giàu từ triệu chứng khoán, William O’Neil


*
DOWLOAD TẠI ĐÂY

Sách “Làm giàu từ triệu chứng khoán” William O’Neil đã bán tốt hơn 2 triệu phiên bản trên toàn trái đất và giúp ông bỏ túi hàng triệu người theo dõi trung thành. “Làm giàu từ chứng khoán” chứa đựng toàn bộ những giải đáp mà người đọc đề xuất về toàn bộ quá trình đầu tư từ việc chọn nhà môi giới đến đa dạng chủng loại hóa danh mục đầu tư chi tiêu để tìm một triệu đô la vào quỹ tương hỗ.

Hệ thống chi tiêu CAN SLIM của O’Neil góp nhà chi tiêu dễ dàng chọn được cp tốt. Ông cũng chia sẻ các mẹo để giúp đỡ các nhà chi tiêu mới bắt đầu lựa chọn quỹ tương trợ và ETF tốt nhất.

Đối với các nhà chi tiêu ở đông đảo lứa tuổi và cấp độ kinh nghiệm không giống nhau, chiến lược đầu tư chi tiêu CAN SLIM đã được minh chứng của William J. O’Neil đang chỉ ra cách chọn cổ phiếu hiệu quả và tạo ra một danh mục đầu tư chi tiêu mạnh mẽ hơn. Dựa trên một nghiên cứu kéo dài 40 năm về mọi cổ phiếu thành công nhất đầy đủ thời đại, CAN SLIM là một công cầm cố dễ sử dụng để chọn người chiến thắng và bớt thiểu khủng hoảng rủi ro trong thị trường chứng khoán đầy đổi thay động. Cuốn sách nhằm mục đích chỉ cho các nhà chi tiêu cách chi tiêu thông minh, tức thì cả khi bạn chưa sở hữu cp trước đó. Là 1 nhà đầu tư chi tiêu mới, bạn sẽ có nhiều câu hỏi, ví dụ như tôi phải bước đầu từ đâu? Tôi nên tìm kiếm hồ hết gì?

Một số lời răn dạy của William O’Neil được chỉ dẫn trong cuốn ebookLàm giàu từ bệnh khoánbao gồm:

Bán ngay lập tức lập tức cp gây thất bại lỗ và cài thêm cp đang đội giá có vào danh mục chi tiêu của bạn.Luôn để stoploss 8-10%Tất cả những cổ phiếu là đầu cơ.Không lúc nào được cài đặt theo trung bình giá bán xuống, chỉ được cài theo trung bình giá bán lên.Tìm những dấu hiệu đảo chiều trước khi đưa ra quyết định bán ra.Tầm đặc biệt của các biểu trang bị giá cùng khối lượng.

#7. Đánh Bại Phố Wall – Peter Lynch


*
DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhà cai quản tiền huyền thoại Peter Lynch giải thích các chiến lược đầu tư chi tiêu của riêng bản thân và chỉ dẫn lời khuyên về kiểu cách chọn cp và quỹ tương hỗ để tạo thành một danh mục chi tiêu thành công.

Xây dựng kế hoạch Đầu tư thành công xuất sắc – cùng với Lời răn dạy của “Nhà làm chủ Tiền số 1”. Kế hoạch “đầu bốn vào rất nhiều gì chúng ta biết” của Peter Lynch đã khiến ông trở thành một chiếc tên không còn xa lạ với các nhà đầu tư chi tiêu lớn và nhỏ.

Trong cuốn sách Đánh Bại Phố Wall, Lynch nói: Chìa khóa đặc trưng để đầu tư là hãy nhớ là cổ phiếu không hẳn là vé số. Gồm một doanh nghiệp đứng sau mỗi cổ phiếu và một lý do khiến cho các công ty và cổ phiếu của họ triển khai theo phương pháp họ làm. Vào cuốn sách này, Peter Lynch chỉ cho bạn cách bạn có thể trở thành chuyên gia trong một doanh nghiệp và cách chúng ta cũng có thể xây dựng danh mục chi tiêu sinh lời, dựa trên kinh nghiệm tay nghề và hiểu biết của riêng chúng ta và dựa trên nghiên cứu đơn giản dễ dàng của chính bạn.

Tác giả Peter Lynch – trải qua cuốn Đánh Bại Phố Wall lần đầu tiên giải thích biện pháp lập kế hoạch quỹ tương hỗ, chỉ ra các chiến lược từng bước một để chọn cổ phiếu và tế bào tả cách nhà đầu tư cá thể có thể nâng cấp hiệu suất chi tiêu của mình để sánh ngang với những chuyên gia.

Một số nội dung nổi bật được Peter Lynch đầu tiên tiên chia sẻ trong ebook kinh doanh thị trường chứng khoán Đánh bại phố Wall gồm những:

So sánh lợi tức đầu tư giữa đầu tư cổ phiếu cùng với trái phiếu;Hướng dẫn chi tiết các bước lựa chọn cổ phiếu;Cách giúp nhà đầu tư cá thể cải thiện kết quả đầu tư chi tiêu của bản thân sánh ngang với những chuyên gia chi tiêu hàng đầu.

#8. Cổ phiếu Thường, Lợi Nhuận khác người – Philip Fisher


*
DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Philip A. Fisher ban đầu sự nghiệp của mình với tứ cách là một trong những nhà phân tích thị trường chứng khoán vào năm 1928 và ra đời công ty tứ vấn chi tiêu Fisher và Company vào khoảng thời gian 1931. Ông được biết đến như trong những nhà tiên phong của lý thuyết đầu tư chi tiêu hiện đại.

Tác trả Philip Fisher là trong những nhà chi tiêu có tác động nhất phần lớn thời đại được tôn trọng và ngưỡng mộ rộng thoải mái trên toàn cầu. Các triết lý đầu tư chi tiêu của ông, được đưa ra từ thời điểm cách đó gần 40 năm, không chỉ là được các nhà tài thiết yếu và nhà đầu tư chi tiêu ngày nay nghiên cứu và phân tích và vận dụng mà còn được rất nhiều người xem như là “phúc âm”. Cổ Phiếu Thường, lợi nhuận Phi Thường được xem như là tài liệu vô giá kể từ khi nó được xuất phiên bản lần trước tiên vào năm 1958.

Cổ Phiếu Thường, Lợi Nhuận khác người của Philip Fisher giúp người đọc có một cái nhìn tổng quan liêu từ những vụ việc hết sức ví dụ như:

Sức mạnh của “lời đồn đại”,Nên mua cp nào, khi nào nên mua cổ phiếu, phần nhiều điều nhà chi tiêu cần né khi đầu tư chi tiêu cổ phiếu, cách tìm ra một cp tiềm năng… phương pháp hình thành một triết lý đầu tư chi tiêu đem lại hiệu quả cao.

Tác giả Philip Fisherđã chỉ ra rằng rằng bao gồm hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: Cách trước tiên là mua cổ phiếu khi thị phần đi xuống và hóng lúc thị trường hồi phục; phương pháp thứ nhị là đầu tư chi tiêu vào một vài công ty đang tăng trưởng tiếp tục và thu lợi nhuận mặt hàng năm. Cách thứ hai ít rủi ro khủng hoảng hơn với lợi nhuận tiềm năng to hơn. Để tìm được đúng chuẩn những doanh nghiệp như vậy, Philip Fisher đã đưa ra 15 vấn đề lựa chọn cổ phiếu và hồ hết thành tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả.

Có thể nóiCổ phiếu hay – roi phi thườngsẽ làm chuyển đổi cách chú ý nhận của công ty về thị trường tài chính. Đây là một trong ebook phía bên trong “Top 10 cuốn sách về kinh doanh thị trường chứng khoán hay nhất rất nhiều thời đại”.

#9. Tâm lý thị trường chứng khoán – George Selden


*
DOWLOAD TẠI ĐÂY

“Tâm Lý thị phần Chứng Khoán” là 1 trong những cuốn sách gồm tuổi đời hơn 100 năm xuất bản nhưng cho đến nay nó vẫn còn giữ nguyên được giá chỉ trị. Cuốn sách này không chỉ đem về những lời khuyên có ích mà còn làm nhà đầu tư tiếp cận được những kiến thức vô giá trong kinh doanh chứng khoán.Đặc biệt, là các kiến thức về tư tưởng giao dịch khi tham gia thị trường chứng khoán.

Tâm lý thị phần chứng khoán – George Selden là ebook giúp các nhà đầu tư chi tiêu chứng khoán kiểm soát và điều hành được cảm xúc sợ hãi, chổ chính giữa lý không tin và dự kiến được xu hướng tăng-giảm của thị trường nhờ vào tâm lý giao dịch. Khi tìm kiếm được lời giải cho sự việc này, công ty giao dịch hoàn toàn có thể xác định được mức độ ảnh hưởng của thị phần tới tư tưởng và thuận lợi đối mặt với xúc cảm đó để giữ đến mình một cái “đầu lạnh” thi tham gia thị trường.

Cuốn sách của George Selden dựa trên ý thức rằng sự hoạt động của giá bán trên thị trường chứng khoán, phụ thuộc vào rất các vào thái độ niềm tin của xã hội các nhà đầu tư và giao dịch. Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm tay nghề với tư cách là đồng nghiệp tại Đại học Columbia, công ty báo viết tin tức, nhà thống kê, trong ban biên tập của tạp chí OF wall street,… Geogre Charles Selden đã biểu thị những kín ẩn đậy đằng sau những nguyên lý hoạt động vui chơi của thị trường chứng khoán, cung cấp những bài học kinh nghiệm quý báu giúp các nhà đầu tư chi tiêu có cái nhìn xuyên suốt và một cách khách quan trong việc đưa ra phần đa quyết định mang tính sống còn trong cuốn sáchTâm lý thị trường chứng khoán.

#10. Bị tiêu diệt vì kinh doanh thị trường chứng khoán Jesse Livermore – Richard Smitten


*
DOWLOAD TẠI ĐÂY

Jesse Livermore là trong số những nhà thanh toán giao dịch chứng khoán thành công nhất trong lịch sử. Ông là một trong những nhà chi tiêu chứng khoán huyền thoại, sẽ 3 lần phá sản và năm 1929 ông từng có trong tay 100tr USD gia tài – thuộc các loại top giầu gồm ở Mỹ thời điểm đó. Phương thức đầu cơ của Livermore cơ bạn dạng sử dụng định hướng Dow Theory về chu kỳ giá cổ phiếu theo thời gian.

Trong cuốn sách chết vì thị trường chứng khoán Jesse Livermore, người sáng tác Richard Smitten đã làm sáng tỏ triết lý và phương thức giao dịch của Jesse Livermore. Dựa vào các giấy tờ riêng tứ của Livermore để lại sau khi tự tử và những cuộc chất vấn với người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình ông, Smitten cung cấp những phát âm biết về:

Thời điểm giao thương mua bán cổ phiếu
Quy tắc quản lý tiền của Livermore
Những sai trái dẫn tới vỡ nợ của Livermore
Công thức giao dịch của Livermore, cùng với các mẹo về cách phối hợp nó với những kỹ thuật biểu đồ vật hiện đại.

Ebook này hoàn toàn có thể giúp nhà đầu tư học hỏi được những thời gian vàng để thanh toán giao dịch cổ phiếu cũng như tránh được những sai trái chết người khi đầu tư chi tiêu chứng khoán.

Phần kết luận

Cách xuất sắc nhất cho tất cả những người mới bước đầu bước vào thị phần chứng khoán chính là đọc sách với tìm ra những bài học kinh nghiệm về thành công xuất sắc và thất bại của những người có tay nghề đi trước. Với 10 cuốn ebook thị trường chứng khoán phía trên, tín đồ đọc hoàn toàn có thể trang bị một lượng kỹ năng đa chiều trước khi đầu tư. Hồ hết kinh nghiệm, loài kiến thức thực tiễn của chuyên viên được giới thiệu trong những cuốn sách đầu tư và chứng khoán này sẽ đóng góp phần giúp cho tất cả những người mới bắt đầu dễ dàng bước vào thị phần hơn.

trường luôn biến đổi nên các rules yêu cầu update thường xuyên để phù hợp với thị trường nhất có thể.

Trên đây là 10 ebook/sách PDF phía dẫn chi tiêu chứng khoán mà bạn có thể tham khảo ví như đang tò mò thị trường và mong muốn xây dựng cho khách hàng một chiến lược chi tiêu hiệu quả. Tất cả những con kiến thức trong số cuốn sách này đầy đủ được truyền đạt một cách thú vị, trực quan, dễ nắm bắt và có thể áp dụng được cho tất cả thị trường hội chứng khoán việt nam và kinh doanh chứng khoán Mỹ.

algelatone.com


*
Khóa học so sánh kỹ thuật và một trong những chỉ báo phổ cập trong đầu tư chi tiêu chứng khoánLàm chủ những chỉ báo so sánh kĩ thuật với ứng dụng thực tế trong giao dịch699,000 đ 419,000 đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *