Các phần mềm thay đối logo khởi động win 10 và windows 11, just a moment

Chắc hẳn các bạn đều xem xét thấy lúc khởi động laptop của các bạn thường hiển thị logo sản phẩm Windows. Vậy hình ảnh đó tất cả thể tùy chỉnh cấu hình được không? Câu trả lời là có và trong nội dung bài viết này quản lí Trị Mạng vẫn hướng dẫn chúng ta cách tiến hành kèm theo đoạn phim hướng dẫn chi tiết.

Bạn đang xem: Các phần mềm thay đối logo khởi động win 10

Phần 1: một vài lưu ý

Trước khi bắt đầu vào phần thiết lập thì mình gồm một số để ý dành cho các bạn:

Bạn cần được có kiến thức cơ bản về Windows bởi không phải lúc làm sao quá trình cài đặt cũng diễn ra suôn sẻ.Cách làm cho này có công dụng với cả Windows 10 cùng Windows 11.Bạn phải kiểm tra System Information, nếu lắp thêm đã có UEFI thì mới thực hiện cài đặt. Nếu chưa có UEFI thì trước hết bạn phải cài UEFI.


Phần 2: Chỉnh Secure Boot vào BIOS

Trong phần này, các bạn cần truy cập BIOS tiếp đến vô hiệu hóa Secure Boot:

Bước 1: bạn cần nhấn cùng giữ nút SHIFT tiếp nối nhấn Restart sản phẩm công nghệ rồi làm theo công việc trong video dưới để truy vấn được BIOS. Hoặc chúng ta cũng có thể tham khảo cách truy cập BIOS trong bài viết: Hướng đem vào BIOS trên những dòng laptop khác nhau.


Bước 2: bạn tìm và vô hiệu hóa (Disabled) tùy lựa chọn Secure Boot.

Bước 3: nhận F10 với Enter để lưu tùy chỉnh và thoát khỏi BIOS.

Phần 3: setup công cụ

Các bước setup công cầm khá đơn giản:

Bước 1: truy vấn trang Git
Hub sau đây để cài và thiết đặt công ráng Hack
BGRT,


Bước 2: bung file công cụ tiếp đến mở ra với tạm nhằm đó.

Bước 3: Chỉnh ảnh bạn mong muốn sử dụng làm logo bằng Paint về kích thước tối ưu duy nhất là 200x200px. Thừa nhận Ctrl + A để lựa chọn rồi thừa nhận Ctrl + C để copy ảnh.

Bước 4: Mở file splash.bmp trong thư mục của pháp luật Hack
BGRT bởi Paint. Chỉnh kích thước ảnh về 200x200px tiếp nối nhấn Ctrl + V để paste hình ảnh của các bạn vào. Dấn Ctrl + S để lưu tiếp nối đóng những cửa sổ Paint lại.

Bước 5: dấn chuột đề nghị vào file setup.exe rồi chọn Run as administrator rồi nhận Yes để xác thực mở công cụ.

Xem thêm: Đọc sách muôn kiếp nhân sinh pdf, đọc sách muôn kiếp nhân sinh


Các phần và các bước tiếp theo các bạn hãy theo dõi trong đoạn phim dưới phía trên để nắm rõ hơn các thao tác làm việc cần thiết:

Nếu thấy hữu dụng hãy ủng hộ cho Quản Trị Mạng và sub cả kênh You
Tube của đàn mình nhé. Xin cảm ơn!


*


Windows 11
khối hệ thống
technology download công nghệ Điện thứ cuộc sống thường ngày
*
đoạn phim Ô tô, Xe thứ Làng technology Học cntt
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | gợi ý | Ứng dụng | contact | pr | Facebook | Youtube | DMCA
Tri
Mang.com. Duy trì toàn quyền. Ko được sao chép hoặc thực hiện hoặc sản xuất lại bất kỳ nội dung nào thuộc Quan
Tri
Mang.com khi chưa được phép.

Thay đổi biểu tượng logo khởi hễ win 10, win 7, win 8 giúp đồ vật tính của người tiêu dùng trở nên khác biệt so cùng với các laptop khác. Nhưng các bước thực hiện sẽ rất khó khăn nếu không có công cụ Hack
BGRT mà bài viết sau đây mình giới thiệu.

Máy tính là thứ gắn sát với cuộc sống của không ít người từ các bước cho mang lại giải trí, xem phim. Nếu như bạn là một con người đậm chất ngầu và cảm thấy máy tính của bản thân mình quá bình thường, muốn đổi khác nó để trở nên độc đáo và khác biệt hơn. Ngoài việc sơn, dán hình bên ngoài thì chúng ta cũng có thể thay thay đổi hình nền, theme win 10, 7, 8. Hay bài toán thay đổi logo khởi hễ win 10, win 7, win 8 mà tiếp sau đây mình đang hướng dẫn các bạn.

Có nhiều nội dung bài viết trên mạng hướng dẫn chúng ta cách chuyển đổi logo khởi động win 7, hình ảnh windows 8. Mà lại tuyệt nhiên không có bài viết nào gợi ý cách chuyển đổi logo khởi đụng win 10. Và bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn công việc này.


Thay đổi biệu tượng công ty khởi đụng Win 10

Để biến hóa logo khởi đụng win 10 thì chúng ta sẽ sử dụng một công cụ mang tên là Hack
BGRT
. Đây là 1 trong công núm miễn phí cho phép bạn thay đổi logo khởi cồn Windows mang lại các hệ thống UEFI. Vì Hack
BGRT chỉ hỗ trợ các khối hệ thống UEFI, trước tiên bạn cần tò mò xem sản phẩm công nghệ tính của bạn đang sử dụng UEFI xuất xắc BIOS .

Lưu ý trước khi thực hiện

Cần kiểm tra đúng chuẩn máy tính của công ty đang sử dụng Legacy BIOS xuất xắc UEFI. Nếu như là UEFI thì mới được thực hiện đổi khác logo khởi rượu cồn win 10.

Các bước thực hiện

Vào BIOS tắt chế độ Secure Boot. Truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để hiểu ra hơn bí quyết tắt chế độ Secure Boot.Giải nén file download về với Winrar hoặc 7-zip, chạy file setup.exe để thiết đặt chương trình Hack
BGRT.Một hành lang cửa số cmd hiện tại ra, các bạn nhấn I để thiết lập -> lập tức mở ra 1 tệp tin config.txt cấu hình. Trong file cấu hình này, bạn phải chỉ định băng thông đến hình ảnh mà bạn muốn hiển thị cùng các thông số khác như định vị,….Sau đó giữ lại và tắt nó đi. Chương trình sẽ mở một hành lang cửa số Paint để bạn sửa đổi logo Win 10 của mình.Cuối cùng lưu giữ và khởi cồn lại máy tính để xem những thay đổi.
*
Nhấn phím D để phục hồi logo khởi động wim 10 về trạng thái khoác định

Nếu có sự việc gì xẩy ra trong quá trình khởi rượu cồn thì các bạn hãy thực hiện file backup mà chúng ta đã sao lưu để khôi phục lại sản phẩm công nghệ tính. Hoặc bạn có thể sử dụng phiên bản sao lưu lại của trình nạp khởi hễ đã được tạo nên bởi Hack
BGRT để phục hồi bộ nạp khởi động.

À quên, bản thân xin gửi các bạn link tải về công cụ Hack
BGRT. Các bạn có thể tải nó miễn phí bằng đường liên kết bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *