Download Bộ Sách Luyện Thi Toeic Pdf, Trọn Bộ Tài Liệu Tự Học Toeic 0

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều tài liệu để ôn thi TOEIC nhưng đối với các bạn mới bắt đầu thì nên chọn những quyển tài liệu phù hợp với trình độ bản thân. Hôm nay, tailieuielts.com sẽ cung cấp cho bạn Top 10+ quyển sách luyện thi TOEIC 550 cho người mới.

Bạn đang xem: Sách luyện thi toeic pdf


*
*
*
*
*
*
*
Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4 (PDF+Audio) chi tiết

Mỗi quyển sách gồm 10 bộ đề hoàn chỉnh, bám sát đề thi thực để người học làm quen và luyện tập trước kỳ thi chính thức.

Ưu: Nội dung được biên soạn có hệ thống theo cấp độ khó tăng dần, có cập nhật thường xuyên, bám sát đề thi thực tế.Nhược: Sách không có phần giải thích đáp án chi tiết nên người luyện đôi khi không hiểu lỗi sai của mình và không nhận ra được các bẫy trong đề.

DOWNLOAD: LINK

Developing Skills for the TOEIC Test

Developing Skills for the TOEIC Test cung cấp các dạng câu hỏi theo từng chủ đề từ vựng, ngữ pháp,… cho người học luyện tập. Sách gồm 14 bài học là 14 chủ đề chính, được trình bày theo dạng bài kiểm tra mini-test, giúp người học tiếp cận dần từng bước và nắm vững các kiến thức trọng tâm của bài thi TOEIC.


Ưu: Sách có đáp án và phần lời đọc để giúp các bạn kiểm tra và nhận ra lỗi sai trong bài test.Nhược: Sách chỉ có 1 bài test mẫu cho người học làm quen với đề thi.

DOWNLOAD: TẠI ĐÂY

TOEIC Pronunciation in American English

Đây là sách Pronunciation in American English chuyên luyện phát âm chuẩn Anh-Anh bao gồm 60 bài học kèm theo bài tập thực hành, giúp bạn học sẽ cải thiện trình độ nghe – đọc – phát âm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu: Sách cung cấp kiến thức toàn diện liên quan đến phát âm, bao gồm cách cách phát âm, đọc từ, đọc từ đơn, đọc từ nối, thực hành theo từng câu và ứng dụng vào từng đoạn hội thoại.Nhược: Sách chỉ dạy phát âm chuẩn Anh-Anh, chỉ chiếm một phần trong đề thi TOEIC.

TOEIC ETS

Bộ sách TOEIC ETS gồm hai quyển ETS Listening 1000 và ETS Reading 1000 (hay ETS Toeic Test RC 1000), tổng hợp 10 bộ đề thi theo format mới nhất hiện nay. Sách được Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – đơn vị thành lập và tổ chức các kỳ thi TOEIC trên thế giới biên soạn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng.

Ưu: Bám sát đề thi chuẩn có độ khó tương tự. Nội dung trình bày khoa học, bài bản và dễ hiểu.Nhược: Các đề bài không được trình bày theo cấp độ khó tăng dần, gây khó khăn cho người học mới bắt đầu ôn luyện ở cấp độ cơ bản. Bên cạnh đó, tốc độ của file nghe trong sách chậm hơn so với đề thi thật.

DOWNLOAD: LINK

600 từ vựng TOEIC căn bản không thể bỏ qua!

Quyển sách sẽ cung cấp 600 từ vựng luyện thi TOEIC, phù hợp với Level TOEIC 0 – 350.


Bên cạnh ngữ pháp thì từ vựng chính là phần quan trọng trong tiếng Anh nhất định các bạn ôn tập. Quyển 600 từ vựng TOEIC là sách học từ vựng TOEIC cung cấp cho người học các từ vựng căn bản của 50 chủ đề thường gặp nhiều nhất trong các đề thi TOEIC.

DOWNLOAD: LINK

Mong rằng với những thông tin về sách luyện thi TOEIC level 0- 550 cho người mới mà tailieuielts.com cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu TOEIC học tập và luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn luyện thi thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Xem thêm: Tải sách dạy quan hệ vợ chồng pdf, sách dạy quan hệ vợ chồng pdf

Trong các tiệm sách cũng như website tải File PDF có rất nhiều đầu sách TOEIC cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, hiện có một số sách dùng cho đề thi TOEIC cấu trúc cũ.

Đề thi TOEIC cấu trúc mới đã được áp dụng từ tháng 6/2019 tại Việt Nam. Vì vậy, để luyện thi TOEIC hiệu quả, bạn nên tìm các giáo trình học TOEIC cho người mới bắt đầu sử dụng cho đề thi TOEIC mới.

Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn các tài liệu, sách, giáo trình sử dụng được cho đề thi TOEIC mới 2022.

Very Easy TOEIC 1 Introduction – Sách TOEIC cho người mất gốc

Link download sách >> Download Very Easy TOEIC 1 Introduction PDF

Trên mạng hiện nay tồn tại rất nhiều link dẫn đến phiên bản cũ Second Edition của cuốn sách này. Bạn cần cẩn thận để tải về hoặc mua sách phiên bản mới nhất, có tên là: Very Easy TOEIC 1 Introduction.

Very Easy TOEIC là bộ sách TOEIC cho người mất gốc kinh điển. Cuốn sách sẽ giúp người học xây dựng lại vốn từ vựng thiết yếu, nắm vững các chủ điểm ngữ pháp cơ bản. Ngoài ra, người học còn được rèn luyện để cải thiện kỹ năng nghe, đọc cho bài thi TOEIC Listening & Reading.

Kết thúc mỗi bài học, người học sẽ được làm một bài Mini Test có Format giống đề thi thật. Tuy nhiên những câu hỏi trong bài Test cực kỳ đơn giản, phù hợp với người mới bắt đầu.

Sách dành cho người tự học ở trình độ A1, A2; tương đương với 250-400 điểm TOEIC. Sách gồm 12 bài học tương ứng với 12 chủ điểm ngữ pháp & từ vựng. Cuốn sách giúp bạn xây dựng nền tảng Tiếng Anh trước khi luyện thi TOEIC để đạt các cấp độ điểm số cao hơn.


*
*
*
*
*
*

Một số sách học TOEIC cho người mới bắt đầu theo Format Cũ cần chú ý: Hacker TOEIC, Economy TOEIC, …

Hiện tại các website không chuyên về TOEIC vẫn còn giới thiệu một số sách học TOEIC cho người mới bắt đầu theo Format đề thi cũ. Khi tìm kiếm thông tin, bạn cần chú ý lựa chọn và sàng lọc để có được tài liệu luyện thi phù hợp.

Hacker TOEIC Reading và Listening của David Cho màu xanh và đỏ là phiên bản cũ. Hiện tại cũng đã xuất bản phiên bản mới, tuy nhiên bộ Hacker TOEIC này không phù hợp cho người mới bắt đầu.

Bộ đề thi TOEIC Economy TOEIC 4 khá nổi tiếng vào những năm 2014, 2015. Tuy nhiên đây là bộ đề thi TOEIC theo Format cũ, bạn nên chú ý để không phải mất thời gian ôn luyện.

Sách như Tactics For Toeic Listening And Reading Test là cuốn sách được xuất bản bởi ETS. Đây được xem như một giáo trình hướng dẫn làm các phần trong bài thi TOEIC. Nó dành cho người mới bắt đầu luyện thi, chưa biết về Format bài thi. Tuy nhiên, để dành cho người mất căn bản thì đây không phải là một cuốn sách chuyên để tham khảo. Sách không có các kiến thức giúp người học lấy lại nền tảng tiếng Anh. Sách tập trung vào việc xây dựng kỹ năng làm bài thi TOEIC. Nếu người học đã vững căn bản Tiếng Anh sử dụng sách này sẽ phù hợp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *