Mark Minervini Sách Pdf Phù Thủy Sàn Chứng Khoán & Tải 100 Ebook Free

Thể loại sách: SÁCH CHỨNG KHOÁN – ĐẦU TƯTác giả: Mark MinerviniSố trang: 381 trangDung lượng PDF: 24 MB

Sách được chia sẻ từ: ADMIN

"Tôi hi vọng với phần nhiều gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho nhiều bạn đam mê với đầu tư và chứng khoán và đầu tư. Tạo thành nguồn thu nhập chắc chắn cho phiên bản thân với tương lai..."

Quý người hâm mộ nên cài sách nơi bắt đầu để cỗ vũ tác giả


Danh mục: SÁCH CHỨNG KHOÁNTừ khóa: thanh toán giao dịch như một phù thuỷ thị trường chứng khoán pdf, phương thức sepa của mark minervini, sách giao dịch thanh toán như một phù thuỷ bệnh khoán, cài sách giao dịch thanh toán như một phù thuỷ chứng khoán pdf

Mark Miniverni là người sáng tác cuốn sách chào bán chạy Giao Dịch như một Phù Thuỷ bệnh Khoán: Làm cố Nào Để vươn lên là Nhà thanh toán Chứng Khoán khôn cùng Hạng vào Mọi thị trường (Trade lượt thích a Stock Market Wizard: How to lớn Achieve Superperformance in Stocks).

Bắt đầu sự nghiệp đầu tư chứng khoán chỉ với vài nghìn đôla, Mark Minervini đã đổi mới tài khoản của mình thành hàng triệu đôla, cùng với tỷ suất mang lại lợi ích trung bình sản phẩm năm lên đến mức 220% còn chỉ duy độc nhất vô nhị một quý thua kém lỗ và đúng là một nhà giao dịch thanh toán tài ba. Được biết, ông đã có lần biến thông tin tài khoản 100,000 đôla tăng vọt thành hơn 30 triệu đôla chỉ trong tầm 5 năm. Điều này tương ứng với tỷ suất mang lại lợi ích gộp lên tới mức 33,500%!

Trong bảng xếp hạng cập nhật mới duy nhất từ Financial-competitions.com, đơn vị chức năng tổ chức hội thi trading uy tín Đầu tư Hoa Kỳ – US Investing Championship, phù thủy trader Mark Minervini đã bằng lòng bước lên bục vinh quang của vị trí quán quân cuộc thi năm 2021 ở khuôn khổ Money Manager Verified Ratings giành cho tài khoản từ là 1 triệu đô la trở lên. Mức lợi nhuận mà Mark Minervini đạt được là +334.8%. Mức lợi tức đầu tư của Mark Minervini trong cuộc thi trong năm này cũng là nút lợi nhuận cao nhất trong tất cả các khuôn khổ của cuộc thi.

Bạn đang xem: Mark minervini sách pdf

3 lý do tại sao chúng ta nên đọc sách thanh toán giao dịch như một phù thủy hội chứng khoán:

1. Tiết kiệm ngân sách được thời hạn mò mẫm một trong những sai lầm bằng cách học từ fan thành công

2. Cuốn sách khiến cho bạn định hình được phong cách giao dịch của riêng biệt mình

3. Là cuốn sách cân xứng cho các Nhà chi tiêu cá nhân nhỏ lẻ

MỤC LỤC:

CHƯƠNG 1: Phần giới thiệu: phần đa điều bạn cần phải suy ngẫm


CHƯƠNG 2: Điều gì bạn cấn biết trước tiên

CHƯƠNG 3: Chiến lược giao dịch thanh toán SEPA (Phân tích điểm download cụ thể phương pháp SEPA của Mark minervini)

CHƯƠNG 4: Giá trị là một chiếc bẫy

CHƯƠNG 5: Giao dịch theo xu hướng

CHƯƠNG 6: Phân loại những nhóm cổ phiếu, rất nhiều nhóm ngành thường đứng vị trí số 1 trong thị trường tăng giá bắt đầu và chất xúc tác

CHƯƠNG 7: Hãy tập trung vào các yếu tố cơ bản

CHƯƠNG 8: Đánh giá chất lượng lợi nhuận

CHƯƠNG 9: Hãy đi theo những cổ phiếu dẫn dắt

CHƯƠNG 10: Một bức ảnh hay quý giá hàng triệu đô-la

CHƯƠNG 11: Đừng chỉ mua phần đa cổ phiếu lừng danh mà bạn biết

CHƯƠNG 12: quản ngại trị rủi ro – Phần 1: thực chất của đen thui ro

CHƯƠNG 13: quản lí trị rủi ro khủng hoảng – Phần 2: làm cho thê nào để cách xử trí và kiểm soát điều hành rủi ro

Đọc thêm sách: Cách tứ duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chi tiêu chứng khoán – Mark Miniverni – MS001

HƯỚNG DẪN THUÊ SÁCH ONLINE xem TẠI ĐÂY: HƯỚNG DẪN THUÊ SÁCH

Đọc Sách Online:


Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs và issues please refer khổng lồ Dear
Flip Word
Press Flipbook Plugin Help documentation.

Cách tứ duy và thanh toán như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán– là 1 trong những cuốn sách kinh điển về chi tiêu chứng khoán nhưng nhà đầu tư chi tiêu nào cũng đề nghị đọc. Cuốn sách này là kết quả của cả một hành trình dài tác giả nghiên cứu, thực hành để sở hữu được những tư duy đầu tư chi tiêu như ngày hôm nay. Nhờ này mà ông đã có được nhiều thành công xuất sắc vang dội cùng được rất nhiều nhà đầu tư chi tiêu chuyên môn đánh giá cao. Để hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn bọn họ cùng đi phân tích cuốn sáchCách bốn duy và thanh toán như một đơn vị vô địch đầu tư chi tiêu chứng khoáncủa tác giả Mark Minervini.

*
Cách tư duy và thanh toán giao dịch như một công ty vô địch chi tiêu chứng khoán PDF – Mark Minervini

Tác mang cuốn sách

Mark Minervinilà người đã chiếm lĩnh được chiến thắng chung cuộc trong cuộc thi US Investing Champion – trong số những cuộc thi về đầu tư chi tiêu nổi tiếng trên Mỹ vào khoảng thời gian 1997, ông vứt ra số vốn là 250.000 USD và đuc rút được lợi nhuận lên đến mức 155% sát như gấp hai người đứng số 2.

Jack Schwager – tác giả của cuốn sách lịch sử một thời Phù thuỷ tài chính đã có lần nhận xét “Những thành tích thanh toán của Minervini thật khiến cho nhiều tín đồ phải sửng sốt. Đa số những nhà đầu tư và quản lí trị tiền đề sẽ vui tươi đến phân phát điên trường hợp như tỷ suất sinh lợi của họ bằng cùng với năm thanh toán tệ nhất của Minervini – 128%/năm”

Tác giả ban đầu sự nghiệp đầu tư của mình lúc chỉ gồm vỏn vẹn vài nghìn đô la, và chỉ với sau một thời gian ông đã tăng thêm tài sản của mình theo cung cấp số nhân. Tỷ suất lợi tức đầu tư trung bình hàng năm của Minervini lên đến mức 220% và chỉ có duy độc nhất một quý là thu lỗ – đây thật sự là 1 con số xứng đáng khâm phục. Trước đây, ông còn đã có lần biến một thông tin tài khoản 100.000 đô la tăng vọt lên thành hơn 30 triệu đô la chỉ sau 5 năm, ứng với tỷ suất sinh lợi gộp lên tới 33,5%.

*
Mark Minervini

Bằng sự thông minh cùng những tay nghề từng trải ông đã đúc kết lại cùng viết lên một tác phẩm rực rỡ đó chủ yếu làCách tứ duy và thanh toán như một công ty vô địch đầu tư chi tiêu chứng khoán –tác phẩm kinh khủng đã giúp danh tiếng của Mark Minervini vang danh mọi nơi. Trải qua cuốn sách tác giả để giúp cho các nhà đầu tư chi tiêu chứng khoánnói riêng và các người hâm mộ nói thông thường hiểu một cách tổng quan về những phương pháp tư duy, giải pháp giao dịch của những nhà đầu tư chuyên nghiệp hóa trên lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Nội dung của cuốnsách

Nội dung củaCách bốn duy và giao dịch thanh toán như một đơn vị vô địch chi tiêu chứng khoántập trung xoay quanh phương phápphân tích kỹ thuậtvà so với biểu đồ, đây số đông là những kiến thức và kỹ năng trọng trọng điểm mà nhà đầu tư chứng khoán nào cũng cần bắt buộc hiểu rõ. Cuốn sách sẽ không đề cập trải qua không ít về thuật ngữ hay nhỏ số kinh tế khó hiểu, mà đối chọi thuần nó chỉ nên những mô hình giá.

Xem thêm: Các phần mềm thiết kế logo miễn phí, chuyên nghiệp cho pc, top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất

Nếu bạn thiên về phân tích kỹ thuật thì các bạn sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích khi được tiếp cận mang đến các quy mô giá của Minervini chẳng hạn như mô hình 3-C hay là một vài mô hình khác. Đi kèm cùng với nó là những cách để thực hiện thanh toán giao dịch cũng như làm chủ vốn một cách giỏi nhất. Đặc biệt, người sáng tác còn kể tới việc xác minh “thời điểm” – được đánh giá như là tuyệt kỹ tuyệt mật trong phân tích kỹ thuật.

Dĩ nhiên là tác giả không chỉ cung ứng những kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm về các loại biểu vật và làm chủ vốn, nhiều hơn đưa ra cho các nhà chi tiêu những bí quyết tư duy thanh toán giao dịch đúng đắn. Cách để ta hoàn toàn có thể kiểm thẩm tra được cảm xúc cá thể cũng như kiến tạo được một chiến lược thanh toán giao dịch thật hiệu quả.

Hơn gắng nữaCách bốn duy và thanh toán như một nhà vô địch chi tiêu chứng khoánsẽ đưa ra cho chính mình thấy các phương pháp để bao gồm thể nâng cao được tỷ suất sinh lời của bạn dạng thân một biện pháp nhanh chóng, dẫu vậy lại không ngày càng tăng mức độ không may ro. Một vài bài học mà lại cuốn sách đã hỗ trợ cho bạn:

Cách đọc vật dụng thị kỹ thuật như một nhà đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp
Xác định đúng và tải được những cp siêu hạng
Cách xác định được quy mô vị thế giao dịch tối ưu nhất
Làm sao để buổi tối thiểu hóa nấc độ xui xẻo ro
Làm sao để tối đa hoá được lợi nhuận
Cách nhằm chốt được lợi nhuận kết quả nhất
Tránh những sai lạc lớn tất cả thể gặp gỡ phải
Kiểm kiểm tra tốt cảm xúc cá nhân
Hãy tùy chỉnh thiết lập một chiến lược đầu tư chi tiêu tốt trước lúc giao dịch

Nhìn phổ biến thì văn bản cuốn sách khá vừa đủ và phù hợp hơn so với những nhà chi tiêu đã kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng về so sánh kỹ thuật trên thị phần chứng khoán. Nếu khách hàng chỉ mới những bước đầu tìm hiểu, hay chưa biết đến những kiến thức cơ bản như mô hình nến, biểu đồ gia dụng giá thì sẽ rất khó khăn nhằm hiểu sâu văn bản mà sách ý muốn nói đến.

Cảm dấn về cuốn sách

*
Cách tư duy và giao dịch như một bên vô địch đầu tư chứng khoán PDF – Mark Minervini

Mark Minervini như là 1 trong người thầy lớn lao trên lĩnh vực chi tiêu chứng khoán. Trải qua cuốnCách tư duy và thanh toán giao dịch như một công ty vô địch chi tiêu chứng khoán,ông đã giúp cho tương đối nhiều nhà đầu tư đang thua thảm lỗ, chưa dành được thành công trong đầu tư chi tiêu có rất nhiều nhận thức chính xác hơn về so với kỹ thuật cũng tương tự cách giúp cho họ có thể gia tăng được tỷ suất sinh lợi của mình. Nếu bạn chưa từng biết đến cuốn sách này thì tôi khuyên chúng ta nên đọc và nghiền ngẫm nó tối thiểu 3 lần để có thể hiểu được một cách thâm thúy và rõ nét nhất những cách thức giao dịch của tác giả.

Khi phát âm hết cuốn sách bạn sẽ nhận ra rằng đây không chỉ đơn thuần là một cuốn sách về hội chứng khoán, nó bảo tất cả cả về làm chủ cảm xúc, về sự việc tập trung, luật hấp dẫn, khả năng ra quyết định, cách review được năng lực của phiên bản thân bây giờ hay phương pháp để có thể kiến thiết được lộ trình nâng cấp những điểm yếu của bạn dạng thân.Tóm lại,Cách bốn duy và giao dịch thanh toán như một đơn vị vô địch đầu tư chứng khoánchính là chìa khoá đưa chúng ta đến với vị trí kia của cánh cửa thành công.

Tham khảo Thư viện con kiến thức kinh doanh chứng khoán miễn tổn phí TẠI ĐÂY.Học đầu tư chứng khoán cho những người mới bắt đầu? tham khảo khóa học TẠI ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *