Sach Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc Pdf, Review Sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc

Bất cồn sản là một trong những phương tiện đầu tư chi tiêu phổ đổi mới nhất sinh hoạt Mỹ hiện tại nay. Nó là một phần quan trọng của danh mục đầu tư đa dạng với sinh lợi cao. Với ngẫu nhiên ai muốn mày mò và bắt đầu đầu tư, TRUMP University Real Estate 101 sẽ cung cấp cho fan hâm mộ những phát minh hay độc nhất vô nhị và đa số chiến lược chi tiêu hiệu quả nhất để bước đầu sự nghiệp. Gắn thêm với thương hiệu tuổi lớn nhất trong sale với những bài học kinh nghiệm của chăm gia số 1 trong nền ghê tế, cuốn sách hướng dẫn thiết thực này khái quát những có mang cơ bản, rất cần thiết của nghành nghề bất rượu cồn sản.

Bạn đang xem: Sach làm giàu nhờ kinh doanh địa ốc pdf

Với những chỉ dẫn đầu tứ chuyên nghiệp, trọn vẹn mà chúng ta không thể kiếm tìm thấy ở chỗ nào khác nữa, cuốn sách hướng dẫn chi tiêu bất đụng sản tin yêu này gửi ra tương đối nhiều chiến lược đầu tư sinh lợi béo cho toàn bộ các nhà đầu tư và hỗ trợ cho người hâm mộ mô hình đầu tư chi tiêu mang lại lợi tức đầu tư cao. Bạn sẽ nắm bắt được hầu hết khái niệm thiết yếu về cai quản tài chính, bất động đậy sản, và gần như phân tích tởm tế; làm cố nào để tìm được khu đất đáp ứng được mục đích đầu tư chi tiêu của bạn, và làm gắng nào để thâu tóm được các xu thế của ngân sách bất rượu cồn sản và tài năng đánh giá. Hơn nữa, các bạn sẽ học được phương thức để làm cho những chiến lược của bạn thích nghi với ngẫu nhiên thị trường nào tại ngẫu nhiên thời điểm nào.Là cuốn sách hướng dẫn cho các khoá học bđs tại Trump University, Trump University Real Estate 101 để giúp đỡ bạn học được phương pháp để:

- cải tiến và phát triển các năng lực kinh doanh để gặt hái thành công xuất sắc trong đầu tư bất cồn sản- tìm kiếm được lợi nhuận từ ngẫu nhiên thị trường làm sao ở ngẫu nhiên thời điểm nào- đổi khác các khu bất động sản cho cân xứng với các yêu cầu mới và tăng lên lợi nhuận thu về.- tạo nên dựng cực hiếm cho bất kỳ khu đất nào- xác định được tài chủ yếu sẽ tác động như cụ nào tới dòng tiền mặt và phương thức định giá tài sản của bạn- Sử dụng các sự chọn lựa và sự chuyển nhượng để download và bán bđs nhà đất mà chúng ta không sở hữu- Đánh giá giá tốt trị của những khu đất tựa như nhau bằng phương pháp so sánh và phân tích những nét đặc biệt- với nhiều không những thế nữa…

Dù cho bạn muốn trở thành siêng gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh này hay các bạn chỉ đối kháng thuần sẽ tìm kiếm một lời khuyên cho 1 vụ tải bán bất động sản nào kia của mình, cuốn cẩm nang tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ cung cấp cho mình mọi lắp thêm mà bạn phải để tiếp thu lợi nhuận.

***

1HỌC CÁCH sale BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG DONAL TRUMP

Trong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra phần đông nguyên tắc marketing bất động sản đã có Donald Trump một người kinh doanh lỗi lạc, trải nghiệm. Bài toán Donald Trump tham gia nghành nghề giáo dục sale là một sự biến hóa rất cần thiết và đáng hoan nghênh.

Vào từ bây giờ sự uyên thâm của Trump quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì nhiều thị trường bất hễ sản ở nước mỹ và trên toàn núm giới bắt đầu lắng xuống chứ không hề sốt nữa. Bọn họ đang quay trở lại đấu trường địa điểm mà chiến thắng trong cuộc chơi bất cồn sản yên cầu phải có không ít điều khiếu nại hơn là sự việc may mắn và thời cơ ngẫu nhiên. Một đợt nữa chúng ta lại tiến vào một thị phần mà các nhà chi tiêu phải tạo nên giá trị, chứ không chỉ ngồi há miệng chờ sung.

Trump nói với tôi khi shop chúng tôi đang lên chiến lược xuất bạn dạng cuốn sách này: “Bấy xưa nay nhiều fan làm những chương trình quảng cáo dịch vụ thương mại trên công tác truyền hình đêm tối khuyến khích “thanh toán sau”, “mua nhanh phân phối nhanh”, “mua thấp buôn bán cao” và những chiếc được chỉ ra rằng kĩ xảo khác để “làm giàu cấp tốc chóng” tràn ngập trong các sách và băng hình về nghành nghề dịch vụ bất động sản”. Sau đó ông nói thêm, “Cuộc sống thảng hoặc khi diễn ra theo giải pháp đó. Nếu như khách hàng giàu nhanh thì các bạn cũng chóng phá sản thôi.”

Chúng tôi không muốn bạn vỡ nợ - hoặc ở mặt bờ vực phá sản. Shop chúng tôi không hứa với chúng ta rằng làm theo các nguyên tắc kinh doanh của Donald Trump và Gary Eldred sẽ khiến bạn thành một triệu phú ngay lập tức.

Tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi hứa rằng những nguyên tắc của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng được tài sản, khai quật được những tiềm năng cá nhân, và tạo ra giá trị so với các khách hàng của bạn. Thậm chí là còn chưa dừng lại ở đó nữa, bạn cũng có thể có được rất nhiều niềm vui trên bé đường sale này hệt như shop chúng tôi vậy.

Trên thực tế, triết lý kinh doanh bất đụng sản của cửa hàng chúng tôi không chỉ được ứng dụng vào lĩnh vực bất rượu cồn sản hoặc làm giàu. Chúng ta cũng có thể ứng dụng triết lý này để sở hữu được một cuộc sống giàu có và vừa đủ hơn về số đông mặt. “Hãy suy nghĩ cao xa hơn cùng sống phóng khoáng hơn.” với phương châm nổi tiếng thời đại này, Trump khuyến khích chúng ta “Coi ngày nào cũng là một ngày quan trọng đặc biệt đối với sau này và là 1 trong ngày đặc biệt quan trọng chỉ cũng chính vì bạn thừa kế ngày hôm đó. Bạn sẽ tiếp nghị lực cho sự tồn tại của mình. “Thật là một trong những ngày xuất xắc vời!” Hãy nói câu kia ngay cùng hãy cảm giác được tứ tưởng tích cực phát sinh từ câu nói đó. Cho chính các bạn một thời cơ để thao tác hết sức mình và mọi tín đồ sẽ cùng hưởng lợi trường đoản cú đó. Hãy biết rằng bạn có thể biến ngày bây giờ thành một ngày đầy ắp những cơ hội và khả năng.”

Tóm lại, đấy là những điều trọng tâm niệm đem đến sức dạn dĩ cho triết lý của Trump và, cả cuộc sống thường ngày của ông nữa. Trong các chương sau, công ty chúng tôi sẽ cho mình biết một cách cụ thể rằng triết lý này có thể dẫn đường cho mình đến với cuộc sống bạn muốn như nắm nào.

HÃY SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN CƠ HỘI Để có được tiềm năng của mình, hãy tự dạy dỗ mình cách để ý đến và trở nên tân tiến các cơ hội. Bao gồm một điều hốt nhiên là cả Trump cùng tôi đều ban đầu đọc số đông cuốn sách về bđs nhà đất khi cửa hàng chúng tôi còn sẽ là sinh viên đại học. Cả hai đều bước đầu đầu tư vào bđs nhà đất khi hầu hết chúng ta sinh viên còn đã hứng thú mua xe hơi thật quý phái và kiếm tìm thuê những căn hộ chung cư cao cấp cao cấp.

Tại sao cửa hàng chúng tôi lại hành vi khác họ? tại sao chúng tôi bước đầu tạo dựng gia sản ở mẫu tuổi khi nhiều phần mọi người đều có vô số nguyên nhân để ăn uống chơi? bởi vì chúng tôi không gật đầu đồng ý những quan tâm đến thông thường xuyên là công ty chúng tôi còn vượt trẻ, quá trẻ trung hoặc thừa gì gì nữa.

Ừ thì chính xác là Trump xuất thân trường đoản cú một mái ấm gia đình tưởng đối khá mang (còn tôi thì không). Nhưng đó ko phải là sự khác biệt. Nhiều phần sinh viên sống Penn các xuất thân tự các mái ấm gia đình khá giả. Sự biệt lập lớn lúc ấy và hiện thời là cả hai chúng tôi đạt được rất nhiều thứ hơn anh em cùng trang lứa chính vì chúng tôi liên tục đón nhận những ý tưởng mới. Không hầu hết thế, shop chúng tôi liên tục tìm kiếm kiếm những ý tưởng và thông tin mới. Cả hai công ty chúng tôi đều là những độc giả lớn - khám phá về quả đât nói bình thường và tìm hiểu về bất động sản nhà đất - và cửa hàng chúng tôi là những độc giả lớn trong nghành tâm lý tự lực (vì thiếu một thuật ngữ chính xác hơn).

Trong cuốn sách này, cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng bằng phương pháp nhắc nhở và khuyến khích bạn lưu ý đến tích cực, tự chế tác cơ hội, và mở rộng chân trời của mình, chính bạn cũng sẽ đạt được rất nhiều hơn đa số gì bạn muốn đạt được.

HIỂU BIẾT đưa ra TIẾT Hãy sẵn sàng tiếp nhận cơ hội, hãy sẵn sàng mừng đón lợi nhuận. Nhưng bốn duy tích cực và lành mạnh (tôi mong muốn nói là tư duy xét nghiệm phá) sẽ không còn mấy kết quả nếu như các bạn không tự nạp vào mình loại kiến thức tiếp tục phát triển. Trump thích nói câu: “Tôi không còn trẻ nữa để khám phá tất cả mọi thứ”.

Trên thực tế, ông tuân theo sáu câu hỏi cơ phiên bản của Kipling nhằm xây dựng kỹ năng và kiến thức của mình. Sáu thắc mắc đó là dòng gì, tại sao, khi nào, như thế nào, Ở đâu, và Ai.

Trump nói: “Xây một toà đơn vị ở thành phố New York yên cầu phải có kiến thức qui hoạch vùng, nên có những nhà thầu, phong cách xây dựng sư, quyền sử dụng không khí phía bên trên công trình, các luật thuế, những hiệp hội, và hàng trăm thứ khác - và không thua kém phần quan trọng đặc biệt là các khách hàng tiềm năng. Khi ban đầu đầu tư, tôi nên học tương đối nhiều điều. Không một ai khác rất có thể học những vấn đề này hộ tôi. Từng ngày, tôi vẫn học một chút ít gì đó, ứng dụng điều đó, với tôi văn minh dần. Hãy tin là chúng ta không thể biến chuyển một nhà đầu tư chi tiêu phát triển bđs trong một nhanh chóng một chiều”.

“Nếu như tôi bắt đầu công việc sale mà cho rằng mình sẽ biết rất nhiều thứ thì tôi vẫn kết thúc quá trình trước khi bắt đầu. Hãy kị mắc lỗi này. Bất động sản nhà đất ẩn chứa rất nhiều tình tiết bên trong.

“Tôi luôn cảnh báo mọi tín đồ đừng xả thân một các bước khi chưa chuẩn bị sẵn sàng. Đó là mặt đường ranh giới mỏng tanh manh giữa tính gan góc và sự dại dốt. đề xuất tính mang lại yếu tố thuỷ triều trước khi bạn lao xuống biển. Luôn luôn có nguy cơ tiềm ẩn nào kia chực chờ. Nguy cơ là đông đảo điều chưa biết, thậm chí còn cả đông đảo điều không biết trong vùng nước nông. Thuỷ triều thì lớn và cá phệ sống làm việc đấy. Đôi khi bạn nhận biết được nguy cơ tiềm ẩn thì sẽ quá muộn. Hãy luôn ghi nhớ điều đó, dù các bạn có cho rằng những xem xét của chúng ta là kỳ quặc tốt ngớ ngẩn ra sao đi nữa.

“Trong hầu hết năm khởi đầu sự nghiệp, tôi vẫn dành không ít thời gian để nghiên cứu tỉ mỉ mang đến từng cụ thể có thể vận dụng được mang lại vụ yêu đương lượng mua bán mà tôi sẽ quan tâm. Đến tận hiện giờ tôi vẫn làm như vậy. Mọi fan thường dấn xét về cách tôi hành động mau lẹ như cầm cố nào, nhưng nguyên nhân làm tôi có thể hành động nhanh đến do vậy là vì chưng tôi đã chuẩn bị từ trước rồi, điều không phải ai ai cũng biết nhằm làm. Tôi đã chuẩn bị cho mình siêu toàn diện. Bao giờ đến thời điểm xuất phân phát thì tôi đã chuẩn bị chạy nước rút”.

Xem thêm: Biểu tượng của phần mềm word là gì? những tính năng cơ bản bạn cần biết

HÃY NGHĨ mang đến CHÍNH MÌNH ĐẢM ĐƯƠNG TRÁCH NHIỆM bạn phải kết hợp thực tiễn và chủ kiến khách quan vào những quyết định đầu tư của mình, tuy vậy đừng lúc nào nhường quyền quyết định của khách hàng cho những cố vấn.

Ông Trump nói “Vấn đề này khôn xiết hệ trọng so với lý trí của cá thể cũng như của toàn nhân loại. đầy đủ điều tồi tệ nhất trong lịch sử đã xẩy ra khi tín đồ ta ngừng quan tâm đến cho bạn dạng thân mình, đặc biệt là khi họ chất nhận được mình bị tác động bởi những người dân tiêu cực. Đó chính là điều làm nảy sinh ra những kẻ độc tài. Hãy kiêng mắc lỗi đó bằng mọi giá. Trước hết, hãy ngăn ngừa nó làm việc chính bản thân mình, thế tức là bạn đã đóng góp thêm phần mình vào sự tối ưu của nhân loại cũng giống như sự tối ưu của chính bạn.

“Bạn cần có ý thức về trọng trách cá nhân. Khi tôi nói cần có ý thức đúng đắn đó là tôi đang suy xét về trách nhiệm. Bạn có trọng trách không bao giờ thấy cần được đổ lỗi cho tất cả những người khác hoặc lúc nào cũng bới lông tra cứu vết. Gần như kẻ buồn thì không lúc nào cố thay cho đi nhiều và bởi vì vậy cũng chẳng bao giờ nhận được gì nhiều. Đừng nhập đàn với đám này.”

“Tôi biết một gã mà mỗi lúc tôi nói đến chỉ là để xem anh ta định đổ lỗi cho ai hoặc chiếc gì vào ngày hôm đó. Tôi nghĩ anh ta mang đến rằng phiên bản thân anh ta trước đó chưa từng mắc một không đúng lầm nhỏ tuổi trong suốt cuộc sống của mình. Kể từ ngày đầu tiên sinh ra đời, chẳng bao gồm lỗi làm sao là lỗi của anh ta cả. Điểm mù quáng lớn nhất của anh ta chủ yếu là phiên bản thân anh ta. Và, thiệt đáng bi quan khi cần nói rằng sau cùng anh ta thành bạn thất bại hoàn toàn trong cuộc đời bởi anh ta không bao giờ nghĩ đến bài thuốc chữa trị sự thất bại lớn nhất chính là bạn dạng thân mình. Hãy kiểm điểm lại phiên bản thân bản thân trước tiên giả dụ mọi việc không suôn sẻ.”

“Tôi đã vận động kinh doanh đủ lâu với đã có tương đối nhiều bước thăng trầm, vậy bắt buộc tôi rất có thể lướt qua vụ việc để tìm cấp tốc ra giải pháp. Đừng quá đặc trưng hoá vấn đề mà cần chú trọng vào giải pháp. Bao gồm trí óc phải thao tác như vắt này: tập trung vào điều tích cực nhưng không được mù quáng đối với điều tiêu cực. Đó là trách nhiệm của bạn!”

CÁC MỤC ĐÍCH VÀ THÓI thân quen Trump khuyên: “Hãy làm cho các mục đích của người sử dụng có một ý nghĩa thực sự”. Truyền cho chúng một giá bán trị cao hơn tiền bạc. Đưa chúng lên tới tầm tối đa mà bạn có thể. Hãy cho việc đó thêm ý nghĩa sâu sắc để chúng không chỉ có làm lợi riêng cho mình mà còn cho tất cả những fan khác nữa. Đó là một trong khía cạnh đặc trưng của cân nhắc - và là 1 bước dài tiến tới thành công xuất sắc lớn hơn.

Sau 1 thời gian, fan ta sẽ nghe biết bạn nhờ thói quen của chúng ta và hành vi thân thuộc của bạn. đầy đủ thói quen thuộc này hoàn toàn có thể là phần đa tố chất, theo cách nhìn của Aristotle. Ví như hành vi của người sử dụng luôn có chuẩn mực cao, thì tố chất riêng của chúng ta cũng có thể là bao gồm trực. Vì vậy, hãy xem lại thói quen của doanh nghiệp và bảo đảm an toàn rằng hầu như thói thân quen này vẫn dẫn các bạn đi đúng hướng. Phải chắc hẳn rằng rằng các bạn đang cố gắng nỗ lực để đạt được tác dụng mà bạn muốn và chắc chắn rằng rằng phương pháp mà bạn dùng để đạt được mục đích này là cách thức của riêng biệt bạn. Xác định các rỡ giới riêng mang lại bạn, mục tiêu riêng cho chính mình mà ko bị bất kỳ người làm sao gây ảnh hưởng tiêu cực tới chúng.

NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN Bạn phải đặt mình vào đều cuộc yêu đương lượng, các bạn phải cam kết. Trump say mê một câu của Thoreau : “Tôi trù trừ một thực tiễn nào có tính khuyến khích hơn là tài năng không thể khước từ được của một con người nhằm mục tiêu nâng khoảng cuộc sống của chính mình bằng khao khát lý trí.” câu nói đó không chỉ có có tính khích lệ, nó còn truyền sức khỏe cho hành động. Nó tất cả nghĩa là bạn có thể làm được tương đối nhiều việc bằng phương pháp sử dụng trí tuệ của chính mình và thuộc nó phát lên phía trước. Lưu ý đến mà không hành vi thì sẽ chẳng dành được mấy công dụng về thọ dài. Những ý tưởng phát minh vĩ đại của doanh nghiệp vẫn cứ chết yểu trừ phi bạn sử dụng chúng một cách tích cực và lành mạnh vào hành động.

Bây giờ bọn họ sẽ bắt đầu. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ít kiến thức truyền mức độ mạnh. Hãy đưa những kỹ năng đó vào hành động. Hãy thay đổi người giỏi nhất trong tài năng của mình.

Mời chúng ta đón gọi Bất Động Sản 101 - làm Giàu Từ những Thương Vụ Đầu bốn Bất Động Sản của tác giả Gary W. Eldred & Donald J. Trump.

Kinh doanh bất động sản nhà đất là chuyển động đem lại lợi nhuận phi mã khiến bất cứ ai cũng muốn xả thân thị trường béo bở này. Cố gắng nhưng nếu như khách hàng nhìn lại khía cạnh chìm của vụ việc sẽ thấy không ít đại gia sụp đổ vì giao thương mua bán địa ốc. Vày vậy, để có thể dấn thân thành công trong ngành này bạn nhất định đừng bỏ qua Làm giàu Nhờ marketing Địa Ốc – Một cuốn sách đầy tâm huyết được dịch bởi những chuyên gia bậc nhất tại Viện quản lí Trị cùng Tài Chính.

*

Nội dung chính của sách làm cho Giàu Nhờ sale Địa Ốc

Nhìn vào các tỷ phú phú quý nhất nhân loại nếu bọn họ không tới từ công ty công nghệ thì chắc chắn rằng cũng có phần của kinh doanh địa ốc. Sẽ không có một học giả nào nói cho chính mình biết con số ví dụ về roi của thị trường này nhưng chắc chắn rằng mua bán nhà đất đất luôn luôn là ngành kinh tế tiềm năng nhất ở bất cứ quốc gia nào.

Tại thị phần Việt Nam nói đến kinh doanh bất động sản nhà đất mọi người thường nghĩ ngay mang lại những dự án ngàn tỷ, phần đông tòa công ty chọc trời, địa điểm đắc địa, tiềm năng thu lợi béo mà thường xuyên bỏ sang 1 ngách nhỏ tuổi nhưng rất là quan trọng và năng lực sinh lời không thể kém cạnh những dự án bđs nhà đất lớn. Đó là cài đặt – thay thế – chào bán những tòa nhà xuống cấp, sập sệ trong những căn hẻm tối tăm.

Tất nhiên không thể nói bừa bởi quy mô này đã được rất nhiều người – hay là dân kỹ sư xây dựng hoặc có thông tỏ về nghề xây dựng sửa chữa thay thế nhà cửa, những người nhạy bén đã nhận ra thị trường béo bở này trường đoản cú 10 năm về trước, bọn họ đã làm cho và thành công y hệt hai người sáng tác Rick Villani, Clay David đã tiến hành thành công tại Mỹ.

*

Làm giàu bằng bđs ngách

Lý thuyết, mọi nguyên tắc sale địa ốc được hai người sáng tác đề cập mang đến trong cuốn sách này cũng không hẳn lý luận suông nhưng mà nó được đúc kết từ rộng 1000 thương vụ thành công của công ty địa ốc & thay thế nhà Home
Fixers
vì hai ông điều hành. Đọc cuốn sách này bạn cũng trở thành nhận ra một chân lý, bất cứ ngôi công ty nào cũng có chức năng mang lại lợi nhận mang đến bạn.

Và đúng như ý thức của tiêu đề How to lớn Find, Fix and Sell Houses for Profit – cuốn sách này khai thác chủ đề tìm kiếm – sửa chữa & tăng cấp căn bên – chào bán lại kiếm lời. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên tại nước ta nói về vấn đề mà những tưởng chỉ dành riêng riêng cho tất cả những người có trình độ chuyên môn về kinh doanh, môi giới bđs hoặc ít nhất có tương quan đến ngành nghề xây dựng, con kiến trúc… Đọc sách các bạn sẽ thấy bất kể ai có đủ đam mê với được trang bị kiến thức tương đối đầy đủ đều có thể trở thành triệu phú từ marketing nhà cũ.

Qua cuốn sách này bạn sẽ học được:

tra cứu ra 1 căn nhà dường như hứa hẹn so với tiềm năng mang lại lợi nhuận. Download đúng giá sửa chữa thay thế theo đúng định kỳ trình và ngân sách chi tiêu Bán cấp tốc để buổi tối đa hóa lợi nhuận.

Tham khảo: 100 Lời khuyên nhủ Đầu bốn Bất Động Sản chí lý Nhất của Donald Trump.

Làm giàu Nhờ kinh doanh Địa Ốc PDF

Đặt download Làm nhiều Nhờ marketing Địa Ốc bên trên SHOPEE

(So sánh giá thấp nhất – bớt 20%)

*

Làm giàu Nhờ kinh doanh Địa Ốc được trình bày hết sức ngắn gọn, cô đọng, súc tích, vật chứng từ kinh nghiệm mua – sửa – bán hơn 1000 ngôi nhà đất của chính nhị tác giả. Vị vậy, đây là cuốn cẩm nang chỉ cho chính mình biết bạn cần làm như thế nào để săn đón được những dự án tiềm năng, gồm phương án thay thế sửa chữa nó và phân phối lại kiếm lời.

Tóm lại, bất cứ ai ai cũng có thể phát triển thành những nhà tỷ phú địa ốc nếu như biết thâu tóm thời cơ để bước vào ngách thị trường còn tương đối trống trải như giao thương – thay thế nhà cũ sinh sống Việt Nam. Hiện giờ bạn hãy tải về Làm nhiều nhờ sale địa ốc PDF để nắm rõ hơn các phương thức được giới thiệu trong sách nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Làm giàu Nhờ sale Địa Ốc – thương hiệu tiếng Anh: Flip: How khổng lồ Find, Fix & Sell Houses for Profit

Tác giả: Rick Villani, Clay David, Gary Keller

Dịch giả: TS Dương Ngọc Dũng dịch, TS Nguyễn Ngọc Dương và Viện trưởng Nguyễn nạm Nhân hiệu đính

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng đúng theo TPHCM

Năm thứ nhất xuất bản: 2006

Về tác giả

*

Rick Villani là giám đốc quản lý cấp cao của Home
Fixers – công ty sale bất động sản và thay thế sửa chữa nhà số 1 tại Bắc Mỹ, Clay David là đồng sáng sủa lập cùng sở hữu công ty này. Cả nhì đã xuất bản chiến lược kinh doanh nhà cũ cực kỳ thành công với trên 1.000 thương vụ nổi tiếng.

Lời kết

Bài viết xin được kết lại bởi những lời trình làng về cuốn sách làm Giàu Nhờ sale Địa Ốc:

“Hãy gọi cuốn sách này trước khi bạn dự định mua bán nhà. Đây là cuốn cẩm nang phía dẫn mỗi bước một hết sức quan trọng cho việc sale và mua bán địa ốc mà đề nghị phải luôn tham khảo.”

“Dành cho bất cứ ai mong làm giàu bằng con đường marketing địa ốc. Cuốn sách cung cấp một phương pháp chi tiết hiệu quả trong bất kì thị phần nào”.

“Tại công ty Homevestors, chúng tôi chuyên marketing mua bán nhà kiếm lời cùng tôi có thể xác nhận rằng không nhiều ai rất có thể sánh được với Rick với Clay về trình độ chuyên môn khi nói đến việc chỉnh trang một khu nhà ở để tởm doanh. Đây là 1 trong những cẩm nang quan trọng cho bất kỳ nhà chi tiêu nào.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *