Mình Có Bản Pdf Sách Hack Não 1500 Phiên Bản 2022 Pdf Phiên Bản Mới

Sách Hack Não 1500 từ vựng tiếng Anh, giới thiệu nội dung, review + link download sách Hack Não 1500 từ vựng phiên bản mới.

Bạn đang xem: Sách hack não 1500 phiên bản 2022 pdf

Giới thiệu về sách Hack Não 1500 từ vựng

Tên sách: Hack Não 1500 từ tiếng Anh
Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

 

*
Hack Não 1500 của tác giả Nguyễn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu được xuất bản vào đầu năm 2018, cho đến nay đang được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Sách được nâng cấp về cả nội dung và thiết kế qua từng năm, hiện tại đang là phiên bản 2020.

 

Sách gồm 530 trang, in màu trên khổ giấy A4 rất cứng cáp và được phủ bóng toàn bộ.

Hack Não 1500 gồm 1200 từ và 350 cụm từ chia thành 50 Unit. Các từ vựng cơ bản thuộc trình độ từ A2 đến B1, nằm trong dải từ thông dụng nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. 31 chủ đề thông dụng như Language Learning, School Life, Personal Information, Jobs & Work Life…, từ học sinh cấp 2 tới người đi làm, người bị mất gốc, người không có năng khiếu vẫn hoàn toàn chinh phục được tiếng Anh.

Tương ứng với mỗi từ vựng trong sách là hình ảnh minh họa cho từng từ, phân biệt các thể loại từ: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ.

Sách tiếng Anh cơ bản Hack Não 1500 đi kèm App Hack Não PRO: Audio cho toàn bộ từ vựng và truyện chêm trong sách. Hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ để bạn có phát âm chuẩn nhất.

Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Hack Não 1500 của tác giả Nguyễn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu được xuất bản vào đầu năm 2018, cho đến nay đang được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Sách được nâng cấp về cả nội dung và thiết kế qua từng năm, hiện tại đang là phiên bản 2020.

Xem thêm: Bộ Sách Hóa 10 Cánh Diều Pdf, Sách Giáo Khoa Hóa Học Lớp 10 Cánh Diều Pdf

 

*
Hack Não 1500 từ tiếng Anh là cuốn sách được áp dụng 3 phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất: Truyện chêm, Âm thanh tương tự và Phát âm Shadowing… Bạn sẽ được học từ vựng thông qua hình ảnh và âm thanh tạo điều kiện giúp người học nhớ 30-70 từ vựng mỗi ngày. Kèm theo cuốn sách này chính là App Hack Não để thuận tiện trong việc luyện nghe qua audio kèm theo 1200 video hướng dẫn phát âm chi tiết và ôn tập lại toàn bộ hệ thống từ vựng đã học.

 

Nội dung chính của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Với mỗi Unit cho từng chủ đề khác nhau sẽ gồm 4 phần:

Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm

Review sách Hack Não 1500 – Truyện chêm

Truyện chêm là một câu chuyện tiếng Việt có chêm các từ tiếng Anh vào trong đoạn hội thoại hoặc đoạn văn. Cách này giúp chúng ta có thể bẻ khóa nghĩa của từ vựng qua văn cảnh, cách dùng từ trong tình huống cụ thể. Giống như trẻ con học tiếng Việt, chúng sẽ học được nhiều từ trong khi nghe bố mẹ nói chuyện, từ văn cảnh đó sẽ đoán ra nghĩa mà không phải dùng từ điển để tra nghĩa chính xác của từ.

Có rất nhiều bạn học viên, khi chia sẻ share lên các Group nói rằng chỉ đọc thoáng qua rồi “nhảy” sang học phần 2 để học từ đó luôn. Phần khác thì sử dụng từ điển để có thể tra nghĩa của từ ngay lập tức. Đây là một cách học sai lầm dẫn đến việc học không đạt hiệu quả cao. 

Mỗi mẩu truyện chêm khác nhau đều được thể hiện nội dung rất thú vị, hài hước và gây cười đồng thời cũng giàu cảm xúc. Một điều mình vô cùng thích thú ở phần 1 này đó chính là ngoài việc học được từ mới, mình còn biết thêm nhiều cấu trúc câu phổ biến trong tiếng Anh.

Phần 2: Tăng tốc: Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng Âm thanh tương tự

Review sách Hack Não 1500 – Âm thanh tương tự

=> xem tiếp và tải tài liệu tại EMG Online: https://www.emg.com.vn/download-sach-hack-nao-1500-file-pdf-phien-ban-moi/

 

Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh (Phiên bản 2022) là một trong những tựa sách được các bạn trẻ săn đón nhiệt tình. Ngày hôm nay, algelatone.com sẽ chia sẻ với các bạn bài viết Download Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh – PDF miễn phí. Hãy cùng tải về và học nhé!

 

 

*
Tải Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh (Phiên bản 2022) 1">

TẢI FULL PDF CÁCH LẤY MẬT KHẨU TÀI LIỆU

Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh (Phiên bản 2022) SẼ PHÙ HỢP VỚI AI?

– Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi THPTQG;– Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường;– Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu, viết thư và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh;– Người trung tuổi hoặc lớn tuổi muốn học lại tiếng Anh từ đầu;– Người mới bắt đầu, mất gốc học lại tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu.

 

TẠI SAO Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh (Phiên bản 2022) HIỆU QUẢ?

 

*
Tải Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh (Phiên bản 2022) 2">

 

Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh

1. Phương pháp Âm thanh tương tự:Dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó. Với phương pháp này bạn sẽ học được 1 từ chỉ trong vòng 30s.2. Phương pháp Truyện chêm:Mỗi bài có 1 đoạn truyện cười gồm 80% tiếng Việt, 20% từ mới tiếng Anh. Bạn sẽ đoán được và nhớ ngay nghĩa của từ thông qua văn cảnh.3. Tự học phát âm chuẩn bản xứ tại nhà với App Hack Não Pro:Từng là giáo viên dạy phát âm nên Step Up hiểu rất rõ người Việt hay bị sai ở đâu. Do đó trong mỗi bài học dạy phát âm đều có lưu ý những lỗi sai người Việt hay mắc phải. Từng video sẽ chỉ cho bạn cụ thể khẩu hình của từng âm, bạn chỉ cần nhại theo là được. Phần này thực sự rất chi tiết, không sản phẩm hay khoá học phát âm nào hiện tại trên thị trường có được. 1200 bài học phát âm và toàn bộ audio của sách sẽ được tích hợp ngay trong App.Ngoài ra App Hack Não Pro còn hệ thống các bài kiểm tra, ôn tập với 3 chiều: Anh – Việt, Việt – Anh, Âm thanh của từ giúp bạn ghi nhớ từ lâu dài. Các bài luyện tập với mức độ dễ và khó sẽ được cập nhật theo thời gian để đảm bảo rằng bạn ứng dụng được các từ đã học vào sử dụng trong thực tế.4. Sách có 50% hình ảnh minh họa:Không như các cuốn sách với danh sách từ vựng cần học, sách Hack Não 1500 từ vựng đầu tư thuê họa sĩ vẽ từng hình ảnh minh họa tương ứng với từng từ cần học. Việc học qua hình ảnh sẽ giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ lên đến 50% so với cách học thông thường không có hình ảnh.

 

LỚP HỌC LIVESTREAM VÀ GROUP CỘNG ĐỒNG VỚI HƠN 250.000 THÀNH VIÊN

 

*
Tải Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh (Phiên bản 2022) 3">

 

Thay vì mua sách tiếng Anh về rồi mò mẫm tự học, khi mua sách Hack Não 1500 bạn sẽ có cộng đồng với hơn 200.000 thành viên cùng chia sẻ kinh nghiệm, tạo động lực học tập cùng nhau. 4 buổi livestream/ tuần, giáo viên sẽ hướng dẫn thêm về phát âm, ngữ pháp từng bài trong sách, đảm bảo bạn học hết cuốn sách. Ngoài ra các thắc mắc về học tập sẽ được các chuyên viên hỗ trợ học tập giải đáp ngay lập tức để bạn không còn chơi vơi với tiếng Anh nữa.

TẶNG APP HACK NÃO PRO HỌC PHÁT ÂM TRỌN ĐỜI

1200 video phát âm do giáo viên bản xứ hướng dẫn;Kiểm tra nghĩa từ theo chiều 3 chiều Anh – Việt, Việt Anh và kỹ năng nghe;Kho âm thanh tương tự và truyên chêm được tổng hợp trên app nên có thể học online mọi lúc mọi nơi;2100+ câu luyện tập giúp tăng phản xạ sử dụng ngữ pháp linh hoạt;Mỗi câu đều có dịch nghĩa và giải thích đúng sai nên có tư duy phân tích đúng đắn:Tổng hợp các video mẹo học tiếng Anh hữu ích cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm;Công nghệ AI nhận diện giọng nói và chỉ ra lỗi sai;

Tải Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh (Phiên bản 2022)

Công ty phát hànhCTY TNHH GIÁO DỤC TIẾN BỘ
Loại bìaBìa mềm
Số trang424
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
 

TẢI FULL PDF CÁCH LẤY MẬT KHẨU TÀI LIỆU Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500?

Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh

 

 
*

Đăng Thi

Tôi là Đăng Thi đến từ TP.HCM . Hiện đang là cố vấn chuyên môn cho website Tài Liệu Monster. Tôi luôn mong muốn có thể mang đến những kiến thức bổ ích cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPT Quốc Gia bao gồm: Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý thì tại đây chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và chất lượng.


#1 Tải sách Sổ tay kiến thức môn toán lớp 6 7 8 9 – Phạm Hồng Phượng mới nhất
#1 Tải sách Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh – Vũ Mai Phương mới nhất
50 ĐỀ THI THỬ LỊCH SỬ
*
 

 

*

 

Tài Liệu Monster là nơi chia sẻ kiến thức và cung cấp miễn phí tài liệu các lớp 10,11,12 khối THPT và đề thi thử ôn thi THPTQG bao gồm:

Ngữ Văn – Lịch Sử – Địa Lý – GDCD – Toán – Anh – Sinh Học – Hoá Học – Vật Lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *