Sách Minna Nihongo 1 Bạn Mới Pdf, Tổng Hợp Giáo Trình Minna No Nihongo Bản Mới

Bộ sách luyện thi sơ cấp tiếng nhật Minna no Nihongo là trong số những bộ sách được nhiều người học tập tiếng Nhật review là công cụ chính và vào trong nhất trong quá trình ôn luyện. Trong bài viết này Edutrip sẽ chia sẻ đến chúng ta bộ 12 cuốn Minna no Nihongo phổ biến nhất bao hàm cả cỗ sơ cấp, bộ Dịch giờ Việt,Quyển chính, bài xích tập Bunkei Renshuuchou,Shokyuude Yomeru Topikku 25, Choukai Tasuku 25,Kanji Renshuuchou để các bạn có một cái nhìn tổng thể nhất.

Bạn đang xem: Sách minna nihongo 1 bạn mới pdf


Tìm gọi Sách Minna no Nihongo Sơ cấp, Dịch giờ đồng hồ Việt

Nếu nhiều người đang mong muốn luyện tập tiếng nhật để đi du học tuyệt xuất khẩu lao động, thì bộ sách Minna no Nihongo là trong những bộ sách để bạn có thể bắt đầu dễ nhất, sách bao gồm cả bạn dạng tiếng nhật và bạn dạng dịch tiến nhật để chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận mặc dù bạn chư có bất kỳ một chút kỹ năng về giờ nhật. Dưới đấy là 12 cuốn sách Minna no Nihongo các phiên phiên bản khác nhau để chúng ta cũng có thể tham khảo.

Bộ giáo trình bao gồm

Giáo trình tiếng nhật sơ cung cấp Minna no Nihongo bạn dạng dịch giờ Việt (tập 1 với tập 2)Giáo trình giờ nhật sơ cấp cho Honsatsu (Quyển chuẩn 1 cùng 2)Giáo trình giờ đồng hồ nhật bài tập sơ cấp Bunkei Renshuuchou (tập 1 và 2)Giáo trình giờ đồng hồ nhật sơ cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25 (tập 1 và 2)Giáo trình giờ đồng hồ nhật sơ cung cấp Choukai Tasuku 25 (tập 1 và 2)Giáo trình giờ nhật sơ cung cấp Kanji Renshuuchou (tập 1 với 2)

1. Quyển giáo trình sơ cấp Minna no Nihongo bạn dạng dịch giờ Việt

Nếu bạn là một người mới bước đầu tìm hiểu về giờ đồng hồ nhật, thì với cuốn sách bạn dịch giờ đồng hồ việt này là một trong sự lựa chọn tuyệt đối với bạn, Giáo trình ko kể việt giúp chúng ta có thể tự học tại nhà, câu chữ cũng giải thích cho chính mình đầy đầy đủ về kiến thức và kỹ năng ngữ pháp quan trọng của giờ đồng hồ Nhật cũng tương tự hệ thống từ vựng với dịch nghĩa song song góp bạn thuận lợi ôn luyện mà chưa phải sử dụng đến ngẫu nhiên một từ bỏ điển nào.

*
*
*
*

Mua trên Tiki cài đặt Tại Shopee

★ links tải giáo trình: Tải Đây

Trên đó là tổng hòa hợp 12 cuốn 12 Sách Minna no Nihongo học tập tiếng nhật là cả một vượt trình, Edutrip chúc bàn sinh hoạt tiếng Nhật thật tốt và có được điểm cao trong kỳ Thi.

Minna No Nihongo 1, 2 phiên bản cũ được xem như là bộ sách giáo trình “huyền thoại” dành cho những người mới bước đầu học tiếng Nhật. Hiện tại nay, các trường học, trung trung tâm dạy giờ đồng hồ Nhật hồ hết ưu tiên sàng lọc làm giáo trình khởi đầu. Tuy nhiên, các bạn đã thực thụ hiểu về Sách cỗ giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 phiên bản cũ này xuất xắc chưa? Đón xem nội dung bài viết sau đây để sở hữu được nguồn thông tin tổng quan lại nhất.

*

Minna No Nihongo 1, 2 bản cũ được coi là bộ sách giáo trình “huyền thoại”


2. Tổng hợp những cuốn sách phía trong Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ3. Tổng hợp các cuốn sách bên trong Minna No Nihongo 2 bản cũ2. Tổng hợp các cuốn sách phía bên trong giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới 3. Tổng hợp các cuốn sách nằm trong giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng mới

1. Đối tượng cần học sách giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 bạn dạng cũ

Minna No Nihongo 1, 2 phiên bản cũ là cuốn giáo trình hay, say mê hợp cho cả những giới trẻ đang muốn tìm hiểu, tự học tiếng Nhật hoặc cho cả những ai đang theo học tập tại những trung trọng tâm Nhật ngữ lớn.

Với cách trình diễn dễ hiểu, chi tiết, kỹ năng được hệ thống cụ thể và đầy đủ,Minna No Nihongo 1, 2 phiên bản cũ luôn là lựa chọn số 1 cho chúng ta đang ở trong trình độ sơ cung cấp (N4, N5).

*

Phù phù hợp với người đã trong chuyên môn sơ cung cấp (N4, N5)

2. Tổng hợp những cuốn sách bên trong Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ

Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ là cuốn sách giáo trình không thiếu thốn các tài năng nghe, nói, đọc, viết, bài tập tổng hợp. Học tập hết cỗ giáo trình này bạn trọn vẹn tự tin tất cả thể chinh phục trình độ tiếng Nhật N5.

*

Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ

2.1. Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ – Honsatsu (sách giáo khoa)

Tổng hợp toàn bộ các tài năng nghe, nói, đọc, viết từ thời điểm năm 1998 cho tới nay. Bao hàm 25 bài bác với cấu trúc (mẫu câu, ví dụ, hội thoại, luyện tập, bài tập).

2.2. Minna No Nihongo 1 bản cũ – bạn dạng dịch và phân tích và lý giải ngữ pháp giờ đồng hồ Việt

Xuyên xuyên suốt 25 bài từ bài xích 1 đến bài 25 của cục giáo trình. Trong những bài sẽ bao hàm phần: Liệt kê tự vựng tuy nhiên ngữ Việt Nhật sẽ xuất hiện thêm trong mỗi bài, phân tích và lý giải từng mẫu ngữ pháp từng bài chi tiết, rõ ràng, dễ dàng hiểu. Cùng với phiên bản dịch các phần hội thoại, câu văn mẫu, các phần không giống trong cuốn sách chính.

2.3. Minna No Nihongo 1 bản cũ – Hyojun Mondaishu (sách bài xích tập)

Tập trung chính vào phần ngữ pháp. Cùng với lượng bài tập phong phú, theo gần cạnh nội dung từng bài. Cùng với mỗi bài học kinh nghiệm trong cuốn sách chính bản tiếng Nhật đã ứng với cùng 1 bài tập vào cuốn sách này. Bạn học sẽ sở hữu nhiều thời cơ rèn luyện ngữ pháp hơn, đồng thời mở rộng kiến thức vẫn học. Đặc biệt, sau mỗi 5 bài bác sẽ có 1 bài tập củng cố.

2.4. Minna No Nihongo 1 bản cũ – Kaite Oboeru Bunkeirenshucho (luyện tập mẫu câu)

Gồm 25 bài, mỗi bài có khoảng 3 – 8 bài tập nhỏ. Những dạng bài xích có vào sách như dạng điền khuyết, dạng khoanh tròn câu trả lời đúng, dạng viết lại câu, dạng tự để câu theo mẫu ngữ pháp tất cả sẵn… gồm 5 bài xích tổng góp ôn tập cùng kiểm tra kiến thức và kỹ năng ngữ pháp bạn học thu nhận được qua 3 – 7 bài. Tất cả hình vẽ minh họa rứa thể.

2.5. Minna No Nihongo 1 phiên bản cũ – Kanji (hán tự bài học)

Tổng hợp tất cả Hán từ bỏ từ bài bác 1 đến bài 25. Trong những bài, fan học sẽ tiến hành tìm hiểu toàn bộ Hán tự tương quan đến bài bác đó, sẽ tiến hành luyện tập với mặt hàng loạt những bài tập theo 2 dạng: Luyện viết Hán tự với luyện đọc Hán tự.

Dạng luyện viết Hán tự với 15 – 16 Hán từ giúp bạn học tập viết cùng luyện nhớ đông đảo Hán tự đã được học.Dạng luyện phát âm Hán tự gồm 28 – 30 câu trong 1 bài.

Đặc biệt, cứ 5 bài có 1 bài rèn luyện tổng hợp. Xong 25 bài có 1 bài rèn luyện tổng hợp. Kết thức 25 bài có 1 bài luyện tập tổng ôn con kiến thức, 1 bài bác kiểm tra thử trình độ chuyên môn Hán tự tương tự N5. Cuốn sách là mục lục Hán tự có trong 25 bài bác và đáp án các bài tập.

2.6. Minna No Nihongo 1 bản cũ – Kanji Renshucho (bài tập hán tự)

Tổng hợp tất cả Hán trường đoản cú từ bài xích 1 đến bài bác 25. Trong mỗi bài, tín đồ học sẽ tiến hành tìm hiểu toàn bộ Hán tự liên quan đến bài bác đó, sẽ được luyện tập với hàng loạt những bài tập theo 2 dạng: Luyện viết Hán tự cùng luyện phát âm Hán tự. Trường đoản cú đó, ko chỉ năng lực đọc mà kĩ năng viết Kanji của fan học cũng dần dần tiến bộ.

2.7. Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ – Yomeru Topikku 25 (25 bài bác đọc hiểu)

Được biên soạn với những nội dung đa số về văn hóa nước Nhật nhằm mục tiêu giúp fan học ko những nâng cao tiếng Nhật nhiều hơn hiểu biết sâu rộng rộng về văn hóa non sông Phù Tang. Chẳng hạn, bài đọc đi nhìn hoa anh đào, tôi thích nước Nhật, các cân nhắc của giới trẻ, dựa vào vả trong giờ Nhật, các tác đưa văn học người Nhật…

2.8. Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ – Choukai Tasuku 25 (25 bài xích nghe hiểu)

Giáo trình bao gồm 25 bài xích nghe khớp ứng với từng bài trong sách. Mỗi bài sẽ có 5 bài xích nghe về những nội dung không giống nhau, được biên soạn để cung ứng luyện nghe cho hầu như ai học tập tiếng hàn theo giáo trình Minna No Nihongo. Vì thế bố cục, nội dung, tự vựng, hán tự, ngữ pháp của từng bài nghe đầy đủ được lấy từ giáo trình Minna No Nihongo ra.

3. Tổng hợp các cuốn sách phía trong Minna No Nihongo 2 bạn dạng cũ

Minna No Nihongo 2 bản cũ là bộ sách cực kỳ hay, tương xứng cho đa số ai mong muốn học xuất sắc và đều toàn bộ các năng lực trong giờ Nhật chuyên môn N4.

*

Minna No Nihongo 2 bản cũ

3.1. Minna No Nihongo 2 bạn dạng cũ – Honsatsu (sách giáo khoa)

Bao có 25 bài được biên soạn với cấu trúc hoàn toàn tương tự với Minna No Nihongo 1 phiên bản cũ – Honsatsu (sách giáo khoa). Với mỗi bài xích sẽ bao hàm các phần hội thoại, câu văn mẫu, ví dụ, ngữ pháp, bài bác tập rèn luyện A, B, C với phần Mondai hội tụ tương đối đầy đủ các kỹ năng nghe hiểu, phát âm hiểu, ngữ pháp, từ bỏ vựng, hội thoại, hán tự trong giờ đồng hồ Nhật.

3.2. Minna No Nihongo 2 bản cũ – bạn dạng dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt

Đây là bản dịch tiếng Việt theo cấu tạo rõ ràng, hệ thống của giáo trình Minna No Nihongo 2 phiên bản cũ – phiên bản tiếng Nhật. Giải thích các từ vựng chính, từ bỏ vựng không ngừng mở rộng liên quan cho đến ngữ pháp, hội thoại. Người học tiện lợi học được từ vựng có trong bài xích mà không bắt buộc tự tra cứu hay liệt kê.

3.3. Minna No Nihongo 2 bản cũ – Hyojun Mondaishu (sách bài bác tập)

Các bài xích tập được phân loại the từng bài tương tự như sách giáo khoa. Sau khi hoàn thành toàn cỗ ngữ pháp, làm bài bác tập dễ dàng trong cuốn sách chính, bài học sẽ được thiết kế các bài tập vào cuốn sách bài xích tập này với câu chữ tổng hòa hợp hơn, dạng bài nhiều mẫu mã hơn, nâng cao hơn. Cũng nhờ vậy tín đồ học không mọi củng thay được kỹ năng mà còn nâng cao trình độ toàn diện.

3.4. Minna No Nihongo 2 phiên bản cũ – Kaite Oboeru Bunkeirenshucho (luyện tập mẫu mã câu)

Được biên soạn bao gồm 25 bài tiếp sau (từ bài 26 đến bài bác 50). Mỗi bài có tầm khoảng 3 – 8 bài tập nhỏ. Những dạng bài xích có vào sách như dạng điền khuyết, dạng khoanh tròn câu trả lời đúng, dạng viết lại câu, dạng tự để câu theo chủng loại ngữ pháp mang đến sẵn… có 5 bài xích tổng ôn, kiểm tra kỹ năng ngữ pháp người học hấp thu được qua 3 – 7 bài. Cuối sách tất cả đáp án đi kèm. Đặc biệt, sách có hình vẽ minh họa rõ ràng.

Xem thêm: Mách Bạn Các Phần Mềm Tạo Logo Trên Điện Thoại Miễn Phí, Thiết Kế Logo

3.5. Minna No Nihongo 2 bạn dạng cũ – Kanji (hán tự bài xích học)

Được biên soạn với lộ trình tương xứng 25 bài xích từ bài 26 đến bài xích 50. Nhờ cuốn sách luyện hán từ này mà tín đồ học sẽ cụ được cách đọc tự vựng bằng Hán tự, phát âm được những bài hiểu trong sách bằng Hán tự, dần cải thiện lượng Hán tự với mức độ khó càng ngày nhiều. Cùng với lượng bài bác tập lớn, độ khó tương đương N4 nên tín đồ học có thể tích lũy lượng Hán tự vừa đủ đến kì thi JLPT N4.

3.6. Minna No Nihongo 2 bản cũ – Kanji Renshucho (bài tập hán tự)

Đây là cuốn sách hay nhằm luyện tập so với những nhiều người đang sử dụng cỗ giáo trình Minna No Nihongo 2 bản cũ. Khi chấm dứt xong cuốn bài xích tập Hán tự kĩ năng đọc đọc sẽ nâng lên rõ rệt. Hãy cố gắng ghi nhớ biện pháp viết Hán từ bỏ đúng, luyện viết Hán tự mỗi ngày để nhớ phương diện chữ.

3.7. Minna No Nihongo 2 bản cũ – Yomeru Topikku 25 (25 bài xích đọc hiểu)

Bao gồm 25 bài bác đọc (từ bài 26 đến bài xích 50) của bộ sách Minna No Nihongo 2 bản cũ. Trong những bài fan học đã được mày mò các đoạn văn khá nhiều năm về các chủ đế khác biệt liên quan lại đến văn hóa Nhật phiên bản và đời sống hàng ngày tại Nhật. Đặc biệt, từ bỏ vựng, ngữ pháp các bài hiểu này rất nhiều đi ngay cạnh với giáo trình gốc Minna No Nihongo. Vày đó, bạn học vẫn dễ nắm bắt nội dung hơn đồng thời củng ráng từ vựng, điểm ngữ pháp đã học từng bài.

3.8. Minna No Nihongo 2 phiên bản cũ – Choukai Tasuku 25 (25 bài bác nghe hiểu)

Được biên soạn để hỗ trợ người học tập trong quy trình học từ bài 26 đến bài bác 50. Vị đó, cấu trúc, nội dung, ba cục, từ vựng, Hán tự, ngữ pháp toàn bộ chương trình cuốn sách luyện nghe này luôn luôn theo liền kề từng bài trong giáo trình Minna No Nihongo 2 phiên bản cũ. Nhờ này mà người học ngoài tăng tốc kĩ năng nghe, còn có thêm cơ hội để củng gồm từ vựng, Hán từ và những điểm ngữ pháp vẫn học trong giáo trình Minna No Nihongo.

Giới thiệu cuốn sách giáo trình Minna No Nihongo bạn dạng mới

Bộ sách giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 bản mới chắc hẳn không còn lạ lẫm gì cùng với các bạn muốn học giờ đồng hồ Nhật đúng không ạ nào?. Đây rất có thể được xem là bộ giáo trình được những thầy cô cũng như những bạn học tiếng Nhật ưu dùng. Vậy cùng mày mò những điểm thú vui của cuốn sách giáo trình này nhé!.

*

Nhất định đề nghị sở hữu cuốn sách giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 phiên bản mới

1. Đối tượng cần học sách giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 phiên bản mới 

Bộ sách giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 phiên bản mới bao gồm trong kia sách giáo khoa, bản dịch và các cuốn cung cấp xuyên suốt từ bài bác 1 đến bài bác 25. Giúp cho các bạn hoàn thành chuyên môn tiếng Nhật N5, N4 với vừa đủ các năng lực nghe, nói, đọc, viết, hán tự, ngữ pháp, từ vựng… do thế, những các bạn đang mong ước thi đậu JLPT N5, N4 duy nhất định nên sở hữu ngay lập tức một bộ giáo trình nhằm đạt được tác dụng thi xuất sắc nhất.

*

Giúp chúng ta hoàn thành trình độ chuyên môn tiếng Nhật N5, N4

2. Tổng hợp những cuốn sách nằm trong giáo trình Minna No Nihongo 1 bản mới 

Bộ giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới là cuốn sách tiếng Nhật quan trọng dành cho chúng ta đã ngừng xong 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và ý muốn học tiếng Nhật lâu dài.

*

Bộ giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới

2.1. Giáo trình Minna No Nihongo 1 bản mới – Honsatsu (sách giáo khoa)

Sách được tái bản lần 2 vẫn giữ nguyên cách bố trí với kết cấu “dễ học, dễ hiểu” như phiên phiên bản cũ. Mặc dù nhiên, đã bổ sung thêm phần luyện tập, bài tập để bạn học hoàn toàn có thể tự mình chủ động thâu tóm tình huống, suy nghĩ, biểu hiểu, thay bởi chỉ đơn giản dễ dàng làm theo chỉ thị, rèn luyện thụ rượu cồn như trước. Đặc biệt, nét chính lần đổi khác này là cải thiện khả năng vận dụng cho chúng ta, chuyển đổi từ ngữ, tình huống không còn phù hợp với cái chảy của thời đại.

2.2. Giáo trình Minna No Nihongo 1 phiên bản mới – bản dịch và phân tích và lý giải ngữ pháp giờ đồng hồ Việt 

Đây là cuốn sách soạn riêng cho người Việt. Cuốn sách này phần lớn hoàn toàn bởi tiếng Việt được sử dụng để cung ứng học sách giáo khoa chứ không thay thế sửa chữa được cuốn sách giáo khoa. Vào cuốn sách này người sáng tác sẽ lọc tất cả các trường đoản cú vựng có trong cuốn sách chính, dịch sang trọng tiếng Việt, lý giải mẫu ngữ pháp trong sách chính bằng tiếng Việt, dịch một trong những đoạn hội thoại cùng trong sách thiết yếu sang tiếng Việt.

2.3. Giáo trình Minna No Nihongo 1 phiên bản mới – Hyojun Mondaishu (sách bài tập)

Đây là cuốn sách được biên soạn để ôn tập ngữ pháp theo từng bài, cung cấp cho việc học cỗ giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới đạt hiệu quả tốt nhất. Các bài tập được soạn tổng hợp, cực nhọc hơn những bài vào sách giáo khoa. Vày vậy, sau khi xong cuốn sách này các bạn sẽ nắm vững ngữ pháp hơn, nâng cấp được kiến thức.

2.4. Giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới – Kaite Oboeru Bunkeirenshucho (luyện tập mẫu câu)

Đây cũng là cuốn sách dành cho ngữ pháp tiếng Nhật. Tuy nhiên, nó không giống với Hyoujun Mondaishuu triệu tập vào làm bài bác tập nhưng mà nó góp cho các bạn luyện tập để tạo nên các câu chuẩn chỉnh ngữ pháp, đúng chân thành và ý nghĩa nhất.

2.5. Giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới – Yomeru Topikku 25 (25 bài xích đọc hiểu)

Cuốn sách giúp bạn rèn luyện được khả năng đọc hiểu. Các bài gọi tập triệu tập vào những vấn đề đặc sắc của Nhật Bản, văn hóa Nhật và con fan Nhật. Cũng nhờ đó mà bạn học tập không chỉ nâng cao tiếng Nhật hơn nữa hiểu biết nhiều hơn nữa về quốc gia Nhật Bản.

2.6. Giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới – Choukai Tasuku 25 (25 bài nghe hiểu)

Giúp các bạn rèn luyện được tài năng nghe hiểu hiệu quả. Sách bao hàm 25 bài tương xứng với 25 bài bác trong sách giáo khoa. Tại mỗi bài các bạn sẽ được nghe đọc dưới các dạng bài bác tập khác nhau, từ bỏ vựng chủ yếu là các từ đang học trong sách giáo khoa, kèm phần đáp án và phần văn bản nghe Transcript cụ thể ở cuốn sách.

2.7. Giáo trình Minna No Nihongo 1 bản mới – Kanji (hán tự bài xích học)

Sách bao gồm các chữ Kanji được tinh lọc dựa trên văn bản của sách giáo khoa cùng với danh sách các chữ Hán tự hay được sử dụng trong các đề thi năng lực Nhật ngữ trước đây. Do đó, cuốn sách luyện Hán tự này sẽ không chỉ hỗ trợ việc học cỗ giáo trình Minna No Nihongo sơ cung cấp mà còn được coi như như giáo trình Hán tự cửa hàng chung.

2.8. Giáo trình Minna No Nihongo 1 phiên bản mới – Kanji Renshucho (bài tập hán tự)

Sách bao hàm các bài xích luyện tập tương xứng với cuốn Kanji sách bài xích học. Sau khi hoàn thành xong một bài bác trong cuốn bài học bạn hãy mau lẹ làm bài xích tập để rất có thể củng cố thêm kiến thức.

3. Tổng hợp những cuốn sách phía bên trong giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng mới

*

Bộ giáo trình Minna No Nihongo 2 bản mới

3.1. Giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng mới – Honsatsu (sách giáo khoa)

Đây là cuốn sách giáo khoa không thể không có khi học bộ sách này. Sách bao hàm phạm vi từ bài bác 26 đến bài xích 50, mỗi bài bác có cấu trúc: chủng loại câu, ví dụ, hội thoại, luyện tập, bài bác tập, ôn tập. Người sáng tác đưa ra phần bài xích tập với mục tiêu để người học khối hệ thống lại phó từ, liên từ, các từ thể hiện hội thoại đã được trình làng trong giáo trình.

3.2. Giáo trình Minna No Nihongo 2 phiên bản mới – phiên bản dịch và lý giải ngữ pháp tiếng Việt

Là cuốn sách đi kèm với cuốn sách chính của cục giáo trình Minna No Nihongo giúp người việt nam Nam dễ dãi học giờ đồng hồ Nhật rộng và có thể tự học tại nhà. ở bên cạnh đó, sách được biên soạn song song cùng với từng bài xích trong bộ sách chính từ bài bác 26 đến bài bác 50 bao gồm 4 phần.

Phần 1: Liệt kê toàn bộ các từ vựng theo từng bài xích trong cuốn sách chính bạn dạng tiếng Nhật.Phần 2: Dịch toàn bộ các mẫu mã câu, ví dụ, đoạn hội thoại vào cuốn sách chính bản tiếng Nhật ra giờ Việt.Phần 3: trường đoản cú vựng, thông tin xem thêm giúp fan học nâng cao vốn từ, làm rõ hơn văn hóa Nhật Bản.Phần 4: Giải thích ví dụ và cụ thể từng mẫu ngữ pháp

3.3. Giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng mới – Hyojun Mondaishu (sách bài bác tập)

Cuốn sách được soạn tổng phù hợp với nhiều dạng bài tập để fan học luyện tập và trao dồi. Với con số bài tập dồi dào, dạng bài xích phong phú, phong phú và đa dạng thì đây là cuốn sách cân xứng cho những bạn muốn trau dồi giờ Nhật cân bằng tất cả các kỹ năng quan trọng ngữ pháp.

3.4. Giáo trình Minna No Nihongo 2 bản mới – Kaite Oboeru Bunkeirenshucho (luyện tập chủng loại câu)

Trong mỗi bài bác nằm trong cuốn sách fan học sẽ tiến hành luyện tập hàng loạt các bài tập phong phú, phong phú theo từng điểm ngữ pháp, tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp. Nhờ việc luyện tập này mà bạn học sẽ nắm rõ hơn những gì đã học trong giáo trình Minna No Nihongo.

3.5. Giáo trình Minna No Nihongo 2 bản mới – Yomeru Topikku 25 (25 bài bác đọc hiểu)

Sách được soạn với mục tiêu giúp người học quen với câu hỏi đọc, cảm giác được nụ cười của vấn đề đọc. Có thể loại bài bác đọc cũng rất phong phú, đa dạng chủng loại như truyện cổ tích, bài bình luận, email, bài phỏng vấn, phiếu khảo sát, công thức làm món ăn, thơ Haiku… Và chủ đề nêu ra cũng rất là rộng.

3.6. Giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng mới – Choukai Tasuku 25 (25 bài xích nghe hiểu)

Không chỉ với cuốn sách cung cấp cho bộ sách Minna No Nihongo về năng lực nghe cơ mà còn là một trong những cuốn sách luyện nghe hữu ích dành riêng cho những ai muốn bức tốc khả năng nghe. Sách chủ yếu về nội dung, tình huống và hoàn cảnh trong sinh hoạt đời sống hằng ngày. Nhờ vào đó, giúp tín đồ học cải thiện khả năng nghe lẫn kỹ năng hội thoại vào đời sống mỗi ngày theo phong thái người Nhật bạn dạng xứ.

3.7. Giáo trình Minna No Nihongo 2 phiên bản mới – Kanji (hán tự bài học)

Sách được biên soạn dựa vào sách giáo khoa, danh sách Hán từ bỏ sử dụng trong các kì thi năng lượng năng lực Nhật ngữ trước đây. Do thế, cuốn sách này không chỉ là là cuốn sách luyện Hán tự đi kèm theo với giáo trình Minna No Nihongo bên cạnh đó cũng có thể được cần sử dụng như là một trong giáo trình Hán tự cơ sở chung. 

3.8. Giáo trình Minna No Nihongo 2 bản mới – Kanji Renshucho (bài tập hán tự)

Cuốn sách được soạn để tăng cường, rèn luyện kỹ năng Hán từ bỏ theo ngay cạnh với 25 bài trong sách Minna No Nihongo. Do vậy, cuốn sách này là tài liệu dạy, học tập mà đa số các trung trọng điểm đã chọn lựa và còn là cuốn sách bổ ích để tự tăng tốc Hán tự theo sách Minna No Nihongo tại nhà mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *