Hướng Dẫn Cách Chèn Logo Vào Video Trên Phần Mềm Camtasia 8.6

Logo là 1 trong biểu tượng, tượng trưng cho 1 doanh nghiệp hay 1 cá nhân. Việc chèn biệu tượng công ty vào đoạn clip rất thịnh hành và được không ít người áp dùng. 1 các bạn sẽ tránh được fan khác nạp năng lượng cấp bạn dạng quyền video clip của bạn. 2 để bạn xem rất có thể biết cho bạn. Đây là 2 vì sao mình cho là nhiều người tiêu dùng đang mong khắc phục nhất. Vậy trong bài này, bạn sẽ được học gì với tôi hoàn toàn có thể chèn biệu tượng công ty vào đoạn phim của bản thân được không. Câu trả lời là được, bài toán này vô cùng solo giản, cùng với những các bạn mới thì đó là một bức tường đầy với nứt để bạn có thể phá hủy và vực qua dể dàng.

Bạn đang xem: Cách chèn logo vào video trên phần mềm camtasia 8.6

Bây giờ họ sẽ cùng nhau vào bài hướng dẫn chèn hình ảnh vào video clip bằng camtasia. Chắc các bạn cũng đang nóng lòng rồi. Sau đây mời chúng ta theo dõi.

Hướng dẫn chèn logo vào video bằng camtasia

Bước 1: bạn mở phần mềm camtasia lên. Sau đó bạn đưa đoạn phim và cái ảnh logo của công ty lên ứng dụng camtasia. Nếu như khách hàng là bạn mới và chưa biết được vấn đề cơ bạn dạng đưa một tệp ảnh hay video lên ứng dụng camtasia thì xin các bạn xem bài hướng dẫn này: https://www.hoc3giay.com/series-hoc-camtasia/lam-the-nao-de-dua-mot-buc-anh-mot-video-vao-phan-mem-camtasia/

Khi bạn đã gửi được cái clip cần chỉnh sửa và cái logo sản phẩm lên được phần mềm camtasia xong. Bạn sẽ được cảnh tượng ứng dụng tương tự như của mình.

Ngoài ra việc ta sử dụng logo giao diện hình hình ảnh thì gồm một phương pháp hay khác cũng giúp ta rất có thể đóng dấu bạn dạng quyền được. Đó là việc sử dụng chữ núm cho ảnh. Bạn nào mong muốn học thêm giải pháp chèn chữ thì xem bài xích này nhé: https://www.hoc3giay.com/bai-viet/chen-van-ban-len-video-trong-camtasia/

*

Bạn để ý là: Phần logo sản phẩm ta nhằm nó nổi bên trên cái đoạn clip nhé. Còn nếu không cái video clip sẽ đậy đi hình ảnh đó.

Bước 2: chúng ta giữ 1 đỉnh của cạnh logo. Rồi kéo logo nhỏ tuổi lại cho đủ ý theo yêu cầu của bạn. Tính năng này là ta điều chỉnh làm thế nào cho cái logo không thực sự lấy không khí trong video. Bạn nên kéo nó nhỏ dại lại dẫu vậy vẫn quan tiền xác tìm tòi rõ hình ảnh của mình. Sau khi chúng ta điều chỉnh kích thược logo xong, bạn dịch chuyển nó tới 1 cội của video clip để đặt nó tại đó. Mọi làm việc trong bước 2 hồi nãy tiếng là chúng ta làm trực tiếp trên khung video luôn nhé.

*

Bước 3: Bạn điều chỉnh phần ảnh logo bên dưới thanh track. Chúng ta có thể kéo lâu năm nó ra bởi với clip luôn khiến cho cái hình ảnh sản phẩm hiện đến khi kết thúc video. Hoặc kiểm soát và điều chỉnh một khoản thời gian và vị trí một mực tại điểm này trên video thôi. Toàn bộ là sinh sống bạn.

*

Bước 4: họ sẽ trả thành bài viết với công việc cuối cùng đó là xuất video. Trên đây tôi đã hướng dẫn không còn cho chúng ta cách để chèn biểu tượng logo lên clip bằng camtasia rồi. Hiện thời xuất clip nữa thôi. Các bạn nào đã biết cách xuất đoạn clip ra rồi đó thì tự mình làm luôn luôn nhé. Còn những bạn nào chưa biết thì xem bài này nữa là xong: https://www.hoc3giay.com/bai-viet/huong-dan-xuat-file-video-trong-phan-mem-camtasia-9/

Lời kết

Tác dùng tương tự như ta dùng logo cho video để làm gì mình vẫn nói ở vị trí mô tả đầu tiên lúc sinh hoạt đầu bài viết rồi. Ở phần kết này, mình chỉ muốn nói cùng với bạn 1 điểm duy tốt nhất này, chúc chúng ta thực hiện thành công. Hehe hẹn chạm chán ở những bài viết sau bên trên website hoc3giay.com nhé.

Nếu bạn là 1 trong Youtuber, nhiều người đang kiếm chi phí trên Youtube thì chắc hẳn các bạn sẽ không còn không quen gì với ứng dụng Camtasia Studio rồi đúng không.

Đây là trong số những phần mềm làm cho video, sửa đổi video bài bản nhất hiện tại nay.

Phần mềm này có không thiếu thốn các thiên tài nổi trội của một trong những phần mềm cấp dưỡng Video.

Bạn rất có thể sử dụng Camtasia để xuất Video, giữ file clip với chất lượng 2K, 4K.. Với tốc độ cao mà dung tích của video clip cũng không quá cao đối với các phần mềm làm video clip khác.

Xem thêm: Sách Bài Tập Toán 7 Chân Trời Sáng Tạo Pdf, Toán 7, Tập 1


Ngoài những kỹ năng của một trong những phần mềm sửa đổi Video bài bản ra thì Camtasia Studio còn sở hữu các công cụ cực kì mạnh mẽ, cho phép bạn cắt ghép video, sửa đổi âm thanh nhanh chóng và chuẩn chỉnh xác.

Vâng, và trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ mình sẽ giới thiệu đến chúng ta một khía cạnh cũng tương đối thú vị không giống của ứng dụng Camtasia Studio.

Đó đó là cách chèn Logo bạn dạng quyền (Watermark) vào Video của bạn, nhằm bảo vệ phiên bản quyền cho video không bị ăn cắp trên Internet.

Đọc thêm Serie: hướng dẫn sử dụng Camtasia Studio toàn tập !


Mục Lục Nội Dung


#1. Chèn logo vào video clip bằng ứng dụng Cantasia Studio

+ bước 1: bước đầu tiên tiên, các bạn hãy mở ứng dụng Camtasia Studio ra, với đưa đoạn phim cần đóng lốt Watermark vào phần mềm Camtasia bằng phương pháp click vào gạn lọc Import truyền thông như hình mặt dưới.

Note: nếu như đã bao gồm sẵn video trong lịch trình rồi thì chúng ta cũng có thể bỏ qua bước số 1 này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

OK ! Đến đây tôi vừa hướng dẫn ngừng cho các bạn cách chèn logo sản phẩm ( Watermark ) vào clip để giữ bạn dạng quyền cho Video của người sử dụng trên Internet.


Đồng thời mình cũng đã hướng dẫn luôn luôn cho các bạn cách xuất file chuẩn HD cho đoạn clip ngay trên ứng dụng Camtasia Studio rồi nhé.

Hi vọng với thủ thuật nhỏ dại mà bản thân vừa chia sẻ ngày lúc này sẽ góp ích cho mình và mang về sự tiện lợi khi làm video clip cho các bạn.


TIPs:Ngoài giải pháp sử dụng phần mềm Camtasia Studio nhằm chèn hình ảnh vào đoạn phim ra thì chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm Video Watermark Pro để thực hiện đóng dấu bản quyền cho clip nhé.

Phần mượt này cũng sẽ được Admin ra mắt và giải đáp cho chúng ta rồi, nên chúng ta có thể đọc thêm để chọn mang đến mình phương thức tối ưu nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *