Sách luyện thi tocfl pdf - bộ tài liệu luyện thi tocfl từ band a đến band c

Tên sách tiếng Trung華語文能力測驗模擬試題-Band A 3
Tên sách tiếng ViệtĐề thi thử TOCFL Band A quyển
Thông số kỹ thuậtBìa mềm / 85 trang / 21 x 29,5 x 0,43 cm
Nơi xuất bảnĐài Loan
Ngôn ngữTiếng Trung và tiếng Anh

TOCFL là chứng chỉ đánh giá năng lực người học ngôn ngữ tiếng Trung phồn thể. TOCFL có tổng 3 Band cũng giống như 6 cấp trong kỳ thi HSK. 3 Band lần lượt là:

Band ABand BBand C

Cuốn sách Đề thi thử TOCFL Band A quyển 3 nằm trong bộ sách đề thi thử TOCFL các Band. Để học được cuốn này các bạn cần học qua các sách đề thi thử TOCFL Band A quyển 1 và đề thi thử TOCFL Band A quyển 2. Xem trước nội dung cuốn Đề thi thử TOCFL Band A quyển 3 dưới đây.

Bạn đang xem: Sách luyện thi tocfl pdf

Giới thiệu cuốn Đề thi thử TOCFL Band A quyển 3

Nếu bạn đang cần chứng chỉ TOCFL Band A thì không thể bỏ qua được bộ sách đề thi thử TOCFL này. Hiện nay có rất nhiều đầu sách luyện thi TOCFL tuy nhiên cuốn sách này vẫn được đề xuất lựa chọn là đầu sách gối đầu giường cho không chỉ là những bạn đang cần thi chứng chỉ mà còn dành cho cả các bạn đang có nhu cầu học ôn chắc về ngữ pháp và từ vựng trình độ cơ bản nữa.

Cuốn có sự hệ thống và giới thiệu toàn diện về kỳ thi TOCFL, được lấy làm tài liệu luyện thi TOCFL tại Đài Loan. Do các giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm của Đại học sư phạm Đài Loan biên soạn. Từ vựng được cập nhật mới song song với sự phát triển của tiếng Hoa phồn thể hiện đại, nhưng ngữ pháp của sách được giới thiệu rất chi tiết và kỹ lưỡng. Vẫn là lựa chọn hàng đầu của các trung tâm tiếng Hoa dạy theo chương trình Đài Loan đặc biệt là dành cho các khóa học luyện thi chứng chỉ TOCFL trong và ngoài nước hiện nay.

Nội dung cuốn TOCFL Band A quyển 3

Đáp ứng sự quan tâm, mong muốn của các quý vị phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh về 1 tài liệu luyện thi chứng chỉ TOCFL tổng hợp chi tiết nhất. Cuốn sách Đề thi thử TOCFL Band A quyển 3 phục vụ ôn luyện cho các kỳ thi Tuyển Sinh vào lớp 10 chuyên Trung và luyện thi Đại học , TOCFL , cuốn đề thi thử TOCFL Band A đã xuất bản với nội dung chính như sau :

Giới thiệu từ a đến z về kỳ thi TOCFL , những thông tin chi tiết sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về chứng chỉ này
Phần giảng giải về từ vựng ngữ pháp trong từng dạng bài trong đề thi
Phần tổng hợp các đề thi TOCFL có đáp án.

Cuốn đề thi thử TOCFL Band A quyển 3 này được ví như thuốc thần dược giúp bạn dễ dàng chinh phục chứng chỉ thi TOCFL 2 nhanh chóng. Bộ sách đề thi thử TOCFL gồm tổng 3 Band mỗi Band 5 cuốn, mỗi cuốn sẽ có Hãy sở hữu ngay hôm nay cùng Nhà sách tiếng Trung.

LUYỆN THI TOCFL – TÀI LIỆU THI TOCFL CẤP TỐC

Luyện thi TOCFL cấp tốc và hiệu quả với bộ tài liệu mà Taiwan Diary chia sẻ.

Xem thêm: Download Sách Cha Giàu Cha Nghèo Trọn Bộ Pdf, Sách Cha Giàu Cha Nghèo (Robert Kiyosaki)

Taiwan Diary chia sẻ một số bộ đề cơ bản dành cho các bạn ôn thi TOCFL Band A, B và C để các bạn có thể luyện thi cấp tốc. Các bộ đề bên dưới đều là đề tiếng Trung Phồn Thể. Tài liệu được tham khảo tại website VP KTVH Đài Bắc.


BỘ ĐỀ MẪUBAND ABAND BBAND C
ĐỀ 1DownloadDownloadDownload
ĐỀ 2DownloadDownloadDownload
ĐỀ 3DownloadDownloadDownload
Bảng link download đề thi thử, đề mẫu tocfl

TÌM HIỂU KỲ THI TOCFL

1. TOCFL là gì?

TOCFLlà viết tắt của (Test of Chinese as a Foreign Language) hay được gọi là: Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (tiếng Hoa: 華語文能力測驗 Hànyǔ wén nénglì cèyàn) là bài thi kiểm tra mức độ thông thạo cho người sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Hoa (Trung).

2. TOCFL gồm những cấp độ?TOCFL bao gồm 6 cấp độ là: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Kiểm tra năng lực tiếng Hoa của thí sinh thông qua kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu.Thí sinh có thể căn cứ vào tình hình học tiếng Hoa cũng như khả năng tiếng Hoa của mình mà lựa chọn cấp thi thích hợp.Thí sinh có thể lựa chọn thi chữ “Phồn thể” hoặc chữ “Giản Thể”.3. TOCFL có lợi ích gì cho bạn?Bạn có thể xin việc làm tại các công ty Đài Loan ở Việt Nam. Bên cạnh đó, là có thể Du học Đài Loan hay đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.Nếu bạn muốn xin thị thực, xin học bổng, xin việc làm,….có liên quan đến Đài Loan thì nên thi chứng chỉ TOCFL. Vì đa phần các công ty hoặc trường học ở Đài Loan thích chứng chỉ này hơn và…điều quan trọng là TOCFL được tổ chức thi nhiều lần trong năm, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian cũng như lên kế hoạch học tập.4. Lợi ích của bạn khi tham gia khóa ôn thi TOCFL tại Taiwan Diary.

Bạn được học và luyện thi với giáo viên người bản địa, giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi chứng chỉ TOCFL.


*

Tham gia nhómLuyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thểđể xem nhiều bài viếtchia sẻ kiến thứctiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *