Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Các Phần Mềm Mất Biểu Tượng Vui Trên Màn Hình

Nhiều bạn thường sắp xếp nhiều biểu tượng trên màn hình của máy tính. Nếu bất thần các hình tượng này phát triển thành mất, họ sẽ khá lo lắng. Tuy nhiên, vì sao cho sự bặt tăm này hoàn toàn có thể do nhiều lý do khác nhau. Để giúp các người tiêu dùng máy tính giải quyết vấn đề này, cửa hàng chúng tôi sẽ trình làng các chiến thuật đơn giản với dễ hiểu. Nếu như khách hàng đang gặp gỡ phải chứng trạng này, hãy yên tâm rằng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn search ra chiến thuật chỉ vào vài giây.

Bạn đang xem: Các phần mềm mất biểu tượng vui trên màn hình

GIẢI PHÁP NHANH:

Khi sử dụng máy tính xách tay cá nhân, việc gặp phải những sự cố liên quan đến trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa là chuyện không hi hữu gặp. Phần nhiều trường đúng theo như thiếu thốn hoặc lỗi trình điều khiển đồ họa có thể gây ra những vấn đề cấp thiết hiển thị đúng trên máy vi tính của bạn. Do đó, để bảo đảm sự ổn định và chuyển động đầy đủ của dòng sản phẩm tính, việc cập nhật trình tinh chỉnh đồ họa là rất quan trọng.

Để update trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa của mình, gồm hai cách thức chính là cập nhật bằng tay thủ công và từ bỏ động. 


Mục Lục


Cách 1: Chọn tự động sắp xếp biểu tượng

Bước 1: truy cập vào màn hình của người sử dụng và tìm khu vực trống để bấm chuột phải.

Thực hiện cách 2 bằng cách nhấp chuột phải vào menu ngữ cảnh và lựa chọn View.

Bước 3: Sau đó, các bạn sẽ thấy một lựa chọn Auto arrange icons. Hãy nhấp vào đó.

Sau khi hoàn tất công việc trước đó, hãy kiểm tra xem vấn đề của công ty đã được xử lý chưa.

Mẹo: Đây là một giải pháp thay rứa và không phải là giải pháp thích vừa lòng cho toàn bộ mọi người. Nếu giải pháp này không hoạt động, thử các phương án khác mặt dưới.

Cách 2: Tuỳ chọn chế độ máy tính bảng Tablet

Để mở ứng dụng thiết đặt windows, bạn chỉ việc nhấn mặt khác hai phím WIN cùng I bên trên bàn phím, sau đó click chuột mục System.Tiếp theo, trong setup hệ thống, bạn chọn tùy chọn Tablet mode và chọn chính sách “Never Use Tablet mode” trong trình 1-1 thả xuống link tới tùy chọn “When I sign in“.Nếu trình solo thả xuống link với tùy chọn tự động When this device automatically switches tablet mode on or off, chúng ta cũng có thể chọn “Don’t ask me and don’t switch” để không thay đổi chế độ.

Nếu vấn đề của doanh nghiệp vẫn chưa được giải quyết, hãy phục sinh lại cài đặt đặt ban đầu của chính sách máy tính bảng của mình.

Cách 3: nhảy “Show Desktop Icons” trong menu

Để truy cập Desktop của bạn, hãy nhấp chuột vào nút Start và lựa chọn Desktop từ menu.Sau đó, bấm vào phải vào bất kỳ không gian trống làm sao trên màn hình hiển thị Desktop của doanh nghiệp để mở thực đơn ngữ cảnh.Chọn View và tiếp nối lựa chọn Show desktop icons.

Kiểm tra coi vấn đề của doanh nghiệp đã được xử lý chưa bằng cách xem các hình tượng có hiển thị trên Desktop không. Nếu sự việc vẫn tiếp diễn, thử các phương pháp khác để xử lý vấn đề của bạn, bao hàm khởi hễ lại máy vi tính hoặc bình chọn các thiết lập hiển thị khác.

Cách 4: Gỡ thiết đặt UXThemepatcher

Có khi nào khi dùng một vài ứng dụng, bạn phân biệt có những áp dụng không ước ao muốn xuất hiện thêm trong hệ thống của mình? phần đông ứng dụng chỉnh sửa giao diện người tiêu dùng được xếp vào hạng mục này. Một phần mềm được sử dụng phổ biến để chỉnh sửa giao diện người tiêu dùng trên hệ điều hành và quản lý Windows là UXthemepatcher. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng phát hiện ứng dụng này đang được thiết lập trong hệ thống của mình, công ty chúng tôi khuyến cáo bạn nên gỡ cài đặt hoặc vô hiệu hóa hóa nó nhằm đảm bảo bình an cho hệ thống.

Để bắt đầu, bạn có thể mở cửa sổ Run bằng phương pháp nhấn đồng thời các phím WIN + R.Sau đó, trong hành lang cửa số Programs and Features, bạn tìm mục UXthemepatcher trong danh sách phần mềm đã mua đặt.Nếu bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng này, bạn có thể bấm chuột phải và lựa chọn tùy chọn để gỡ vứt nó hoặc chọn và thừa nhận nút Uninstall.Nếu bạn có nhu cầu gỡ cài đặt trong UAC, nên chọn Yes nhằm xác nhận.Sau cùng, hãy khởi hễ lại laptop và kiểm tra xem các biểu tượng trên screen có xuất hiện hay không.

NOTE: nếu khách hàng không ước ao sử dụng cửa sổ Run, bạn cũng có thể tìm tìm và open sổ chương trình và Tính năng bằng cách sử dụng thanh search kiếm trên thanh Taskbar hoặc trong Start Menu.

Cách 5: Khởi động lại Windows Explorer trong Task Manager

Để bắt đầu, hãy bấm chuột phải vào một quanh vùng trống bên trên thanh tác vụ của màn hình.Sau đó, chọn Task Manager từ danh sách các tùy lựa chọn trong menu xuất hiện.Tiếp theo, khi Trình quản lý tác vụ hiển thị, hãy lựa chọn tab Processes giúp thấy danh sách những ứng dụng đang chạy trên hệ thống.Tìm vận dụng Windows Explorer vào phần Ứng dụng và bấm vào nó.Cuối cùng, các bạn hãy nhấp vào nút Restart ở bên dưới cùng bên phải màn hình hiển thị để khởi hễ lại ứng dụng.

Lưu ý rằng, nếu như bạn không chắc hẳn rằng ứng dụng nào gây ra vấn đề, bạn cũng có thể khởi rượu cồn lại toàn bộ hệ thống để giải quyết và xử lý vấn đề.

Cách 6: thay thế và khởi hễ lại bộ nhớ lưu trữ đệm Windows tệp tin Explorer

Để giải quyết vấn đề về các hình tượng bị thiếu trên màn hình, bạn phải thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Mở Windows file Explorer và lựa chọn tab View. bật hộp kiểm Hidden items để hoàn toàn có thể xem các tệp ẩn bên trên hệ thống.

Bước 2: xào nấu và dán băng thông sau vào thanh điều hướng của file Explorer: C:Users\%username%App
DataLocal
. Đây là nơi lưu trữ các hình tượng đệm của bạn. Hãy sử dụng tên của người sử dụng thay bởi vì “Người dùng” lúc đăng nhập.

Bước 3: tìm kiếm tệp Icon
Cache
trong folder Local và lựa chọn nó. Dìm đồng thời phím Shift cùng Delete nhằm xóa tệp này ngoài hệ thống.

Bước 4: Khởi cồn lại thiết bị tính của chúng ta để tiến hành các nuốm đổi.

Bước 5: soát sổ lại các biểu tượng trên màn hình để xác thực vấn đề vẫn được xử lý hay chưa.

Nếu các biểu tượng xuất hiện nay đầy đủ, bạn đã thành công trong việc khắc phục vấn đề. Ví như không, thử lại công việc trên hoặc tương tác với chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật sẽ được giúp đỡ.

Cách 7: sửa chữa và khởi rượu cồn lại bộ nhớ đệm trường đoản cú CMD

1. Đầu tiên, để mở trình thống trị tác vụ, bạn phải nhấn đồng thời các phím CTRL + alternative text + DELETE. Nếu sẽ ở trang khóa màn hình, chọn Task Manager để thường xuyên sử dụng thiết bị.

2. Sau đó, bạn cần chọn tab tiến trình trước và tìm phiên bạn dạng Windows Explorer vào phần Ứng dụng. Để đóng Windows Explorer, bạn có thể dễ dàng nhấp chuột phải vào nó và lựa chọn “End task“.

3. Sau đó, chúng ta hãy click chuột mục File và chọn lọc Run new task.

4. Để mở vết nhắc Lệnh cùng với quyền quản trị viên, hãy dễ dàng và đơn giản nhập “cmd” vào thanh search kiếm.

5. Trong vết nhắc Lệnh, nhập những lệnh sau đây một phương pháp tuần tự với nhấn Enter sau mỗi lệnh:– Chuyển đến thư mục Local của App
Data vào tài khoản người dùng bằng lệnh “CD /d %userprofile%App
DataLocal
“.– Xóa tệp Icon
Cache.db
và toàn bộ các phiên bản của nó.– bay ra.

6. Trở lại tab File vào Trình cai quản tác vụ và chọn Run new task.

7. Nhập “explorer.exe” và nhấn Enter để khởi động lại Windows Explorer.

8. Khi đã xong, các bạn hãy khởi rượu cồn lại máy tính xách tay và đánh giá xem có giải quyết và xử lý được vụ việc không nhé.

Mẹo: nếu bạn không ao ước nhớ tất cả các lệnh, hãy sao chép chúng vào một tài liệu văn bản trước khi thực hiện bước 4. Sau đó, bạn cũng có thể sao chép cùng dán từng lệnh vào vệt nhắc Lệnh một biện pháp dễ dàng.

Cách 8: chỉnh sửa cài đặt biểu tượng Desktop

1. Bắt đầu bằng giải pháp nhấn đôi khi phím Windows cùng phím I nhằm mở ứng dụng thiết đặt windows. Tiếp theo, bạn phải tìm và bấm chuột tùy lựa chọn “Personalization“.

Xem thêm: Các Bước Tính Giá Thành Trên Phần Mềm Misa 2017, Tính Giá Thành Theo Pp Hệ Số, Tỷ Lệ

2. Tìm tới tab Themes vào khung bên trái của hành lang cửa số và lựa chọn phần Related Settings ở khung bên phải. Bên dưới đây, gồm một link cho thiết lập đặt hình tượng trên screen desktop – hãy nhấp chuột đó.

3. Bảng thiết lập hình tượng Desktop đang xuất hiện khi bạn nhấn vào. Bạn có thể lựa chọn Desktop Iconsenable all the icons trên màn hình Desktop theo ý muốn. Khi đã hoàn tất, hãy nhớ là nhấn nút Apply cùng OK để lưu lại các thay đổi.

Cách 9: vô hiệu hóa hoá cơ chế Full màn hình 

Để bắt đầu cài đặt Windows cấp tốc chóng, hãy nhận đồng thời phím WIN với phím I để truy vấn vào chức năng Cài đặt. Bạn sẽ được đưa đến screen Cài đặt.

Bước 2: search ô Personalization cùng nhấp vào. Sau đó, các bạn sẽ được mang tới màn hình tùy lựa chọn Personalization.

Bước 3: trên khung cửa sổ bên trái, tìm kiếm tùy lựa chọn Start và nhấp vào. Sau đó, kéo xuống bên dưới của hành lang cửa số bên phải đặt tìm nút Use Start full screen. Tắt chế độ này bằng phương pháp nhấp vào nút bật tắt.

Bước 4: Hãy kiểm soát xem các biểu tượng trên màn hình của bạn đã xuất hiện thêm chưa. Nếu như có, chúc mừng! chúng ta đã hoàn chỉnh quá trình thiết lập Start thực đơn của mình.

Mẹo: Nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm những tùy lựa chọn khác trên Start menu của mình, hãy mày mò thêm các chức năng cá thể hóa không giống trong thiết đặt windows.

Cách 10: triển khai quét System tệp tin Checker

Bạn có thể sử dụng một lý lẽ kiểm tra tệp hệ thống để phát hiện tại và sửa chữa thay thế các vụ việc liên quan đến những tệp khối hệ thống bị hỏng. Điều này rất có lợi nếu máy vi tính của bạn gặp gỡ sự cụ hiển thị hình tượng trên màn hình. Hãy thử sử dụng công nắm này để kiểm tra xem tệp hệ thống có bị hỏng hay không.

Để bắt đầu, hãy mở menu bắt đầu của windows với tìm tìm thanh kiếm tìm kiếm. Nhấp vào đó và nhập trường đoản cú khóa “cmd”.Tiếp theo, nhấp chuột phải vào vệt nhắc lệnh và sàng lọc “Run as administrator” để truy cập vào quyền quản trị của hệ thống.Sau đó, chạy lệnh “sfc /scannow” để khám nghiệm và thay thế các tệp hệ thống.Lệnh này đang quét hệ thống của công ty để kiếm tìm kiếm ngẫu nhiên lỗi nào cùng sửa chúng.

Khi quy trình quét kết thúc, hãy khởi rượu cồn lại thứ tính của người tiêu dùng và kiểm tra xem các hình tượng trên screen đã vận động trở lại chưa.

Cách 11: biến hóa chế độ trình chiếu

1. Để coi các chính sách chiếu khác nhau, chúng ta cũng có thể bắt đầu bằng phương pháp nhấn đồng thời các phím WIN và phường trên bàn phím của mình.

2. Lúc một hành lang cửa số mới được mở ra, nên chọn lựa tùy lựa chọn “PC screen only” nhằm trình chiếu chỉ hiện trên màn hình của máy tính.

3. Sau khi chấm dứt các thao tác làm việc trước đó, sung sướng kiểm tra xem vấn đề đã được giải quyết và xử lý chưa. Nếu vụ việc vẫn tiếp tục xảy ra, bạn cũng có thể khôi phục mua đặt ban sơ của trình chiếu để giải quyết và xử lý tình huống này.

Mẹo: trường hợp vẫn không thể giải quyết và xử lý được sự cố, hãy đọc tài liệu hướng dẫn của dòng sản phẩm tính hoặc contact với nhà cung ứng dịch vụ của người tiêu dùng để nhận ra sự hỗ trợ

KẾT LUẬN

Nếu trong tương lai, chúng ta phát hiện máy tính xách tay của mình gặp mặt các lỗi hoặc sự thế tương tự, công ty chúng tôi khuyên bạn nên quay lại bài viết này để xem thêm về bí quyết khắc phục.

Nếu các phương pháp đã được cung ứng không xử lý được vấn đề, bạn nên contact với nhóm cung cấp khách hàng chuyên nghiệp của Microsoft nhằm được cung ứng xử lý.

Các nhà cải tiến và phát triển ngày càng tập trung vào kĩ năng và giao diện của các ứng dụng trên điện thoại cảm ứng và máy tính để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Tuy nhiên, các ứng dụng có thể bị vô tình ẩn bên trên thiết bị vày nhiều vì sao khác nhau. Trong nội dung bài viết này algelatone.com sẽ chia sẻ Cách hiện lại ứng dụng bị ẩn trên smartphone và máy tính xách tay đơn giản

Tại sao bạn không tìm thấy những ứng dụng đang cài bỏ trên điện thoại và máy tính ?

Nếu bạn không thể search thấy những ứng dụng đang cài bỏ lên trên điện thoại, hoàn toàn có thể có những lý do sau đây:

Ứng dụng đã trở nên xóa: nếu bạn đã vô tình xóa ứng dụng, hình tượng của nó sẽ bặt tăm và các bạn không thể tìm thấy nó bằng phương pháp khác. Đôi khi, chúng ta cũng có thể xóa vận dụng mà không thể hay biết, chỉ với một thao tác cảm ứng trên điện thoại cảm ứng hoặc đồ vật tính.Ứng dụng đã biết thành vô hiệu hóa: Một lý do khác là các bạn đã vô hiệu hóa hóa vận dụng nhưng ko nhớ hoặc lần chần làm ráng nào để kích hoạt lại nó. Vào trường hòa hợp này, biểu tượng ứng dụng cũng trở nên không mở ra trên màn hình smartphone hoặc sản phẩm công nghệ tính.Ứng dụng đã bị ẩn: Một trường đúng theo khác là các ứng dụng đã biết thành ẩn đi, dẫn đến việc không thể tìm kiếm thấy hình tượng ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh và laptop .

Cách hiện áp dụng bị ẩn trên điện thoại bằng phương pháp nào?

Trên màn hình chính của thiết bị năng lượng điện thoại, không phải toàn bộ các áp dụng đã được setup đều hiển thị. Để coi danh sách khá đầy đủ các ứng dụng đã tải đặt, bạn cũng có thể mở ngăn kéo ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng trông y hệt như một vòng tròn bao gồm 6 chấm tại vị trí chính giữa bên dưới của màn hình. Sau đó, những ứng dụng đã setup sẽ được bố trí theo thứ tự abc.

*

Tuy nhiên, một số ứng dụng vẫn hoàn toàn có thể bị ẩn. Để hiển thị những ứng dụng bị ẩn, bạn có thể thực hiện công việc sau:

Bước 1: Nhấp lựa chọn vào lốt 3 chấm ở góc trên bên yêu cầu của màn hình.Bước 2: nhấn vào tùy lựa chọn “Hide apps”.Bước 3: các danh sách những ứng dụng bị ẩn sẽ hiện lên. Nếu list này trống, có nghĩa là không có vận dụng nào bị ẩn.

Tuy nhiên, cần xem xét rằng phương thức này không có sẵn trên toàn bộ các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh và tùy thuộc vào từng loại máy. Giả dụ thiết bị của người tiêu dùng không có những tùy chọn này, bạn cũng có thể thử một launcher khác như Nova Prime, có chức năng hỗ trợ ẩn ứng dụng.

Cách kiểm tra áp dụng chạy ngầm bên trên Samsung 1-1 giản

Settings (cài đặt)

Để coi danh sách đầy đủ các áp dụng trên đồ vật Android, bạn cũng có thể truy cập vào phần Settings. Để làm cho điều này, bạn phải chạm vào hình tượng bánh răng để mở vận dụng Settings. Tiếp theo, lựa chọn mục Apps & notifications và tiếp nối chọn See all apps.

Danh sách này sẽ hiển thị toàn bộ các vận dụng bạn đã cài đặt lên thiết bị của mình, bao hàm cả các file và ứng dụng khối hệ thống giúp hệ điều hành quản lý Android chạy một cách chủ yếu xác. Nếu bạn có nhu cầu xem hầu hết mục này, chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm ở góc trên bên buộc phải của màn hình và chọn Show system.

Special tiện ích access

Để truy vấn vào khả năng Special ứng dụng access, bạn có thể mở Apps & notifications, tiếp nối chọn mục Advanced settings và nhấn vào tab có tiêu đề tương tự như Special ứng dụng access. Tại đây, những ứng dụng được phân loại theo các quyền quan trọng mà chúng gồm trên hệ điều hành quản lý Android.Điều này giúp thu gọn danh sách những ứng dụng nhiều người đang tìm kiếm và nâng cấp hiệu trái trong việc hiển thị những ứng dụng bị ẩn bên trên Android.

Trình quản lý tập tin

Một bí quyết khác để lọc ứng dụng trên năng lượng điện thoại của khách hàng là thực hiện trình thống trị tập tin. Hầu như các trang bị Android đều sở hữu tính năng dưới dạng này hay dạng khác (thường là biểu tượng có nhãn “Files).

Vì vậy, hãy nhấp vào hình tượng trình làm chủ tập tin có tương quan để mở danh sách những danh mục cùng công cụ. Nhấp chọn Ứng dụng và bạn sẽ thấy toàn bộ các chương trình đã được cài để trên thiết bị của bản thân tại đây, cũng như APK. Bạn có thể quản lý xem được từng mục tại đây, trường đoản cú việc share cho mang lại gỡ mua đặt.

*
Trình quản lý Files cũng rất có thể tìm ra các ứng dụng bị ẩn

Tuy nhiên, trình quản lý tập tin chưa phải lúc nào thì cũng hiển thị những ứng dụng là một trong những phần của công dụng cơ bản của sản phẩm được cài đặt mặc định trên hệ thống. Nói cách khác, chỉ cần sử dụng trình thống trị tập tin khi mong muốn tìm các ứng dụng ẩn mà người dùng hoặc nhà sản xuất đã sở hữu xuống bên trên Android.

Cách hiện ứng dụng bị ẩn trên sản phẩm công nghệ tính

Để tương khắc phục tình trạng mất icon vận dụng trên desktop, chúng ta cũng có thể áp dụng một trong những thủ thuật dễ dàng và đơn giản sau đây:

Thao tác dễ dàng và đơn giản và hối hả nhất là bật lại bản lĩnh hiển thị trên giao diện màn hình. Để làm cho điều này, bạn chỉ việc chuột phải vào screen Desktop, chọn mục View. Nếu phần “Show desktop icons” chưa được tích chọn, hãy tích vào nhằm hiển thị lại icon vận dụng trên màn hình.

*
Mở tệp tin Explorer

Để khắc phục sự thay mất icon cả áp dụng lẫn thanh Taskbar trên vật dụng tính, hoàn toàn có thể thực hiện quá trình sau:

Nếu chỉ mất icon ứng dụng trên Desktop, chúng ta cũng có thể thực hiện tích vào mục “Show desktop icons” vào phần View của Desktop bằng cách nhấn chuột cần và chọn View trên màn hình Desktop.Trong trường hòa hợp giao diện màn hình hiển thị mất cả áp dụng lẫn thanh Taskbar, chúng ta cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc nhằm mở Task Manager, tiếp đến chọn file > Run new task > Nhập vào lệnh Explorer.exe > OK.

*

Nếu file Explorer bị mất do tác động ảnh hưởng của virus, chúng ta có thể mở hành lang cửa số Run bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập vào “Regedit” và triển khai chọn Yes. Tìm tới đường dẫn HKEY LOCAL_MACHINE => SOFTWARE > Microsoft > Windows NT > Currentversion > Windows logon trong Regedit, sau đó nhấn chọn Winlogon > triển khai click gấp đôi vào thư mục Shell và biến hóa tùy lựa chọn giá trị vào mục này thành “explorer.exe”.

Top 10 ứng dụng làm sơ đồ tư duy trên máy tính miễn phí cực tốt hiện nay

Sử dụng câu lệnh Safe mode with Command Prompt

Một giải pháp khắc phục hiệu quả khi chạm chán lỗi mất hình tượng ứng dụng trên desktop là sử dụng câu lệnh Safe mode with Command Prompt. Để thực hiện thủ thuật này, bạn phải khởi cồn hoặc restart lại laptop và thừa nhận phím F8 để chọn chính sách Safe mode with Command Prompt. Sau đó, chỉ cần thực hiện nay tích vào folder Explorer và bấm OK để hoàn tất.

Xóa tệp tin Icon
Cache

Để khắc phục và hạn chế lỗi mất hình tượng ứng dụng trên desktop Windows 10, rất có thể thực hiện xóa file Icon
Cache. Cách triển khai khá đối chọi giản, chỉ cần truy cập vào ổ đĩa C > tên User > tên tài khoản của người sử dụng > App
Data > Local, kế tiếp xóa tệp tin Icon
Cache.db và tạo nên một file bắt đầu cùng thương hiệu với văn bản trống bằng phương pháp sử dụng Notepad. Cuối cùng, lựa chọn chuột yêu cầu vào file mới tạo, lựa chọn Properties > Apply > OK cùng khởi hễ lại lắp thêm tính.

Xóa User Choice

Cách khắc phục và hạn chế lỗi mất hình tượng ứng dụng bên trên Desktop Win 7 rất có thể được thực hiện bằng cách xóa User Choice. Để làm cho điều này, bạn phải mở trình Run bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R, sau đó nhập Regedit và nhấn OK. Trên hình ảnh của phân loại Regedit, bạn liên tục truy cập vào HKEY_CURRENT_USER > Software > Microsoft > Windows > Current Version > Explorer > File
Exts > .Lnk (hoặc .rar) và xóa khỏi User Choice bằng cách nhấn chuột phải vào nó.

Tổng kết

Như vậy, các bạn đã biết một số trong những cách hiện ứng dụng bị ẩn trên điện thoại và thiết bị tính của chính bản thân mình rồi đúng không? dù cho là bị ẩn vô tình hay do lỗi hệ thống, việc phục hồi chúng chỉ mất vài làm việc đơn giản. Hãy vận dụng những phương pháp trên và trở về với các ứng dụng yêu thương thích của người tiêu dùng ngay nào! Và hãy nhớ là theo dõi Tin technology để update những tin tức và mẹo bổ ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *