Nội Quy

Chào mừng các bạn đến với trang web algelatone.com. Chúng tôi rất vui lúc được đón tiếp bạn và chia sẻ thông tin về công nghệ và giáo dục. Để bảo đảm an toàn một môi trường xung quanh truy cập bình an và tích cực và lành mạnh cho tất khắp cơ thể dùng, chúng tôi đã thiết lập cấu hình các hiện tượng và nội quy cho trang web algelatone.com. Vui miệng đọc kỹ các luật pháp dưới đây trước khi sử dụng trang web.

Bạn đang xem: Nội Quy

  1. Không đăng cài nội dung không phù hợp với chủ đề của trang web. Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường xung quanh truyền tải tin tức về công nghệ và giáo dục. Vị vậy, bất kỳ nội dung như thế nào không tương xứng với chủ thể này sẽ không được phép đăng thiết lập trên website algelatone.com.

  2. Không vi phạm quyền mua trí tuệ. Công ty chúng tôi tôn trọng quyền mua trí tuệ và yêu cầu tất cả người dùng trang web algelatone.com tuân hành các quy định bảo đảm an toàn quyền download trí tuệ. Điều này bao gồm việc ko đăng tải các nội dung vi phạm phiên bản quyền, nhãn hiệu hoặc những quyền thiết lập trí tuệ khác của mặt thứ ba.

    Xem thêm: Sách Bài Tập Vật Lý 9 Pdf - Tải Sách Bài Tập Vật Lí Lớp 9 Pdf

  3. Không lạm dụng quá hoặc khiến phiền nhiễu đến những thành viên không giống của cộng đồng. Shop chúng tôi mong muốn tạo ra một cộng đồng trao đổi thông tin tích cực và hữu ích. Vì đó, bất kỳ hành vi lạm dụng quá hoặc khiến phiền nhiễu đến các thành viên khác của cùng đồng, bao hàm việc gửi thư rác rưởi hoặc spam, sẽ không còn được chấp nhận.

  4. Không đăng cài nội dung độc hại hoặc ăn hại cho hệ thống. Cửa hàng chúng tôi không chấp nhận bất kỳ nội dung nào có thể gây sợ cho website algelatone.com hoặc cho khối hệ thống của các thành viên khác trong cộng đồng. Điều này bao hàm việc đăng tải những nội dung cất mã độc, virut hoặc các phần mềm ô nhiễm và độc hại khác.

  5. Không sử dụng trang web algelatone.com cho mục đích thương mại: toàn bộ nội dung công ty chúng tôi cung cấp là trọn vẹn miễn phí, vày vậy nếu như khách hàng mang ngôn từ từ trang web của chúng tôi sang chỗ khác thì cũng nên áp dụng miễn phí.
     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *