Cách Chèn Logo Đơn Giản Bằng Phần Mềm Thiết Kế Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Chèn Logo Vào Video 2023

Chèn biệu tượng công ty vào đoạn clip là giữa những cách khiến cho bạn xác nhận bạn dạng quyền đoạn clip của mình. Cùng đọc nội dung bài viết dưới đây để nuốm rõ các bước chèn biệu tượng công ty vào video đơn giản trong một trong những phần mềm thêm vào video hiện thời nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn logo đơn giản bằng phần mềm

Cách chèn hình ảnh vào clip trong Proshow Producer

Proshow Producer là phần mềm cung cấp người sử dụng tạo clip từ hình ảnh, kèm theo các hiệu ứng thay đổi giữa những slide giúp video trở nên tấp nập hơn. ứng dụng này cân xứng với hầu hết với các phiên bạn dạng của hệ quản lý Windows. Nó hỗ trợ hàng loạt các hiệu ứng quánh biệt, góp xây dựng các công cầm trình chiếu video chuyên nghiệp hóa để chia sẻ trực tuyến, bên trên đĩa hoặc trên ngẫu nhiên thiết bị nào.

Vậy bí quyết đóng dấu logo trong ứng dụng này như vậy nào?

Bước 1: Vào File, chọn xuất hiện để mở clip vào hành lang cửa số chương trình.

Vào File, chọn xuất hiện để mở đoạn phim vào cửa sổ chương trình

Bước 2: thực hiện chèn logo: chọn Show trên thanh luật của chương trình rồi nhấn vào Watermark (hoặc dìm giữ tổng hợp phím Ctrl+Shilf+Alt+W).

Tiến hành chèn logo

Bước 4: hành lang cửa số Watermark With Image xuất hiện yêu cầu chúng ta chọn hình ảnh logo chèn vào video. Bạn bấm vào Browse để lựa chọn thư mục chứa logo.

Bước 5: hành lang cửa số thư mục đã hiện ra, bạn chỉ việc chọn logo đề xuất chèn và nhấn vào Open.

Bước 6: Tiến hành tùy chỉnh thiết lập kích thước với vị trí ảnh logo theo ý của bạn.

Khi hành lang cửa số Watermark mở ra hình hình ảnh logo: thiết lập kích thước trong cửa sổ Position và Size.Tại Position và Zoom các thông số kỹ thuật sẽ biến đổi theo.

Tiến hành tùy chỉnh kích thước với vị trí ảnh logo theo ý của bạn

Di chuyển ảnh logo và quan liền kề sao logo ở chỗ hợp lý.Nhấn OK rồi chọn hành lang cửa số Preview để thấy kết quả.

Cách chèn logo vào video trong ứng dụng Vid
Logo

Vid
Logo là phần mềm hỗ trợ người sử dụng chèn hình ảnh vào video bằng cách đơn giản, nhanh gọn. Thuộc tìm hiểu công việc chèn logo trong phần mềm này ngay dưới đây.

Bước 1: Nếu máy vi tính của bạn chưa có phần mềm Vid
Logo, hãy cài đặt và thiết đặt phiên bạn dạng mới tốt nhất của phần mềm này.

Bước 2: Khởi động phần mềm, các bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới, click vào lốt “…” nhằm mở video cần đóng dấu biệu tượng công ty vào chương trình.

Click vào vệt “…” nhằm mở clip cần đóng góp dấu logo vào chương trình

Bước 3: Khi cửa sổ hiện ra, các bạn click vào Edit biểu tượng logo để thêm logo của bản thân vào video.

Chèn biểu tượng logo vào video

Bước 4: Khi hành lang cửa số Logo Editor xuất hiện, nhấp vào dấu “…” để tìm tới logo của bạn. Rồi click vào OK.

Bước 5: Nhấn vào start để bước đầu quá trình chèn logo vào video trên Vid
Logo.

Nhấn vào start để ban đầu quá trình chèn hình ảnh sản phẩm vào video trên Vid
Logo

Bạn hóng quá trình ra mắt đến 100% là lịch trình hoàn thành. Các bạn cần lưu ý là phần mềm Vidlogo chỉ cung ứng chèn logo, ko phải phần mềm làm video. Chương trình Vidlogo hỗ trợ các định dạng đồ họa như BMP, JPEG hoặc các video clip có format AVI, ASF, WMV, MP4…

Quá trình chèn logo sản phẩm vào đoạn phim không quá phức tạp. Tuy thế nếu bạn có nhu cầu có một đoạn phim chỉnh chu, lôi kéo với quality hình ảnh thẩm mỹ, thu hút người xem, chúng ta có thể liên hệ Brasol.vn nhằm được cung cấp dịch vụ sản xuất video trọn gói.

Brasol.vn – Đơn vị sản xuất clip và thi công logo chuyên nghiệp

Brasol.vn là một trong những đơn vị agency chuyên cung cấp các chiến thuật hỗ trợ quý khách hàng về toàn bộ mọi khía cạnh từ xây cất nhận diện mến hiệu cho xây dựng kế hoạch marketing, chạy sự khiếu nại và những công cụ bổ trợ cho hoạt động.

Tại Brasol có tiến trình sản xuất video chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự giàu tởm nghiệm, sức nóng huyết với sáng tạo. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu ước làm video
TVC quảng cáo,Viral Video/Viral Clip cho cả khách hàng cá nhân và người tiêu dùng doanh nghiệp. Tiến trình sản xuất đoạn phim tại barsol.vn:

Bước 1: tra cứu hiểu, nghiên cứu và bốn vấn nhu yếu của khách hàng hàng

Bước 2:Lên ý tưởng kịch bản, tiến tới thống nhất với khách hàng.

Bước 4: Xây dựng quá trình sản xuất

Bước 5: triển khai hoàn thiện clip quảng cáo

Bước 6: điều đình chỉnh sửa đoạn phim quảng cáo với khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ phân phối video, Brasol.vn còn hỗ trợ khách hàng thiết kế logo sản phẩm chuyên nghiệp, hình ảnh được xem là dấu hiệu cơ phiên bản để dấn diện mặt hàng hóa, dịch vụ của những doanh nghiệp với nhau, nó cũng miêu tả giá trị gia sản vô hình khổng lồ lớn của khách hàng được định giá vì chưng khách hàng.

Xem thêm: Sách từ vựng ielts 8.0 pdf sách học từ vựng ielts hiệu quả, những sách từ vựng ielts 8

Khi chắt lọc dịch vụ xây cất logo trên Brasol.vn, bạn sẽ được:

Tiếp thu ý kiến và theo gần kề yêu cầu của khách hàng
Chỉnh sửa đến bao giờ khách hàng ưa thích với kiến tạo logo
Brasol.vn bao gồm kinh nghiệm xây dựng logo đến hơn 1000 quý khách khác nhau, đảm bảo mang đến cho mình sự ưng ý về quality dịch vụ, sản phẩm,Cam kết thời gian thực hiện cấp tốc chóng
Thiết kế logo doanh nghiệp uy tín, bảo đảm an toàn về chuẩn chỉnh thẩm mỹ, tía cục, màu sắc của doanh nghiệp.Giúp doanh nghiệp định vị giá trị chữ tín so với kẻ thù và khách hàng hàng.

Sau các năm sinh ra và phạt triển, Brasol.vn đã kiến thiết được đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao, máu nóng với nghề, bảo đảm an toàn sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng làm chấp nhận khách hàng.

Brasol.vn trường đoản cú hào lúc được bắt tay hợp tác với các người sử dụng nổi giờ đồng hồ như SSG Group, Ajinomoto, SYM, Oppo, DRC, Thảo Điền Pearl…

Mong rằng nội dung bài viết có thể hỗ trợ thêm một vài thông tin hữu ích cho chính mình đọc về phong thái chèn logo vào video. Không tính ra, nếu bạn muốn sản xuất video quảng cáo hoặc kiến thiết logo, tương tác với Brasol.vn nhằm được support kỹ rộng nhé.

Chèn hình ảnh vào ảnh là giữa những cách làm tác dụng nhất để khẳng định chủ quyền của mình. Sát bên đó, đây còn là một vẻ ngoài quảng cáo công dụng giúp bạn dùng rất có thể nhận biết yêu mến hiệu, biểu tượng logo của công ty của chính bản thân mình một biện pháp nhanh chóng. Vậy phương pháp chèn biểu tượng logo vào ảnh như vậy nào? những app cung ứng chèn hình ảnh vào hình ảnh nhanh gọn, thuận tiện online. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để tìm kiếm câu trả lời nhé!


Chèn biệu tượng công ty vào ảnh bằng Picsart

App Picsart cung ứng người dùng trên những thiết bị khác nhau, tương xứng với các hệ quản lý và điều hành như android, iphone mà họ thường dùng. Đây là trong những ứng dụng chèn logo sản phẩm vào hình ảnh được phần đông người sử dụng tìm kiếm duy nhất hiện nay, bởi nó sở hữu giao diện dễ dãi sử dụng, thuộc với chính là vô số những tính năng được tích vừa lòng tuyệt vời. Bí quyết chèn biệu tượng công ty vào ảnh bằng app Picsart như sau:

*
Picsart – app chèn hình ảnh vào ảnh được không ít người dân quan trung ương nhất

Bước 1: Tải tiện ích chèn logo sản phẩm vào ảnh về điện thoại, tiếp nối khởi hễ ứng dụng ngay trong khi đã sở hữu xong.

Bước 2: trong đợt truy cập đầu tiên, áp dụng sẽ yêu thương cầu các bạn phải singin để áp dụng ứng dụng trong trạng thái giỏi nhất. Click chuột biểu tượng + trên màn hình để bước đầu quá trình chèn logo vào ảnh online.

Bước 3: bây giờ hệ thống đang yêu cầu người tiêu dùng cấp quyền truy vấn cập bộ lưu trữ điện thoại. Hãy lần lượt chọn để liên tiếp quá trình truy cập ứng dụng ấy.

Bước 4: Sau khi đang hoàn vớ 3 bước trên, hệ thống sẽ bàn giao sang tìm tệp tin để bạn dùng có thể tìm kiếm hình ảnh muốn chỉnh sửa. Ấn chọn bức ảnh mà mình muốn chèn ảnh và lựa chọn vào mục công dụng thêm ảnh.

Bước 5: kiếm tìm kiếm hình ảnh logo mà bạn có nhu cầu dùng để chèn vào hình ảnh. Một phương pháp nhanh chóng. Ngay hôm nay trên screen của các bạn sẽ xuất hiện nay hình ảnh để phóng logo thứ nhất mà tôi đã lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, thu nhỏ dại và phóng lớn sao cho cân xứng nhất với rất nhiều bức ảnh. Ví như đã xong xuôi những thao tác làm việc này thì hãy ấn xác nhận.

Bước 6: Để lưu lại hình ảnh về máy, chọn vào hình tượng xác nhận thêm 1 lần nữa và lựa chọn lưu để tải hình ảnh về bộ lưu trữ của máy.

Chèn biệu tượng công ty vào ảnh bằng Photoshop

Nếu như trong máy của khách hàng không có ứng dụng đóng dấu ảnh như Aoao Photo Watermark hay Batch Watermark,… thì chúng ta cần tận dụng phần mềm photoshop nhằm đóng vết vào ảnh một cách đơn giản dễ dàng nhất như sau:

*
Chèn hình ảnh sản phẩm vào hình ảnh bằng photoshop

Bước 1: Đầu tiên bạn phải thiết kế một mẫu hình ảnh sản phẩm sẵn với nền trong suốt ở định hình file PNG. Tiếp nối khi mở hình ảnh ra hãy chèn logo sản phẩm vào ảnh bằng photoshop, vào menu File chọn Place Linked…

Bước 2: Chọn đến file biệu tượng công ty mà đã xây đắp rồi buôn bán Place

Bước 3: sau thời điểm đã mở được file logo, tiến hành dịch rời thu bé dại hoặc phóng to theo ý thích. Để thu nhỏ dại logo, bạn cần di chuột vào 8 hình vuông nhỏ dại sau đó đến hình mũi tên 2d hiện lên rồi kéo vào vào hoặc ra phía bên ngoài để thu nhỏ dại hoặc phóng to. Để di chuyển thì các bạn hãy để vị trí con chuột làm việc giữa logo sản phẩm và giữ chuột trái rồi tiếp đó dịch rời theo ý mong của bạn.

Bước 4: sau khoản thời gian đã chèn xong, chúng ta cũng có thể làm mờ logo để giúp đỡ bức ảnh nổi bật hơn bằng cách bấm vào phải vào layer biệu tượng công ty và chọn Blending Options….

Bước 5: Cuộn thanh trượt phía dưới phần Opacity sang trái để gia công mờ, lịch sự phải để làm nét logo. Sau khi đã lựa chọn được logo vừa lòng hãy bấm OK để xác thực hoàn tất chỉnh sửa.

Bước 6: sau khi hoàn thành các bước trên các bạn sẽ nhận được hầu như bức ảnh đã được đóng dấu phiên bản quyền. Hãy triển khai lưu bức ảnh đó bằng cách bấm lựa chọn Ctrl + S.

Chèn logo sản phẩm vào ảnh bằng e
Zy Watermark Photo

Nhắc đến các app chèn hình ảnh sản phẩm vào hình ảnh thì thiết yếu không nhắc đến e
Zy Watermark Photo. Đây là ứng dụng đã trải trải qua không ít lần nâng cấp, triển khai xong vậy đề nghị về cơ bản mọi nhân tài của nó khá mềm mịn và mượt mà và ưu việt, hỗ trợ trên mội máy hiện nay. Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây bạn sẽ có thể chèn logo sản phẩm và ảnh một biện pháp dễ dàng.

*
Chèn logo vào ảnh bằng e
Zy Watermark Photo

Bước 1: Tải ứng dụng e
Zy Watermark Photo về điện thoại. Ứng dụng sẽ cung ứng cho tất cả các hệ điều hành quản lý vậy nên chúng ta hoàn toàn rất có thể yên tâm áp dụng chúng.

Bước 2: Mở ứng dụng e
Zy Watermark Photo lên, sau khi đã download thành công, nhấn chọn Single Image và chọn Library.

Bước 3: bên trên màn hình từ bây giờ có xuất hiện thêm các hình hình ảnh để cho bạn lựa chọn. Hãy chọn 1 hình hình ảnh duy duy nhất mà bạn muốn chèn vào

Bước 4: tại mục Library nên lựa chọn logo mà bạn có nhu cầu chèn vào ảnh

Bước 5: thực hiện 2 ngón tay để thao tác trên màn hình hiển thị để phóng to lớn hoặc thu nhỏ dại và đưa biệu tượng công ty về đúng vị trí cơ mà mình ước ao muốn. Sau khi đã kết thúc hãy nhấp vào dấu tích phía phía bên trái màn hình.

Bước 6: dìm dấu tích bên dưới màn hình để hoàn tất công việc chèn logo sản phẩm vào ảnh. Nếu muốn xuất hình hình ảnh về máy, bạn phải chọn Library để lưu hình hình ảnh đã chèn vào thư viện ảnh. Cuối cùng là mở thư mục hình ảnh lên cùng kiểm tra hiệu quả xem đã xong hay chưa.

Trên đó là một số phầm mềm chèn biệu tượng công ty vào hình ảnh và phương pháp chèn biệu tượng công ty vào ảnh bằng photoshop mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ao ước rằng nội dung bài viết trên để giúp bạn tìm kiếm ra được 1 app chèn logo vào hình ảnh phù hợp. Còn chần chừ gì nhưng không download và đề nghị ngay những ứng dụng này để tạo ra vô số bức ảnh đẹp sở hữu đậm vệt ấn của riêng rẽ bạn. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *