Cach cài biểu tượng phi vào trong phần mềm misa, livestream # 8

Hiện nay, hóa đối chọi giấy ngày càng biểu thị những mặt hạn chế như: tiến trình rườm rà, tốn thời gian viết tay, trở ngại khi tra cứu – tìm kiếm và quản lý. Vì chưng đó phần nhiều các công ty đã sàng lọc giải pháp biến đổi hóa 1-1 giấy sang vẻ ngoài điện tử. Tuy nhiên do mới tiếp cận với hóa 1-1 điện tử ít nhiều kế toán gặp rất nhiều khó khăn trong những bước đầu tiên sử dụng như: bí quyết lập hóa đơn, biện pháp tạo chủng loại hóa đơn, thông báo phát hành hóa đối chọi qua mạng,…

Hiểu được những khó khăn đó, ở bài viết này MISA lí giải kế toán giải pháp lập hóa solo điện tử trên ứng dụng MISA me
Invoice chi tiết và dễ dàng nắm bắt nhất.

Bạn đang xem: Cach cài biểu tượng phi vào trong phần mềm misa


Mục Lục Ẩn
hướng dẫn phương pháp lập hóa năng lượng điện tử
giải pháp 1: Nhập khẩu dữ liệu hóa đối kháng từ tệp excel
phương pháp 2: Lập hóa đối chọi điện trên phần mềm

Hướng dẫn bí quyết lập hóa năng lượng điện tử

Doanh nghiệp có thể lập hóa solo điện tử trên phần mềm MISA me
Invoice dễ dàng thông qua 2 bí quyết dưới đây:

Cách 1: Nhập khẩu tài liệu hóa 1-1 từ tệp excel

 Bước 1: Vào mục Hóa Đơn, chọn nhiều loại hóa đối chọi muốn nhập khẩu, kế tiếp ấn Nhập Khẩu

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 8: Ấn Lưu với hoàn thànhInvoice

Bộ phận kế toán giữ lại vai trò quan trọng đặc biệt trong từng tổ chức. Vì họ kiểm soát điều hành tất cả tài chủ yếu của doanh nghiệp. Mặc dù nhiên, khi thao tác với lượng lớn những con số thì kế toán viên cần yếu tránh ngoài sai sót. Vì đó, sự thành lập của phần mềm Misa chính là công cụ bổ ích cho kế toán tài chính và doanh nghiệp lớn giúp thống trị sức khỏe tài chủ yếu của công ty, độc nhất là trong thời kỳ kỷ nguyên số hiện nay. Phần mềm kế toán Misa có chức năng chính là làm chủ hoạt động cung cấp hàng, giá bán, download hàng, quỹ tài chính, vừa lòng đồng, ngân sách. Vị thế, nó được rất nhiều loại hình công ty lớn sử dụng, kể cả những ngân hàng, kho bội bạc hay tổ chức triển khai tài chính. Hãy cùng Hosting Việt tìm kiếm heieur cách thiết lập và sử dụng ứng dụng Misa nhé!


Phần mượt Misa là gì?

Phần mềm Misa kế toán là sản phẩm của doanh nghiệp Cổ phần Misa do ông Lữ Thành Long cùng ông Nguyễn Xuân Hòa đồng sáng lập. Công ty này chuyên cung cấp các phần mềm làm chủ dành cho tổ chức như quản lý trường học, hộ tịch… và nổi bật nhất là phần mượt Misa.

Phần mềm kế toán tài chính Misa có chức năng chính là quản lý hoạt động buôn bán hàng, giá bán, mua hàng, quỹ tài chính, đúng theo đồng, ngân sách. Bởi thế, nó được không ít loại hình doanh nghiệp sử dụng, kể cả những ngân hàng, kho bạc tình hay tổ chức triển khai tài chính.


Bạn tất cả biết, bạn cũng có thể sử dụng MISA SME online qua internet?


Misa có phiên phiên bản AMIS online. Giả dụ Bạn chưa tồn tại điều kiện nâng cấp lên AMIS mà vẫn ao ước sử dụng online => trọn vẹn được nhé!
Hosting
Viet cung cấp giải pháp thiết đặt để thực hiện được Misa SME từ xa. Xu thế "chuyển đổi số" là vớ yếu.
* làm việc từ xa số đông lúc đầy đủ nơi: không còn lo mất mạng internet ở văn phòng, không phải lo ngại máy tính sinh hoạt VP bị tắt, thao tác làm việc từ xa hiệu quả 24/7. Nhiều trụ sở tại các nơi, Covid-19 cũng không xứng đáng ngại!
* Tiết kiệm bỏ ra phí: Giảm chi tiêu mua thiết bị chủ, nhân sự hỗ trợ, nơi đặt đồ vật chủ, chi phí điện, internet, Backup (sao lưu), và 1 loạt chi phí khác...
Đặc biệt: dùng thử... 3 tháng miễn phí: Xem công tác tại đây

Xem chi tiết các dịch vụ theo nhóm GỌI ngay lập tức 02466-567-555 

Nhờ những tính năng này nhưng kế toán viên sút được áp lực công việc, dữ liệu không biến thành sai sót. Đồng thời, doanh nghiệp lớn dễ dàng cai quản tài thiết yếu một cách khoa học, tiết kiệm nhân lực và thời gian.

Ngoài giao hàng cho nhu cầu doanh nghiệp, Misa còn trình làng phần mượt Misa thu chi cá nhân thỏa mãn nhu cầu việc quản lý chi tiêu của mỗi người. Ưu điểm của phần mềm thu chi là nó không chỉ có phiên bạn dạng dùng mang đến máy tính, mà còn tồn tại ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động. Nhờ vào thế, người tiêu dùng dễ dàng làm chủ chi tiêu những lúc, gần như nơi, tránh bị bỏ sót các khoản mục bỏ ra phí.

*

Ưu điểm lúc sử dụng phần mềm Misa 

Phần mượt Misa phân phối hàng là cái thương hiệu vô cùng quen thuộc của những doanh nghiệp. Bởi vì nó mang cho nhiều ưu điểm nổi bật, góp phần tăng cường hiệu quả trong công tác làm việc quản lý. Chũm thể, ứng dụng có các ưu điểm nổi bật:

Giúp nhân viên và nhà doanh nghiệp giảm đến hơn một nửa quỹ thời gian cho công tác thống trị kế toán, thuế, kho, doanh thu… từ đó, tăng hiệu suất thao tác của nhân sự.  tối ưu chất lượng báo cáo bằng phương pháp thể hiện dữ liệu chính xác, rõ ràng và đúng thời hạn. Các các bước liên quan cho số liệu như dữ liệu kế toán, nhân sự, lương thưởng rõ ràng, bỏ ra tiết. Các report dễ hiểu cùng trực quan. Giúp người quản lý nhanh chóng gửi ra quyết định và chiến thuật xử lý về vụ việc tài chính. Tự động sao lưu tài liệu và quy trình khôi phục dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng dàng.
*

Các bản lĩnh của phần mềm Misa là gì?

Phần mềm Misa có những tính năng sau:

Phân tích tài chính

Cung cấp những biểu thiết bị phân tích trực quan, hệ thống báo cáo giúp người cai quản doanh nghiệp nhanh chóng có được những dữ liệu đúng chuẩn về tình hình công ty.

Quỹ tiền mặt

Thể hiện thực trạng tài chủ yếu như thu, chi, tồn quỹ tiền phương diện (tiền VNĐ, ngoại tệ). Đối chiếu auto với Thủ quỹ để kiểm tra có sự không đúng lệch hay không và xử lý tác dụng kiểm kê một cách tự động.

Nghiệp vụ thủ quỹ

Rà soát, đối chiếu auto giữa Sổ theo dõi của Thủ quỹ cùng với Sổ thu chi tiền mặt chi tiết tại quỹ của phần tử Kế toán, nhằm mục tiêu kịp thời phát hiện chênh lệch. Đồng thời, ứng dụng còn rất có thể xử lý tác dụng kiểm kê trường đoản cú động.

Nghiệp vụ ngân hàng

Rà soát, đối chiếu tự động giữa triệu chứng từ Thu, bỏ ra với Sổ phụ ngân hàng để kịp lúc phát hiện tại chênh lệch. Sau đó, phần mềm giúp dự báo dòng tiền và số dư tài khoản trong thời gian tới.

Nghiệp vụ sở hữu hàng

Phân bổ auto các loại chi phí mua hàng, hải quan, khoản chiết khấu thương mại. Sát bên đó, ứng dụng còn theo dõi công nợ phải trả chi tiết theo mỗi hóa đơn.

Nghiệp vụ chào bán hàng

Hỗ trợ xây dựng chính sách giá bán, phân tách khấu tương ứng với mỗi mặt hàng, khách hàng. Đồng thời, quan sát và theo dõi và cai quản chiết khấu trên tổng giá trị của hóa đơn. Cung ứng đó, phần mềm còn có tính năng chất nhận được lập kế hoạch thu nợ, quản lý công nợ theo từng giai đoạn, khách hàng hàng, hóa solo và tính lãi tự động hóa các số tiền nợ quá hạn.

Quản lý hóa đơn

Cho phép doanh nghiệp tạo mẫu, desgin và sử dụng hóa đối chọi tài chính theo hình thức Thông tư 39/2014/TT-BTC. Tính năng theo dõi thông tin phát hành tem, vé, phiếu nhập kho, vận chuyển…

Nghiệp vụ kho

Quản lý hàng hóa theo từng sệt tính, đối soát auto với thủ kho và auto xử lý chênh lệch khi kiểm kê.

Nghiệp vụ thủ kho

Tra soát, đối chiếu tự động hóa Sổ kho của Thủ kho cùng Sổ chi tiết tiền đồ tư hàng hóa của Kế toán, xử trí chênh lệch một cách auto sau quy trình kiểm kê.

Nghiệp vụ lý lẽ dụng cụ

Cho phép phân bổ ngân sách thành một đợt hay các lần cho mỗi công cầm dụng cụ tương ứng để tính giá thành, và bằng phẳng lợi nhuận gớm doanh. Có nhân kiệt lập biên bản kiểm kê phép tắc dụng cụ, giải pháp xử lý chênh lệch một cách auto sau quy trình kiểm kê.

Nghiệp vụ gia tài cố định

Tính toán tự động hóa các khoản khấu hao đến từng tài sản cố định và phân bổ ngân sách chi tiêu này mang đến từng chống ban. Cung ứng lập biên phiên bản kiểm kê gia sản cố định, giải pháp xử lý chênh lệch một cách tự động hóa sau quy trình kiểm kê.

Nghiệp vụ vừa lòng đồng

Quản lý tiến độ thực hiện của tất cả các thích hợp đồng bán, theo dõi doanh thu chi tiết, đưa ra phí, công nợ, lãi lỗ của mỗi phù hợp đồng.

Nghiệp vụ lương

Các hoạt động liên quan đến lương như chấm công, tổng vừa lòng chấm công, tính lương, tính lương theo hệ số,… đa số được phần mềm cung cấp.

Nghiệp vụ thuế

Tính năng lập tờ khai thuế GTGT trường đoản cú động, cho phép lập những bảng phụ lục ship hàng nộp thuế trực tiếp tuyệt khấu trừ. Xuất report thuế theo định dạng XML, nộp báo cáo cho phòng ban thuế thông qua Mtax.vn.

Nghiệp vụ giá bán thành

Cho phép tính giá cả sản phẩm và reviews sản phẩm dở dang. Phân bổ tự động hóa chi phí tổn đến những đối tượng.

Nghiệp vụ ngân sách

Hỗ trợ lập dự toán chi phí theo mỗi bỏ ra nhánh, bộ phận. Thống kê giá cả theo khoản mục và phân tích tác dụng của từng bỏ ra nhánh, bộ phận trong việc quản lý chi phí.

Xem thêm: Biểu Tượng Phần Mềm Solar System 3D Simulator Lớp 6 Update 2022

Nghiệp vụ tổng hợp

Tính năng xác định kết quả sản xuất marketing thông qua hoạt động kết chuyển lãi lỗ trường đoản cú động. Lập báo cáo thuế, báo cáo quản trị bên trên cùng dữ liệu và theo dõi, phân bổ tự động các chi tiêu trả trước.

*

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Misa Online

Phần mềm kế toán tài chính Misa có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và rất phổ cập ở Việt Nam. Sau đấy là hướng dẫn phương pháp sử dụng ứng dụng này cùng với minh họa là phiên bản 2012 – một phiên phiên bản được sử dụng thoáng rộng và cơ bản nhất. Các phiên bạn dạng khác cũng có thao tác tương tự.

Bước 1: chúng ta tải ứng dụng Misa  Bước 2: Khởi động phần mềm và chọn “Tạo dữ liệu kế toán mới”.
*
Bước 3: Một màn hình trình làng các tác dụng xuất hiện, bạn bấm vào nút “Tiếp theo” để tiếp tục. 
*
Bước 4: bạn nhập tên máy chủ tùy ý hoặc giữ nguyên mặc định của phần mềm Misa. Bước 5: trường hợp là lần đầu tiên sử dụng phần mềm, chúng ta click lựa chọn “Tạo new từ đầu” cùng nhấn “Tiếp theo”. Còn nếu như bạn đã từng sử dụng Misa thì click chọn “Tạo mới dữ liệu năm trước”.
*
Bước 6: các bạn chọn vị trí tàng trữ và dìm nút “Tiếp theo”. 
*
Bước 7: các bạn Nhập thông tin doanh nghiệp theo bảng (tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, số năng lượng điện thoại, số fax, email, tin tức tài khoản, tin tức chi nhánh).
*
Bước 8: các bạn điền tin tức tên người ký tương xứng với từng chức vụ rồi thừa nhận “Tiếp theo”.
*
Bước 9: Điền năm kế toán tài chính vào 2 ô trống và nhấn “Tiếp theo”.
*
Bước 10: chọn loại đồng tiền hoạch toán, kế tiếp nhấn “Tiếp theo”.
*
Bước 11: Chọn cơ chế kế toán nhưng mà doanh nghiệp sử dụng và nhận “Tiếp theo”.
*
Bước 12: các bạn tùy chọn tùy chỉnh hóa 1-1 và nhận “Tiếp theo”. 
*
Bước 13: Bạn chọn phương pháp tính giá xuất rồi dấn “Tiếp theo”.
*
Bước 14: Phần mềm hiển thị lại cục bộ thông tin bạn đã nhập. Bạn kiểm tra lại, giả dụ phát hiện tại sai sót thì thừa nhận nút “Quay lại” nhằm điều chỉnh, nếu thông tin đã đúng đắn thì click nút “Thực hiện”. 
*

Như vậy, các bạn đã hoàn toàn tạo thông tin trên Misa. Cất cánh giờ, các bạn chỉ việc khởi hễ lại phần mềm, nhập dữ liệu kế toán và tên người dùng cùng mật khẩu đăng nhập để ban đầu sử dụng. 

*

Download ứng dụng Misa bắt đầu nhất

Để mua phần mềm Misa miễn phí mới nhất, bạn truy cập https://forum.misa.vn/forums/noi-tai-bo-cai-phan-mem.157 rồi chọn phiên bạn dạng mới duy nhất Misa SME. Cách tải phần mềm Misa về sản phẩm công nghệ tính cực kỳ đơn giản. Theo đó, chúng ta chọn phiên bạn dạng cần cài đặt và dìm nút “Download” rồi chọn ổ đĩa tàng trữ phần mềm.

Hướng dẫn setup mới phần mềm Misa online

Để download đặt bản Misa SME, bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: các bạn chạy file cài đặt Misa SME cùng nhấn “Tiếp tục” để cài đặt.
*
Bước 2: chúng ta nhấp chọn “Đồng ý” rồi click nút “Tiếp tục”. 
*
Bước 3: bạn chọn ổ đĩa tàng trữ phần mềm. Lưu lại ý, nếu máy tính đang bao gồm phiên bạn dạng Misa cũ, bạn nên gỡ vứt để không xẩy ra xung bỗng nhiên phần mềm. 
*
Bước 4: Nếu đang cài sever thì bạn nhấn chọn “Máy công ty và lắp thêm trạm”. Trong trường hợp đã cài sever Misa và bạn cần setup thêm lắp thêm trạm hoặc máy bé thì chọn “Máy trạm” để rất có thể kết nối mang lại máy chủ.
*
Bước 5: Click nút “Cài đặt” nhằm quá trình setup được thực hiện.
*

*Lưu ý: Nếu máy tính xách tay chưa mua Framework thì chúng ta tải Microsoft .NET Framework 4.5. 

Ngoài ra, nếu xảy ra lỗi thiếu thốn SQL ở công đoạn này thì bạn cần tải và thiết đặt thêm lý lẽ misa sql installer. 

*

Sau khi trả tất cài đặt và SQL vẫn không chạy, các bạn nhấn tổng hợp phím Windows + R cùng nhập services.msc, chọn Enabel các dịch vụ SQL, đồng thời cho cái đó khởi động cùng với đồ vật tính. 

*

*

bước 6: chúng ta nhấn nút “Hoàn thành” nhằm hoàn tất cài đặt phần mềm Misa
*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Misa bắt đầu nhất

Bước 1: bạn nhấn chuột gấp đôi vào hình tượng của phần mềm Misa trên Desktop.
*
Bước 2: chúng ta tick chọn “Tôi vẫn đọc đọc và chấp nhận với những thỏa thuận quyền sử dụng trên” rồi thừa nhận nút “Đồng ý”. 
*
Bước 3: Một màn hình hướng dẫn xuất hiện, các bạn nhấn “Tiếp theo”. 
*
Bước 4: chúng ta chọn “Tạo mới tài liệu kế toán” và triển khai như các thao tác hướng dẫn của phiên phiên bản Misa 2012 tại vị trí trên. Nếu vẫn trên đồ vật trạm thì chúng ta chọn mục “Mở dữ liệu kế toán” và liên kết với sản phẩm chủ.
*

Phần mềm Misa không kết nối được với sản phẩm công nghệ chủ

Có một số vì sao phổ biến khiến cho phân mềm Misa không thể liên kết với sever và bí quyết khắc phục như sau.

Khi lắp thêm trạm quan yếu kết được với máy chủ thì chúng ta kiểm tra tin tức đăng nhập như tên thứ chủ, máy chủ SQL, giao thức mạng, cổng xem bao gồm bị sai hay không. Biện pháp khắc phục và chúng ta vào mục “Mở dữ liệu kế toán” trên vật dụng chủ, chọn tiếp “Tùy chọn” với kiểm tra những thông tin đăng nhập này so với thông tin của dòng sản phẩm trạm. Nếu như phần mềm Misa không kết nối được với máy chủ do tại sao mạng LAN không thông nhau giữa sever và vật dụng trạm, thì các bạn kiểm tra mạng LAN nhằm khắc phục.  vật dụng trạm quan trọng kết được với sever do Windows Firewall của máy chủ chặn truy cập của dòng sản phẩm trạm. Dịp này, các bạn khắc phục bằng 2 cách.

- giải pháp 1: Vào Start, lựa chọn Control Panel Windows Firewall. Sau đó, chọn mục Turn Windows Firewall On or Off và chuyển sang cơ chế Off.

- phương pháp 2: Vào Start, chọn Programs MISA SME.NET 2012. Sau đó, chọn MISA SME.NET 2012 Tools, lựa chọn tiếp Service Manager 2012 và click đề nghị chuột Service Manager 2012. Cuối cùng, chọn tùy chỉnh cấu hình Window Firewall.

Nếu nguyên nhân do ứng dụng MISA bị ngăn bởi phần mềm diệt vi khuẩn thì bạn cấu hình thiết lập chế độ không ngăn trong phần mềm diệt Virus. Nếu nguyên nhân do sản phẩm công nghệ trạm không thuộc Workgroup với sever thì bạn kiểm tra Work
Group của 2 máy. Trường hợp chúng khác nhau thì sửa Work
Group của 1 trong những 2 máy đến khớp.

Cách soát sổ Work
Group:

- Win XP: Click buộc phải chuột vào My computer Properties System Properties Tab Computer Name Tích chọn ô Change... Rồi chất vấn ô Work
Group của giao diện Computer Name Changes.

- Window 7: Click đề nghị chuột vào My computer Properties Control Panel home Tích chọn Change settings tại Tab Computer Name, tích lựa chọn ô Change... Rồi khám nghiệm ô Work
Group của hình ảnh Computer Name/Domain.

Nếu lý do do thiết bị trạm bị lỗi thì chúng ta cài lại phần mượt Misa. Nếu vì sao do đồ vật trạm tùy chỉnh IP tĩnh trong những lúc máy chủ tùy chỉnh cấu hình IP hễ hay ngược lại, thì bạn thiết lập cả 2 máy thuộc IP tĩnh hoặc động. Nếu tại sao do máy chủ trùng tên với một sản phẩm công nghệ khác trong mạng LAN thì bạn tiến hành đổi tên sản phẩm chủ. Ko kể ra, còn có một số cách khắc phục lỗi khi bạn chưa thể khẳng định được tại sao như:

- Đổi giao thức mạng trên thiết bị chủ, nếu như vẫn không đăng nhập được theo HTTP thì bạn tiến hành đăng nhập theo TCP hoặc ngược lại.

- Vào Start trên sever Program lựa chọn tiếp Microsoft SQL server 2005 lựa chọn tiếp Cofiguration Tool tiếp nối chọn SQL server 2005 Configuration Manager. Tại SQL hệ thống 2005 Network Configuration, các bạn chọn SQL và nhấn vào phải vào TCP/IP, sau cùng chọn Enabled.

Phần mềm Misa dùng thử được bao lâu?

Nhà phạt triển ứng dụng khá phóng khoáng khi cung cấp cho những người dùng bạn dạng dùng demo 30 ngày với rất đầy đủ tất cả các tính năng. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần thiết xuất được báo cáo hay hội chứng từ. Lân cận đó, những chứng từ và báo cáo in từ ứng dụng sẽ xuất hiện thêm dòng thông báo “Phần mượt chưa đk giấy phép sử dụng” vào văn bản. 

Mặc dù có một vài điểm tiêu giảm nho nhỏ, nhưng việc sử dụng phiên bản dùng thử giúp bạn rất nhiều trong việc quyết định có yêu cầu mua ứng dụng hay không, cùng tiến tới việc khám phá phần mượt Misa bao nhiêu tiền

Mua ứng dụng Misa hạch toán như thế nào?

Mua ứng dụng Misa ở đâu là thắc mắc chung của khá nhiều người. Bởi những doanh nghiệp nhận thấy Misa chứa bộ công cụ cần thiết giúp “giải phóng” sức lao động, cơ mà vẫn bảo đảm an toàn chất lượng công việc của kế toán đạt tới mức tốt nhất. 

Học ứng dụng Misa sống đâu?

Vì là ứng dụng được sử dụng thoáng rộng nên có khá nhiều trung tâm đào tạo và giảng dạy cách sử dụng. Vị đó, bạn tránh việc quá lo ngại về vấn đề thao tác làm việc trên phần mềm.

Ngoài ra, lúc mua ứng dụng kế toán Misa thì nhà cung cấp sẽ có các kỹ thuật viên đến thiết lập và phía dẫn bí quyết dùng. Các kiến thức giành được từ buổi gợi ý này đầy đủ để chúng ta cũng có thể làm quen cùng thành thục chỉ với sau vài lần sử dụng.

Cấu hình buổi tối thiểu cho laptop để dùng phần mềm Misa

Phần mềm kế toán Misa giao hàng tốt cho nhu yếu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng chứng từ dưới 5000 chứng từ/tháng, trong đó mỗi chứng từ gồm tối nhiều 5 dòng đưa ra tiết, cùng dữ liệu kế toán không vượt quá 10GB. Bởi vì thế, để quá trình sử dụng ứng dụng tốt, không gặp gỡ sự cố, các doanh nghiệp bắt buộc trang bị laptop có cấu ngoài ra sau:

doanh nghiệp lớn có thấp hơn 1.000 chứng từ/tháng với 1 – 2 kế toán tài chính viên.

- cấu hình của lắp thêm trạm để kế toán nhập hội chứng từ buổi tối thiểu: CPU bộ vi xử lý core i3, RAM 2GB, Win 7. Mặc dù nhiên, bên phát triển phần mềm khuyến nghị thông số kỹ thuật máy tính buổi tối thiểu là CPU core i3, RAM bên trên 2GB, Win 7 (64 bit).

- cấu hình máy chủ chứa dữ liệu kế toán tối thiểu: CPU vi xử lý core i3, RAM 4GB, Win 7 (64 bit). Còn nhà phát triển phần mềm lời khuyên máy có thông số kỹ thuật tối thiểu là CPU chip core i5, RAM bên trên 4GB, Win 7 pro (64 bit).

Doanh nghiệp tất cả 1.000 – 2 nghìn chứng từ/tháng với kế toán viên dưới 5 người.

- thông số kỹ thuật của sản phẩm công nghệ trạm nhằm kế toán nhập bệnh từ về tối thiểu: CPU core i3, RAM 2GB, Win 7 (64 bit). Tuy nhiên, bên phát triển phần mềm khuyến nghị cấu hình máy tính tối thiểu là CPU core i3, RAM tối thiểu 4GB, Win 7 (64 bit).

- cấu hình máy nhà chứa tài liệu kế toán buổi tối thiểu: CPU chip core i3, RAM 4GB, Win 7 (64 bit). Còn nhà cải cách và phát triển phần mềm khuyến nghị máy có thông số kỹ thuật tối thiểu là CPU vi xử lý core i5, RAM buổi tối thiểu 8GB, Win 7 pro (64 bit) và bao gồm ổ SSD để lưu trữ dữ liệu, đôi khi giúp tăng tốc độ đọc.

công ty lớn có 2.000 – 5.000 hội chứng từ/tháng cùng kế toán viên trường đoản cú 5 - 10 người.

- cấu hình của thiết bị trạm nhằm kế toán nhập bệnh từ buổi tối thiểu: CPU chip core i3, RAM 4GB, Win 7 (64 bit). Tuy nhiên, bên phát triển ứng dụng khuyến nghị thông số kỹ thuật máy tính buổi tối thiểu là CPU vi xử lý core i5, RAM tối thiểu 4GB, Win 7 (64 bit).

- cấu hình máy chủ chứa dữ liệu kế toán về tối thiểu: CPU bộ vi xử lý core i5, RAM 8GB, Win 7 Pro (64 bit). Còn nhà cải cách và phát triển phần mềm đề xuất máy có cấu hình tối thiểu là CPU vi xử lý core i5, RAM tối thiểu 16GB, hệ điều hành và quản lý tối thiểu Win server 2008 R2 (64 bit) và bao gồm ổ SSD để tàng trữ dữ liệu, đồng thời giúp tăng tốc độ đọc.

Lưu ý: trong trường hợp phát sinh trên 5.000 hội chứng từ/tháng hay dữ liệu tàng trữ trên 10GB, bạn phải tối ưu hiệu năng của phần mềm, đồng thời, phối kết hợp sử dụng thêm hệ thống máy chủ có tài nguyên lớn.

Máy nhà Cloud VPS lưu trữ ứng dụng kế toán Misa chuyên nghiệp

Máy chủ Cloud VPS là sever ảo được phân chia từ máy chủ vật lý. Cloud VPS có hệ thống quản trị riêng, chạy hệ điều hành quản lý riêng và người dùng được quyền kiểm soát cao nhất đối với nó. Vì thế, sever VPS hạn chế tối đa triệu chứng hack local. 

Hiện nay, sever Cloud VPS là phương án lưu trữ ứng dụng kế toán Misa chăm nghiệp, tiết kiệm dành riêng cho các doanh nghiệp. Với VPS, vấn đề hỏng ổ cứng tuyệt mất dữ liệu sẽ không còn. Vì mọi thứ vẫn được lưu trữ trên đám mây và chúng ta có thể sử dụng phần nhiều lúc, đều nơi, né bị ngăn cách khi làm cho việc.

Ngoài ra, thực hiện Cloud VPS còn khiến cho doanh nghiệp tăng hiệu suất thao tác của nhân viên thông qua tiết kiệm thời hạn nhập liệu, cai quản dữ liệu. Đồng thời, phương án này còn ngày tiết kiệm túi tiền đầu tư hạ tầng, bảo trì, thống trị hệ thống khi ứng dụng Misa xảy ra sự cố.

Giải pháp lưu trữ Cloud VPS của Hosting Việt giành cho phần mềm Misa 

Hosting Việt cung cấp phương án lưu trữ ngân sách chi tiêu thấp, và tác dụng cao chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết và xử lý được chứng trạng thiếu mối cung cấp tài nguyên tin tưởng cho dữ liệu. Đó đó là máy chủ công nghệ đám mây Cloud VPS bình an và độ bảo mật thông tin tối ưu. Ngoại trừ ra, khi áp dụng Cloud VPS của Hosting Việt, các bạn còn được cung cấp kỹ thuật về ứng dụng kế toán 24/7 bởi các kỹ sư technology thông tin.

Chưa dừng tại đó, lưu giữ trữ ứng dụng kế toán Misa bằng máy chủ Cloud VPS bài bản của Hosting Việt, chúng ta còn nhận ra các lợi ích sau:

làm việc mọi lúc, đa số nơi: Sự nỗ lực mất điện hoặc mất mạng internet tại văn phòng, tốt trong thời kỳ giãn biện pháp xã hội bởi dịch Covid-19 đang không làm khó cho quá trình của bạn. Vì toàn bộ dữ liệu đã được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây. Vì chưng đó, bạn thuận tiện làm việc hiệu quả ngay cả khi sẽ ở nhà.  nâng cao năng suất: toàn thể các hạch toán chứng từ đầu vào, report thuế, báo cáo ngân hàng… rất nhiều được tiết sút đến 80% thời gian nhập dữ liệu. Tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí: Đây chắc chắn là là công dụng thu hút sự quan lại tâm của tương đối nhiều người, nhất là trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, thiên tai. Với Cloud VPS, doanh nghiệp không bắt buộc tốn ngẫu nhiên chi phí sở hữu máy chủ, giá cả thuê nhân sự, thuê địa điểm đặt lắp thêm chủ, túi tiền vận hành thiết bị chủ,…  kết nối thông minh: Giúp liên kết với ngân hàng, cơ quan thuế, phần mềm bán hàng, chữ ký số, hóa 1-1 điện tử… làm cho hệ sinh thái công nghệ giúp quá trình xử lý dữ liệu nhanh chóng, thuận tiện. Độ bảo mật thông tin tối ưu: technology điện toán đám mây của bao gồm độ bảo mật thông tin cao thông qua phiên bản quyền Windows server 2019”, từ kia chống những cuộc xâm nhập trái phép. Quanh đó ra, Hosting Việt còn chuyển giao quyền quản ngại trị vật dụng chủ tối đa cho người dùng nên các bạn tự chủ được quá trình quản lý. Cai quản trị tài chính ngay lập tức: Giúp người đứng đầu và tín đồ quản lý phần tử nhanh chóng nắm được các số liệu về doanh thu, đưa ra phí, lợi nhuận, công nợ… để kịp thời có các quyết định điều hành. cùng nhiều ưu thế khác như quản lý tồn kho, điều hành và kiểm soát chứng từ, lập report tự động, …

Như vậy Hosting Việt đã ra mắt đến các bạn một giải pháp tổng quan lại về cách cài đặt & sử dụng phần mềm kế toán Misa nhằm giúp chúng ta có được thêm những thông tin hữu ích ship hàng vào công việc của mình. Hi vọng, bài viết mang đến cho chính mình nhiều thông tin hữu ích, đóng góp phần giúp tăng đề xuất lướt web. Giả dụ có thắc mắc gì các bạn hãy bình luận ngay bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *