HƯỚNG DẪN MÓC ĐỒ CHƠI CHO TRẺ, ICE BOX CROCHET, SÁCH DẠY MÓC LEN PDF

Móc len là một trong những nghề thủ công đã có từ rất mất thời gian đời, cho tới ngày nay khoa học công nghệ vẫn chưa thể sửa chữa thay thế được gần như sản phẩm thủ công bằng tay móc len. Những thành phầm móc len vẫn giữ quý giá cao vị độ tinh xảo, khéo hoa tay của bạn làm. Rất nhiều cuốn sách dạy móc len sau để giúp bạn tiếp cận kỹ thuật thủ công bằng tay từ căn phiên bản cho đến nâng cao để trường đoản cú tay hoàn thiện một sản phầm từ len tinh xảo.

Bạn đang xem: Sách dạy móc len pdf


Kỹ Thuật Móc Len gai Căn phiên bản – Quỳnh Hương

*
Xem giá chỉ bán
Cuốn sách dạy dỗ móc len gai căn bạn dạng này được soạn với mục tiêu mang đến cho chính mình những điều thú vị từ thẩm mỹ và nghệ thuật móc len sợi. Các bạn sẽ biết cách triển khai những hình dạng mẫu trang phục đa dạng, trẻ trung, sang trọng nhưng không thật cầu kỳ phức tạp. Cùng với cách trình diễn chi tiết, đồng thời khuyên bảo rõ những điểm cần lưu ý, ý muốn rằng các các bạn sẽ dễ dàng triển khai được số đông trang phục thương mến cho bản thân và cho người thân.

Kỹ Thuật Móc Len tua – Quỳnh Hương

*
Xem giá bán
Cuốn sách này được biên soạn với mục đích mang đến cho mình những điệu độc đáo từ thẩm mỹ móc len sợi. Các bạn sẽ biết cách triển khai những thứ hạng mẫu phục trang đa dạng, con trẻ trung, cao nhã nhưng không thật cầu kỳ phức tạp. Cuốn sách dạy dỗ móc này này sẽ trả lời kỹ thuật móc len cơ bản với các thành phầm thiết thực trong cuộc sống hàng ngày: Tấm lót, thảm hoa, nón, giày…

Kỹ Thuật Móc Len tua – Tường Vy

*
Xem giá chỉ bán
Trong cuốn sách dạy dỗ móc len gai của người sáng tác Tường Vy, bạn đọc sẽ được trình làng 25 mẫu tươi tắn và tiến bộ với những cách hướng dẫn cụ thể dễ hiểu cùng dễ thực hiện. Cùng với sự khéo léo và óc trí tuệ sáng tạo của con người, nhiều kiểu mẫu bộ đồ tinh xảo đan bằng len vẫn được tạo thành mà nhiều nhiều loại máy đan len vẫn chưa thực hiện được.

Tự học Móc Len gai – Cẩm Vân

*
Xem giá bán
Nghệ thuật đan len sợi đã tạo nên từ rất lâu đời… hiện giờ với sự phạt triển lập cập của khoa học công nghệ, nhiều loại máy móc ra đời thay gắng cho hồ hết công việc bằng tay thủ công của nhỏ người. Ráng nhưng đối với kỹ thuật đan lên sợi thì sản phẩm đan tay vẫn là sản phẩm giá trị cao. Với sự khôn khéo và óc sáng chế của bé người, nhiều kiểu mẫu trang phục tinh xảo đan bằng len vẫn được tạo nên mà nhiều nhiều loại máy đan len vẫn chưa triển khai được.

Thực Hành Đan Móc Len gai – nhiều tác giả

*
Xem giá bán
Nghệ thuật đan được nhiều bạn gái quan tâm, mày mò và sáng tạo. Những kiến thức và kỹ năng khoa học trong lĩnh vực đan cũng rất là phong phú. Thực hành thực tế Đan Móc Len Sợi có 2 phần chính: Đan móc và Đan kim. Từng phần một được thu xếp theo hệ thống, từ bỏ dễ mang đến khó, trường đoản cú căn bạn dạng đến nâng cao để các bạn cũng có thể tìm phát âm và sử dụng dễ dàng. Sách có không ít hình hình ảnh minh họa để chúng ta tham khảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Logo Phần Mềm Prettylogo, Tải Phần Mềm Logo


41 chủng loại Móc Len – Vanna Nguyen

Xem giá bán
Với 41 mẫu móc len từ cơ bản đến phức hợp được trình bày trong cuốn sách dạy móc len này, bạn sẽ được phía dẫn chi tiết, dễ hiểu, dễ triển khai cách phân minh được nút, chuỗi mắt xích, mũi trượt, mũi đơn, mũi bán kép, mũi kép đối kháng và mũi kép đôi, mũi kép ba. Hiểu biết thêm về kỹ thuật móc theo kiểu vòng tròn mở. Điều chỉnh kim móc theo số đo với độ dày của len. Trang trí thiết kế bên trong cho ngôi nhà của chúng ta với nghệ thuật và thẩm mỹ móc len. Tự xây đắp theo sở thích của bạn dạng thân mọi vật dụng cần thiết như giày, mũ, khăn, áo… tuyển lựa len phù hợp với từng đối tượng. Phối màu theo sở trường nhưng vẫn phù hợp với hoàn cảnh, không gian xã giao.

978 dạng hình Đan Móc thời trang – Thiên Kim

Xem giá chỉ bán“978 kiểu dáng Đan Móc Thời Trang” được ấn hành vị giá trị vận dụng thiết thực của đan móc trong nghành thời trang. Cuốn sách trình làng đến chúng ta 978 kiểu dáng móc với hình hình ảnh minh hoạ đẹp mắt và giải pháp đan móc tỉ mỉ cho từng kiểu. Kiên cố chắn, cuốn sách sẽ là 1 công vậy để học tập và nâng cao tay nghề, trợ giúp đắc lực cho hầu hết ai mếm mộ việc đan móc. Vào cuốn sách này, tác giả đã tuyển chọn rất nhiều kiểu đan móc phổ biến nhất từ vào và ngoài nước với kiểu dáng phong phú, được kết hợp tinh tế.
*

An Exorcist, More Stories. đơn vị trừ quỷ nói chuyện phần 2. Sự phải thiết: Linh mục trừquỷ


*

An Exorcist, More Stories. đơn vị trừ quỷ nói chuyện phần 2. Tưởng nhớ phụ thân Candido
Amantini


*

An Exorcist, More Stories. đơn vị trừ quỷ nhắc chuyện phần 2. Lời giới thiệu 


*

An Exorcist Explains the Demonic: The Antics of Satan & His Army of Fallen Angels. Introduction- Lời nóiđầu


*

“Nếu anh mong muốn một điều gì đó từ Chúa, anh bắt buộc dâng một điều nào đó cho
Chúa.”


DANH MỤC

DANH MỤCSelect Category
Câu chuyện những linh hồn(3)Câu chuyện nơi Hỏa Ngục(5)Câu chuyện nơi Luyện Ngục(9)Cầu nguyện cho các linh hồn(57)Chuyên mục(5)Nhà trừ quỷ kể chuyện(17)Suy niệm(35)Thông tin Giáo Hội(1)Thư viện(70)Trợ giúp và chia sẻ(3)Uncategorized(1)

LỜI NGUYỆN CUỐI NGÀY


*


STRANLATE


Follow algelatone.com on Word
Press.com
Hỗ trợ và chia sẻ
algelatone.com
Create a trang web or blog at Word
Press.com
Follow
Following
Sign me up
Loading Comments...
Write a Comment...
Email (Required)Name (Required)Website
%d bloggers like this:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *