Giá In Sách Từ File Pdf Chi Tiết Nhất, In Đen Trắng A5: 50Đ/Tờ

In sách từ file PDF là công nghệ đang rất được phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi việc sử dụng file PDF để in sách mang đến rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách in sách bằng file PDF và giá in sách bằng file PDF là bao nhiêu. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này, Alona đã tổng hợp những thông tin như sau.

Bạn đang xem: In sách từ file pdf

Bảng báo giá in sách từ file PDF

Khổ inGiấy thườngGiấy Doblea 70
A5 (210 X 150)70Đ/1 tờ 2 mặt100Đ/1 Tờ 2 mặt
A4 (297 X 210)200Đ/1 Tờ 2 mặt
A3 (420 X 297)370Đ/ 1 Tờ
A2 (594 X 420)1.400Đ/ 1 tờ giấy 80
A1 (841 X 594)2.500Đ/ 1 tờ giấy 80
A0 (841 X 1149)5.000Đ/ 1 tờ giấy 80

Lý do bạn nên in file PDF để đóng sách?

Nếu bạn còn đang phân vâncó nên lựa chọn cách in sách từ file PDFhãy tham khảo những lý do sau đây.

*

Tính bảo mật cao

Nếu như bạn không muốn bị người khác “ăn cắp ý tưởng”, in hoặc là tinh chỉnh file của bạn thì việc chọn PDF chính là một định dạng phù hợp.

Theo như nguyên tắc, PDF chính là file chỉ dùng để xem. Khi đã tạo tệp PDF, bạn sẽ giới hạn được một vài lựa chọn, trong đó gồm tính năng tắt in, sao chép văn bản, để lại nhận xét,… Bởi vậy, khi các doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước đặt hình thức trực tuyến thường hạn chế về người xem bằng file PDF nhằm ngăn ngừa việc lạm dụng. Bên cạnh đó, để tăng thêm mức độ an toàn cao hơn, các bạn có thể sử dụng bảo mật file bằng cách tạo mật khẩu.

Tính di động

Các tệp PDF hoàn toànkhông phụ thuộc bất kỳ máy tính nàodo đó tính di động của nó rất cao. PDF bao gồm cả font chữ, biểu đồ, hình ảnh… Các tệp PDF giống nhau dù là bạn mở bất kỳ thiết bị nào như: Windows 10, Ipad, OS, Android, Windows XP hoặc bất kỳ một phần mềm, phần cứng nào thì PDF vẫn rất phù hợp.

Điều này các bạn có thể thấy rõ sự khác biệt khi dùng Microsoft Word. Nếu như không cùng định dạng máy tính thì tình trạng lỗi phông hoặc không đọc được là điều rất thường thấy. Dù là bạn sử dụng Google Docs tài liệu vẫn sẽ khá khác với tệp cũ, nhất là các dạng bảng, hình ảnh,…

*

Theo như
Freelancer Việt Nam
cho biết số lượng người học qua sách, tài liệu tham khảo online rất phổ biến. Do đó, tiện ích của file PDF hiện nay đang càng được phát triển và áp dụng rộng rãi hơn.

Cách in sách từ file PDF tiêu chuẩn

Hiện nay, in sách từ file PDF được thực hiện bằng rất nhiều cách. Trong bài viết này, Alona sẽ hướng dẫn các bạn cách in đối với loại máy in 1 mặt và 2 mặt. Các bạn hãy tham khảo như sau.

Cách in file PDF để đóng sách đối với máy in 1 mặt

Bước 1:Các bạn hãy chọn file muốn in, tiếp đó hãy dùng tổ hợp phím Ctrl + P để thực hiện in. Trong mục Printcác bạn hãy chọn Odd Pages để tiến hành in trang lẻ trước. Sau đó, chọn Options để kiểm tra mục Reverse print order đã được tích chưa. Nếu như đã được tích chọn thì bạn cần phải bỏ tích đi.

Bước 2:Sau khi đã thực hiện in trang lẻ xong, bạn hãy đảo ngược mặt giấy của tất cả các trang vừa được in. Tiếp đó bạn hãy mởhộp thoại Prinvà nhấp chuột để chọn Events pages thực hiện in trang chẵn.

Bước 3:Bạn hãy click vào chọn mục Options và tích ô Reverse print order. Tiếp đó hãy nhấn OK và đợi máy in là hoàn tất.

Cách thực hiện như trên được áp dụng để in sách từ file PDF đối với word 2003, 2007, 2010. Nếu bạn đang sử dụng word 2016, hãy thực theo in sách theo các bước sau.

*

Bước 1:Thực hiện thao tác nhấntổ hợp phím Ctrl +Pđể Print rồi chọn page Setup.

Bước 2:Ở hộp thoại Page setup, các bạn hãy chuyển sang thẻ Layout. Tại mục Section start, các bạn hãy click chuột Odd page, tiếp đó chọn OK để chuyển sang thẻ Layout.

Bước 3:Sau khi đã kết thúc bước 2, chương trình sẽ đưa bạn trở về cửa sổ lệnh in. Ở mục này các bạn hãy chọn Print để tiến hành in trang lẻ.

Bước 4:Sau khi đã in xong trang lẻ, các bạn hãy đảo ngược giấy ở tất cả các trang vừa được in. Tiếp theo đó hãy thao tác tương tự, chỉ cần thay Odd page thành Even Pages để thực hiện in trang chẵn là được.

Cách in file PDF để đóng sách đối với máy in 2 mặt

Bước 1:Các bạn hãy tiến hành cài đặtAdobe reader hoặc Foxit Readerđể có thể hỗ trợ quá trình đọc file PDF.

Bước 2:Tiếp đó, khi đã cài đặt xong các bạn mở file PDF ra rồi tiến hành nhấn tổ hợp ctrl + P.

Xem thêm: Download Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh Pdf, (123Doc) Tong On Ngu Phap Tieng Anh Co Trang Anh

Bước 3:Ở hộp thoại Print tại mục pages, các bạn hãy đánh dấu các trang cần được in. Sau đó, hãy click chuột vào nút mũi tên xổ xuống ở cạnh Subset. Tiếp đó hãy chọn Odd pages only và nhấp OK để tiến hành in trang lẻ.

Bước 4:Tiếp theo các bạn hãy đảo giấy để tiến hành in trang chẵn. Tại hộp Prints, ở mục Subset, bạn hãy chọn Even pages only, cuối cùng nhấp OK để in.

Trên đây là tất cả thông tin về cách in sách từ file PDF mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Để biết thêm những thông hữu ích các bạn hãy tham khảo thêm thông tin mới củaAlona - Vũ trụ in ấn Onlinenhé.

File PDF là một định dạng thường được sử dụng trong in ấn và đóng sách bởi loại file này có nhiều ưu điểm vượt trội. Với chiếc máy in A4 tại văn phòng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để in file PDF cực kỳ tiện lợi. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về hình thức in này bạn hãy cùng algelatone.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

File PDF là file gì?

PDF viết tắt của Portable Document Format được hiểu là loại tệp định dạng tài liệu di động được phát triển bởi Adobe. Các tệp PDF có khả năng chứa được các văn bản, hình ảnh, các liên kết (hyperlink), thậm chí là video và các phông chữ nhúng (embedded fonts).

*

Định dạng PDF được sử dụng nhiều trên các loại tài liệu như: sách điện tử (ebook), đơn xin việc, quảng cáo... Đặc điểm của các loại file PDF đó là chúng không phụ thuộc vào các phần mềm hay hệ điều hành nào. Do đó, chúng có thể giữ nguyên được định dạng dù mở trên bất kỳ nền tảng nào.

In file PDF là gì? Tại sao File PDF được sử dụng phổ biến để in sách?

File PDF có khả năng giải quyết được tình trạng quá tải đối với các loại tài liệu có dung lượng lớn như: bản thiết kế đồ họa, các bản vẽ, tài liệu có video với độ phân giải cao... Ngoài ra, các tình trạng lỗi font chữ hay sai định dạng khi chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác cũng không xuất hiện khi bạn sử dụng file PDF.

Bên cạnh đó, với khả năng bảo mật cao khi tích hợp tính năng cho phép người dùng cài đặt chế độ cấm in ấn, không được chỉnh sửa bản gốc. Hoặc bắt buộc người dùng phải sử dụng chữ ký điện tử để xác thực và mở tài liệu, thì đây cũng chính là những ưu điểm rất lớn khiến cho loại tệp PDF được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay.

File PDF sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại định dạng khác. Ngoài ra, với khả năng di động cao, dễ dàng gửi đi,...giúp cho loại tệp này được lựa chọn để thực hiện công việc in sách.

Theo xu hướng đó, các loại máy in hiện đại ngày nay đều hỗ trợ in tài liệu có đuôi PDF để đóng thành sách. Thao tác cài đặt in trên máy in đối với file PDF cũng khá đơn giản. Đặc biệt, với khả năng chứa các hình ảnh có màu sắc phức tạp thì loại tệp này còn được sử dụng phù hợp với các nhiều loại máy in màu hiện nay.

*

Máy in laser khổ A4 là gì? Thuê máy in laser khổ A4 ở đâu?

Hướng dẫn cách in file PDF để đóng sách với máy in A4

Cách thiết lập các thông số trên máy tính để in sách khi dùng với máy in A4 cũng khá đơn giản. Trong đó, Print
Logic sẽ hướng dẫn bạn cách in file PDF với máy in một mặt và máy in hai mặt tự động như sau:

Cách In file PDF với máy in A4 một mặt

Dưới đây là 4 bước để in file PDF với máy in A4 một mặt

Bước 1: Với văn bản bạn muốn in hãy chọn File > Print

*

Bước 2: Tiếp theo chọn Page setup > Layout > Section start > Odd Page > Nhấn Ok

*

Bước 3: Lúc quay lại cửa sổ in, bạn chọn Print là trang lẻ

*

*

Bước 4: Sau khi máy đã in hết các trang. Bạn tiến hành đảo chiều các tờ giấy lại rồi chuyển thành lệnh Even Pages để in các trang chẵn.

*

In file PDF với máy in A4 hai mặt tự động

Dưới đây là 4 bước để in file PDF với máy in A4 hai mặt tự động

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải cài phần mềm Foxit Reader hoặc Adobe reader để hỗ trợ đọc file PDF.

*

Bước 2: Mở file PDF cần in và nhấn tổ hợp ctrl + P để mở màn hình Print.

Bước 3: Tại mục Pages chọn đánh dấu các trang cần in. Chọn Subset > Odd pages only > OK để in trang lẻ.

*

Bước 4: Đảo giấy lại để in trang chẵn. Chọn Prints > Subset > Even pages only > Nhấn OK.

*

Dịch vụ cho thuê máy in A4 tại algelatone.com

Print
Logic
với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy in màu, máy in A4...Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , ham hiểu sâu sắc về các dòng máy in sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được chiếc máy in A4 phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra chỉ với chi phí thuê 900k/tháng bạn đã được sở hữu ngay cho mình một chiếc máy in đa năng tiện lợi. Rất tuyệt vời đúng không?

Không những thế, trong suốt quá trình thuê máy in tại chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề như: sửa chữa máy, thay thế linh kiện, đổ mực, bảo dưỡng. Vì đã có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi chiếc máy in của bạn gặp vấn đề.

Lời kết: Trên đây, Print
Logic
vừa chia sẻ đến bạn cách in file PDF với máy in A4 đơn giản, dễ hiểu. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về bài viết thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin cảm ơn!

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *