ĐỌC SÁCH PHÁP LUÂN CÔNG PDF ONLINE, KHOA HỌC TÂM LINH, SÁCH PHÁP LUÂN CÔNG (LÝ HỒNG CHÍ)

Sách Pháp Luân Công ngày càng được nhiều người tìm kiếm để tìm hiểu về môn tập cũng như bước vào tập luyện. Hiện, sách Pháp Luân Công có hai phiên bản: online (ebook) và bản giấy.

Bạn đang xem: Sách pháp luân công pdf

Vào đầu năm 2023, Đài truyền hình Tân Đường Nhân (NTD) được Sư phụ Lý Hồng Chí - nhà sáng lập Pháp Luân Công - cho phép công bố bài viết “Vì sao có nhân loại” của ông. Kính mời quý độc giả của NTD Việt Nam đọc bài viết này của Sư phụ Lý Hồng Chí tại đây.

1. Lịch sử sách Pháp Luân Công

Sau khi được Sư phụ Lý Hồng Chí truyền ra ở Trung Quốc đại lục năm 1992, Pháp Luân Công đã nhanh chóng được nhiều người dân đủ mọi lứa tuổi, ngành nghề từ khắp nơi trên thế giới theo học. Các sách Pháp Luân Công theo đó cũng được dịch ra nhiều ngôn ngữ.

Bộ sách Pháp Luân Công bao gồm nhiều cuốn. Trong đó, cuốn sách chính là “Chuyển Pháp Luân" được xuất bản lần đầu tại Trung Quốc vào năm 1994. Hiện, cuốn sách đã được dịch sang 47 ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt.

*

Đây từng là cuốn sách bán chạy nhất tại Bắc Kinh năm 1996. Năm 2004, sách “Chuyển Pháp Luân" đứng thứ 14 trong danh sách 100 đầu sách phổ biến nhất tại Úc.

Sách “Chuyển Pháp Luân" gồm 9 bài giảng Pháp của Sư phụ Lý Hồng Chí. Cuốn sách giải thích một cách toàn diện và hệ thống về Pháp Luân Đại Pháp thông qua rất nhiều các chủ đề rộng lớn với nhiều ý nghĩa, nội hàm.

Bộ sách Pháp Luân Công có hai phiên bản là sách giấy in và ebook (sách đọc trực tuyến, sách PDF).

2. Hướng dẫn đọc sách Pháp Luân Công PDF, đọc online

Người đọc có thể tìm đọc sách Pháp Luân Công bản ebook trên điện thoại hoặc máy tính bằng cách truy cập vào website https://vi.falundafa.org/, chọn mục Kinh sách và Kinh văn.

Ebook có hai phiên bản, đọc online và bản PDF. Người đọc có thể đọc trực tiếp trên website hoặc tải về miễn phí trên thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân của mình để lưu trữ và đọc hàng ngày.

3. Mua sách Pháp Luân Công bản giấy ở đâu?

Trong trường hợp muốn đọc sách Pháp Luân Công bản giấy, bạn có thể tự in từ bản mềm PDF được tải về từ website trên. Bạn cũng có thể nhờ người tập Pháp Luân Công mua giúp.

Một cách khác là bạn tự đặt mua sách tại Nhà sách Thiên Thê ở Hoa Kỳ (Tianti Bookstore) tại website https://www.tiantibooks.org/; hoặc Nhà sạch Ích Quần ở Đài Loan (Yih Chyun) tại đường dẫn http://www.yihchyun.com.tw/. Đây là các ấn bản có bản quyền nên bạn sẽ cần trả một khoản phí. Khi đặt mua sách, có nhiều bản dịch đa ngôn ngữ, bạn có thể chọn ngôn ngữ mà bạn mong muốn như: tiếng Việt; tiếng Anh; tiếng Trung…

4. Kinh văn mới nhất của Sư phụ Lý Hồng Chí

Cùng với sách “Chuyển Pháp Luân”, người học Pháp Luân Công còn đọc các sách khác của môn tập như: “Hồng Ngâm”; “Đại Viên Mãn Pháp”; “Tinh Tấn Yếu Chỉ”; các bài Kinh văn mới nhất của Sư phụ Lý Hồng Chí…

Các cuốn sách này có tác dụng bổ trợ cho cuốn sách chính “Chuyển Pháp Luân”, giúp người học thực hành tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày.

5. Đọc sách như thế nào? Cần lưu ý những gì?

Sách Pháp Luân Công bao gồm nhiều cuốn sách. Người học sẽ bắt đầu đọc cuốn “Chuyển Pháp Luân" đầu tiên, sau đó đọc các sách khác.

Luận ngữ sách “Chuyển Pháp Luân"

Ở phần đầu của cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” có phần Luận ngữ. Đây là phần giới thiệu khái quát nội dung của cuốn sách. Mỗi khi mở sách ra đọc, người học sẽ đọc Luận ngữ đầu tiên; rồi đọc tiếp phần nội dung đang học trước đó.

Khi đọc sách “Chuyển Pháp Luân”, người học sẽ đọc lần lượt từ bài 1 đến hết bài 9 một cách có hệ thống; Không nên chọn lựa bài, chọn lựa phần đọc tách rời.

Ở lần đọc sách đầu tiên, nên cố gắng đọc hết một lượt trọn vẹn cuốn sách; không bỏ dở giữa chừng hay ngừng đọc cách ngày.

Xem thêm: Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Pdf, Tải Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Pdf

Cần duy trì đọc sách hàng ngày dù có thời gian ít hay nhiều.

Do đây là pháp môn tu luyện theo Phật Pháp nên người học cần lưu ý đặt sách ở nơi khô ráo, sạch sẽ; không để lẫn với các sách thông thường.

Khi đọc sách, không bôi bẩn, gạch, vẽ lên chữ hay gấp mép sách.

Cùng với việc đọc sách Pháp Luân Công, người học cũng dành thời gian luyện 5 bài Công Pháp hàng ngày giúp cải thiện sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Bộ sách Pháp Luân Công không chỉ mang đến rất nhiều tri thức về thiên văn; địa lý; lịch sử; y khoa; khảo cổ học; khám phá, lý giải về thân thể người, vũ trụ… mà còn mang đến một phương pháp tu luyện cho con người giữa cuộc sống đời thường. Bằng việc thực hành các nguyên lý “Chân - Thiện - Nhẫn” của Pháp Luân Công, họ luôn cố gắng trở thành người tốt và tốt hơn nữa trong cuộc sống.

Từ khóa sách Pháp Luân Công pdf ngày càng được quan tâm, tìm kiếm trên mạng internet. Vậy tài liệu pdf này là gì? Tại sao được nhiều người quan tâm?


Pháp Luân Công pdf là gì?

Pháp Luân Công pdf là phiên bản ebook dưới dạng đuôi .pdf. PDF là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biến được phát triển bởi Adobe Systems. Tương tự như định dạng Word, PDF hỗ trợ văn bản thô cùng với phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều phương tiện tập tin đi kèm khác. Tuy nhiên, việc hiển thị văn bản PDF không phụ thuộc vào môi trường làm việc của người sử dụng.

Nhiều người tìm cụm từ này với mục đích tìm và tải các sách hướng dẫn học Pháp Luân Công. Một bộ kinh sách đầy đủ của môn này có khoảng 46 bản pdf (tính đến thời điểm hiện tại); trong đó bản Chuyển Pháp Luân pdf được xem là trọng tâm của môn này – đây là cuốn Thiên Pháp; chỉ đạo chính trong suốt quá trình tu luyện của môn sinh.

Những cuốn sách khác là các bài giảng hàng năm được Đại Sư Lý Hồng Chí giảng khắp nơi trên thế giới (về sau chủ yếu là ở Mỹ quốc), được gọi chung là sách Kinh văn.


Tại sao sách Pháp Luân Công pdf được nhiều người tải mỗi tháng?

*
Chuyển Pháp Luân pdf là bản ebook trọng tâm của Pháp Luân Đại Pháp.

Về câu hỏi ebook Pháp Luân Công pdf có điều gì đặc biệt mà nhiều người quan tâm tìm kiếm, download; chị Thu Thủy (29 tuổi, Thái Nguyên) – một học viên Pháp Luân Công, chia sẻ góc nhìn bản thân: “Mình biết môn Pháp Luân Công khoảng gần 3 năm nay. Lúc nghe mọi người chia sẻ rất nhiều điều tuyệt vời khi đọc cuốn sách Chuyển Pháp Luân; mình cũng tò mò và muốn đọc thử. Lúc đó, mình chưa biết tìm sách ở đâu để đọc. Sau mọi người có chia sẻ với mình lên trang https://vi.falundafa.org/.và đọc cuốn CPL trên đó.

Mình thấy rất tiện lợi, bởi hiện nay công nghệ 4.0 rồi; nên việc đọc cuốn sách Pháp Luân Công pdf bằng các loại thiết bị di động; và lại có thể in ra trên bất cứ thiết bị nào mà vẫn giữ nguyên được định dạng. Nên mình thường xuyên đọc cuốn Chuyển Pháp Luân trên điện thoại thông minh.

Tuyệt hơn nữa, là nó rất phù hợp cho những người bận rộn có thể tranh thủ thời gian để đọc sách Chuyển Pháp Luân mà không cần phải mang theo sách giấy. Có thể tải và lưu về điện thoại hay máy tính mà không cần có kết nối Internet vẫn có thể đọc sách được. Chính bởi sự tiện lợi đó mà rất nhiều người tìm kiếm và thích đọc cuốn Chuyển Pháp Luân bản PDF”.

Cách download ebook Pháp Luân Công pdf chuẩn

Theo bài viết trên trang Nguyenuoc.com thì để tải được bộ Pháp Luân Công pdf tiếng Việt bản chính; người đọc chỉ cần vào trang trang https://vi.falundafa.org/. Trang này có độ tin cậy và là trang chính thống của Pháp môn này; nên nội dung đảm bảo chuẩn xác.


*
Giao diện sau khi bấm vào muc “Kinh sách và kinh văn” trên trang https://vi.falundafa.org/.

Khi vào trang https://vi.falundafa.org/ bạn vào mục ‘Kinh sách và kinh văn’ sẽ xem được trọn bộ sách này. Còn nếu muốn đọc sách giấy; bạn có thể tự in từ bản mềm (pdf) được download từ trang web trên.

Nếu bạn không có điều kiện để in sách thì bạn có thể nhờ đến các học viên Pháp Luân Công ở các điểm luyện công gần bạn. Lúc này, bạn sẽ chỉ phải trả một số tiền rất nhỏ cho tiền giấy và mực in; còn lại, bạn hoàn toàn không mất thêm bất cứ khoản phí nào.

Tuy nhiên, một số trang web khác cho rằng để đảm bảo độ chính xác về nội dung; thì nên vào trang minhhui.org tải sách pháp Luân Công pdf sẽ tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *