CÁCH LƯU PHẦN MỀM LOGO - CÁCH VIẾT VÀ LƯU BÀI LẬP TRÌNH TRONG MSWLOGO

Msw
Logo là phần mềm lập trình đối kháng giản giành cho trẻ ở cấp độ Tiểu học, với đặc điểm giao diện đối chọi giản, dễ sử dụng, giúp những em học tập sinh dễ dãi tiếp cận với môn học lập trình này. Và phần mềm cũng có thể có đầy đủ những tính năng, nguyên tắc để học viên viết bài bác lập trình với lưu lại bài xích lập trình. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn đọc cách viết cùng lưu bài xích lập trình trong MSWLogo.

Bạn đang xem: Cách lưu phần mềm logo

Hướng dẫn lưu bài lập trình trong MSWLogo

Bước 1:

Chúng ta mở phần mềm MSWLogo kế tiếp nhấn vào nút Edall ở size giao diện làm việc với lệnh bên dưới.

Bước 2:

Bạn nhập tên lịch trình và lệnh trong đồ họa soạn thảo như hình bên dưới đây. Họ sẽ nhập lệnh của MSWLogo kế tiếp đến to lớn rồi nhập tên của chương trình. Trong trường hợp có không ít chương trình thì bọn họ vẫn đã nhập lệnh rồi viết lớn tên công tác End.

Nếu bao gồm biến đến trường thì viết : trước tên vươn lên là như hình dưới đây.

Xem thêm: Download Sách Trải Nghiệm, Hướng Nghiệp 10 Chân Trời Sáng Tạo Pdf


Tiếp tục nhận nút File lựa chọn Save and exit nhằm lưu lại bài bác lập trình và thoát bối cảnh soạn thảo.

Bước 3:

Quay lại giao diện thiết yếu của phần mềm nhìn xuống khung thao tác làm việc với lệnh mặt dưới, các bạn nhấn vào thương hiệu chương trình đang viết ở ngăn nhập lệnh. Nếu tất cả biến thì truyền vào biện pháp nhau bởi 1 lần dấn phím Space rồi nhấn Enter để thực hiện lệnh.

Bước 4:

Để lưu lại những chương trình nhấn File > Save. Hiển thị giao diện thư mục trên đồ vật tính để chúng ta lưu lại thành tập tin mang định của MSWLogo .lgo.

Để rước hình xong xuôi sau lúc vẽ thì thừa nhận Bitmap > Save as rồi lựa chọn thư mục giữ gìn hình ảnh. Khi giữ xong bạn có thể chèn hình này vào vào Word.4,2 ★ 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *