SÁCH NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH PDF (100 EBOOK FREE FREE), NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại tốt nhất của nỗ lực kỷ 20, Benjamin Graham đã đào tạo và truyền xúc cảm cho không ít người dân trên khắp vắt giới. Triết lý “đầu tứ theo giá trị“ của Graham, bảo đảm nhà chi tiêu khỏi những sai trái lớn và dạy anh ta phát triển các kế hoạch dài hạn, sẽ khiến Nhà đầu tư chi tiêu thông minh trở thành cẩm nang của thị phần chứng khoán tính từ lúc lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Bạn đang xem: Sách nhà đầu tư thông minh pdf

Trải qua năm tháng, cốt truyện thị ngôi trường đã chứng tỏ tính sáng sủa suốt trong các chiến lược của Graham. Trong những khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản lúc đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm comment cập nhật của cam kết giả siêng về tài chính khét tiếng Jason Zweig. Cái nhìn của Zweig bao gồm hiện thực của thị trường ngày nay, gạch ra sự tương tự trong những ví dụ của Graham và những tít báo về tài chủ yếu hiện nay, giúp bạn đọc có sự phát âm biết khía cạnh hơn về phương pháp áp dụng các nguyên tắc của Graham.


Sống rượu cồn và đề xuất thiết, Nhà đầu tư chi tiêu thông minh là cuốn sách đặc trưng nhất mà các bạn có thời gian đọc về phương pháp đạt được các kim chỉ nam tài bao gồm của mình.

Tôi đọc phiên bản in lần đầu tiên của cuốn sách Nhà đầu tư chi tiêu thông minh vào năm 1950, khi tôi mười chín tuổi. Khi đó tôi vẫn nghĩ chính là cuốn sách về đầu tư chi tiêu hay nhất từng được viết. Hiện nay tôi vẫn nghĩ về thế.

Việc chi tiêu thành công trong cuộc sống không yên cầu một chỉ số IQ cao chót vót, tầm phát âm biết kinh doanh sâu sắc đẹp khác thường, hay thông tin nội bộ. Hầu như gì cần phải có là một độ lớn trí tuệ sáng sủa suốt để mang ra quyết định, và kỹ năng khiến cho cảm giác không tàn phá nền tảng đó. Cuốn sách này chỉ dẫn khuôn khổ trí tuệ chuẩn mực một cách chính xác và rõ ràng. Chúng ta phải tự giới thiệu kỷ cách thức cho cảm xúc. Nếu tuân theo những nguyên tắc ứng xử và marketing mà Graham lan truyền – với nếu sệt biệt chú ý tới đa số lời răn dạy vô giá trong chương 8 với chương đôi mươi – bạn sẽ không bắt buộc nhận tác dụng tồi từ những chi tiêu của mình (điều này trình bày thành tựu nhiều hơn thế nữa bạn nghĩ). Vấn đề bạn có nhận được các kết quả xuất sắc hay không phụ thuộc vào cố gắng nỗ lực và lượng trí năng các bạn đưa vào việc đầu tư của mình, cũng tương tự biên độ lếu loạn của thị phần cổ phiếu trong thời gian kinh ‘ doanh của bạn. Tính phương pháp của thị phần càng linh tinh, thì thời cơ cho nhà đầu tư có đầu óc marketing càng lớn. Tuân theo Graham thì các bạn sẽ sinh lời từ sự điên rồ, chứ không hề tham gia vào đó.

Đối cùng với tôi, Benjamin Graham còn hơn hết một tác giả hay là một thầy giáo. Ông sẽ gây ảnh hưởng đối với tôi những hơn bất kể người lũ ông nào khác ngoại trừ bố tôi. Không nhiều lâu sau thời điểm Ben mất vào năm 1976, tôi đang viết bài xích tưởng niệm ngắn dưới đây về ông, trong tập san Financial Analysts Journal (Nhà so sánh tài chính). Khi chúng ta đọc cuốn sách, tôi tin rằng bạn sẽ hiểu được một số trong những phẩm hóa học mà tôi nói tới trong bài tưởng niệm này.

Xem thêm: Biểu Tượng Của Phần Mềm Logo Là Gì, biểu tượng MSWLogo

Trong giới đầu tư, hẳn là không người nào không biết đến huyền thoại Warren Buffett. Nhưng bạn có biết, người được coi là người thầy, cũng là người có sức ảnh hưởng lớn nhất tới việc nghiệp của Buffett, chính là Benjamin Graham.

Không chỉ là một trong nhà chi tiêu đại tài, Benjamin Graham còn rất xem xét việc viết sách về đầu tư. Vào đó, cuốn sách nổi tiếng nhất và tất cả sức tác động lớn nhất mang lại giới đầu tư đó là Nhà Đầu tư Thông Minh. Cuốn sách này sẽ không những góp nhà đầu tư chuẩn bị về mối cung cấp vốn, phát âm biết về thị phần mà còn cung ứng những vẻ ngoài và kỷ hình thức cảm xúc.

Với nội dung bài viết này các bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về những bài học kinh nghiệm nhưng mà cuốn sách này có lại. 

Đôi đường nét về tác giả – Benjamin Graham

Không chỉ là 1 trong nhà đầu tư đại tài, Benjamin Graham còn là người truyền cảm hứng, là kim chỉ nam soi sáng cho sự nghiệp của không ít nhà đầu tư chi tiêu vĩ đại không giống trên thay giới. Học trò của Benjamin bao gồm: William J. Ruane, Irving Kahn, Walter J. Schloss,… tuy vậy trong đó rất nổi bật nhất đó là huyền thoại Warren Buffett. Sát bên đó, ông còn được nghe biết là bạn thấy tận trung khu nhất, thậm chí Warren buffet và Irving Kahn còn lấy họ Graham có tác dụng tên đệm cho con trai của bản thân là Howard Graham Buffett và Thomas Graham Kahn.

*

Nội dung cuốn sách được tạo thành 20 chương chính, cố thể:

Chương 1: Đầu tư hay đầu cơ
Chương 2: Nhà đầu tư và lân phát
Chương 3: Một cố kỉnh kỷ trong lịch sử hào hùng thị trường triệu chứng khoán
Chương 4: Phương châm phân chia danh mục đầu tư chi tiêu chung
Chương 5: Nhà đầu tư chi tiêu phòng vệ và cp thường
Chương 6: Phương châm phân bổ danh mục đầu tư chi tiêu cho nhà đầu tư chi tiêu mạnh bạo: phương pháp tiếp cận tiêu cực
Chương 7: Phương châm phân bổ chi tiêu cho nhà đầu tư mạnh bạo: phương diện tích cực
Chương 8: Nhà đầu tư thông minh và các dao hễ thị trường
Chương 9: Đầu tư vào các quỹ đầu tư
Chương 10: Nhà chi tiêu và cố kỉnh vấn của anh ý ta
Chương 11: Phân tích chứng khoán đối với nhà đầu tư không chuyên
Chương 12: Những vấn đề cần được quan tâm đến về cống phẩm trên một cổ phiếu
Chương 13: so sánh bốn công ty niêm yết
Chương 14: Lựa chọn đầu tư và chứng khoán với nhà chi tiêu phòng thủ
Chương 15: Lựa chọn kinh doanh chứng khoán với nhà chi tiêu mạnh bạo
Chương 16: các phát hành triệu chứng khoán biến đổi và chứng chỉ quyền sở hữu cổ phiếu
Chương 17: Bốn dịch án cực kì bổ ích
Chương 18: Một đối chiếu về tám cặp công ty
Chương 19: người đóng cổ phần và ban lãnh đạo
Chương 20: Biên độ an toàn, một khái niệm chủ chốt trong đầu tư

Mặc dù, cuốn sách gửi ra các nhận định và nhận xét tại thời điểm 1970 so với thị trường đầu tư và chứng khoán Mỹ. Bao gồm những kỹ năng cơ phiên bản về các chỉ số tài thiết yếu và phân tích doanh nghiệp lớn vẫn nguyên giá chỉ trị vận dụng trong thời khắc hiện tại. Kế bên ra, sau khoản thời gian tái bản, cuốn sách được bổ sung cập nhật những bình luận của ký kết giả lừng danh chuyên về tài chính – Jason Zweig. Dưới ánh nhìn của Zweig, độc giả rất có thể hình dung kỹ hơn về kiểu cách áp dụng các nguyên tắc chi tiêu của Graham trong thực tế thị trường hiện nay.

Lời kết

Cuốn sách Nhà Đầu bốn Thông Minh quả thực là cuốn sách gối đầu giường của biết bao nuốm hệ nhà đầu tư, với các triết lý đặc trưng của Graham. Và đây chắc hẳn rằng sẽ là cuốn sách quan trọng nhất trên bé đường đã đạt được các phương châm tài chủ yếu của bất cứ nhà chi tiêu nào. Nếu khách hàng đã chuẩn bị sẵn sàng trở thành một nhà đầu tư tài chính thì bắt buộc không tham khảo sách công ty Đầu tư Thông Minh để ban đầu hành trình chứa cánh của mình.

Nếu gồm điều kiện, hãy download sách nhằm ủng hộ tác giả, ví như không, các bạn cũng có thể sử dụng bản PDF qua link bên dưới:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *