Sách Tâm Lý Học Tình Yêu Pdf

Giới thiệu sách tư tưởng Học tình cảm – Tập 1 – tác giả Vũ Chí Hồng

Tâm Lý học Tình yêu thương – Tập 1

Tại sao lại là cuốn sách này?

Bạn đã bao giờ dành trọn trái tim mình cho một người, thay đổi lại là sự lừa dối và đau khổ trong tình yêu?

Chúng ta số đông biết rằng, thật lòng và tầm thường thủy là điều kiện tiên quyết quyết định sự lâu dài hơn và hạnh phúc trong tình yêu. Vì vậy mà họ đã dành nhiều phần cuộc đời của chính mình để tìm kiếm một người chung thủy, một fan không bao giờ lừa dối và bội phản lại tình yêu của họ nhưng ở đầu cuối lại cần thiết lường trước được rằng, kẻ lừa đảo lớn nhất trong tình thương lại chủ yếu là bản thân mình.

Bạn đang xem: Sách tâm lý học tình yêu pdf

Tâm lý học tập tình yêu thương – thật lòng giỏi là đỉnh cao của sự lừa dối? là cuốn sách tâm lý, triết học tập về tình yêu được viết bởi chuyên viên tâm lý học hàng đầu Trung Quốc, Vũ Chí Hồng. Thông qua kiến thức tâm lý và triết học tập uyên bác, tác giả phân tích và lý giải nguyên vày vì sao tình yêu bắt đầu là giỏi đẹp, đến sau cùng còn lại chỉ là sự việc đổ vỡ. Đồng thời, hiểu rõ cho bọn họ thấy rằng sự lừa dối lớn nhất trong tình yêu xuất phát điểm từ đâu.

Cuốn sách cũng diễn giải đông đảo hiện tượng tư tưởng của con fan trong tình yêu qua lăng kính triết học, qua câu hỏi phân tích phần lớn quan điểm của các triết gia nhiều hệ phái về tình yêu. Những vì sao sâu xa của những vấn nhằm mỗi người gặp mặt phải trong các mối quan tiền hệ: mái ấm gia đình – tình yêu – hôn nhân, quan hệ với phụ thân mẹ

Tâm lý học tập tình yêu thương – thật lòng xuất xắc là đỉnh cao của việc lừa dối? bao gồm hai tập.

Tập 1 luân chuyển quanh vai trò của thời thơ ấu dẫn đến sự hình thành tâm lý và tình yêu của một fan trong tương lai.Tập 2 luân chuyển quanh đều trạng thái tâm lý đa chiều, đa màu sắc của con người trong tình cảm và giải thích tại sao đa số người muốn làm một kẻ thứ ba.

Về tác giả:

Vũ Chí Hồng sinh ra và lớn lên sinh sống Hà Bắc, Trung Quốc. Ông là chuyên gia tâm lý học bậc nhất Trung Quốc, là tác giả của rất nhiều cuốn sách hút khách về trung ương lý.

Vũ Chí Hồng xuất sắc nghiệp thạc sĩ tư tưởng học trên Đại học Bắc Kinh. Với gốc rễ kiến thức uyên bác, thuộc với số đông trải nghiệm thực tế, Vũ Chí Hồng từng là 1 trong số ít người sở hữu trì chuyên mục Sức khỏe mạnh • tâm lý của nhật trình Quảng Châu. Ông là fan đứng đầu, thành lập Trung tâm tư vấn tư tưởng Vũ Chí Hồng và không ít trung tâm tư tình cảm vấn tâm lý lớn sinh hoạt Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh.

Tâm lý học tình yêu – thật lòng giỏi là đỉnh cao của sự việc lừa dối? là thành tích thuộc dự án công trình sách về tâm lý học khẳng định tên tuổi của ông trong lĩnh vực tâm lý, tình cảm của con người.


*

Tâm Lý học tập Tình yêu thương – Tập 1


1. Tin tức chi tiết

Tên sách: tư tưởng Học tình cảm – Tập 1Mã sản phẩm 8936066689502Tên Nhà cung ứng 1980 Books
Tác giả: Vũ Chí Hồng
Người Dịch: Trương Ngọc Hân
NXB: NXB Thanh Niên
Ngôn Ngữ: giờ đồng hồ Việt
Trọng lượng: (gr) 300Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
Số trang: 296Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá bán Sách tâm lý Học tình cảm – Tập 1


*

Đánh giá Sách tư tưởng Học tình yêu – Tập 1


1 họ đều nghĩ chỉ cần hi sinh sẽ sở hữu được được tình yêu dẫu vậy liệu đang hi sinh thì hạnh phúc có đến? thật ra tình yêu là trong số những bài toàn cực nhọc của thế giới và nó đồng thời cũng là một chuyển động kinh doanh bắt buộc suy tính kĩ càng nhằm tránh việc phiên bản thân bị lâm vào cảnh những hố sâu to hoảng. Cuốn sách tư tưởng này sẽ xuất hiện thêm nhiều góc nhìn khách quan tiền hơn so với loại chuyển động tình cảm này, bên cạnh đó cũng giải mã những suy xét sai lệch về trong tình cảm trong hàng đều thế hệ qua. Ngoại trừ ra, không chỉ là nói về tình yêu mà hồ hết góc độ tư tưởng được phân tích cũng hoàn toàn có thể đề cập vào một trong những khía cạnh khác trong cuộc sống của bọn chúng ta. Tác giả là một nhà tâm lý học, một biên tập nên phong văn mạch lạc cùng rõ ràng, cách phân tích dẫn dắt rất đơn giản hiểu. Một cuốn sách thật sự là có lợi đối với những bạn có niềm đắm say về lĩnh vực tâm lý hay tất cả ý nghĩ về muốn tò mò về quan niệm tình yêu thương theo mắt nhìn của môn tư tưởng học. Tiki no.1, sách mới và đẹp, giao hành nhanh.

2 Sách đối chiếu rất sâu sắc và công nghệ về những tác động thời thơ ấu tác động lên sự lựa chọn hình tượng lý tưởng.Nói phổ biến là cung cấp góc nhìn rất trọn vẹn và có căn cứ.

3 chúng ta đã bao giờ dành trọn trái tim mình mang đến một fan , thay đổi lại là sự việc lừa dối và đau đớn trong tình yêu.

4 Tôi đam mê quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, gói gọn cẩn thận, văn bản hay. Giao hàng nhanh, gói gọn cẩn thận, câu chữ hay.

5 Nhà sách giao cấp tốc Bọc cảnh giác Nội dung nuốm thể, đọc cũng được. Tải sale thì được chứ mua giá chuẩn thì ko xứng đáng ngần đấy tiền.

Review sách tư tưởng Học tình yêu – Tập 1


*

Review sách tâm lý Học tình cảm – Tập 1


Tâm Lý học tập Tình yêu thương – Tập 1

Tại sao lại là cuốn sách này?

Bạn đã khi nào dành trọn con tim mình cho 1 người, đổi lại là sự việc lừa dối và gian khổ trong tình yêu?

Chúng ta hồ hết biết rằng, thật lòng và phổ biến thủy là đk tiên quyết quyết định sự vĩnh viễn và niềm hạnh phúc trong tình yêu. Bởi thế mà họ đã dành đa số cuộc đời của chính mình để search kiếm một bạn chung thủy, một bạn không khi nào lừa dối và bội nghịch lại tình thân của họ nhưng sau cuối lại cần thiết lường trước được rằng, kẻ lừa đảo lớn số 1 trong tình thân lại chính là bạn dạng thân mình.

Tâm lý học tình yêu – thật lòng xuất xắc là đỉnh cao của sự việc lừa dối? là bộ sách tâm lý, triết học tập về tình yêu được viết bởi chuyên gia tâm lý học số 1 Trung Quốc, Vũ Chí Hồng. Thông qua kiến thức tâm lý và triết học tập uyên bác, tác giả giải thích nguyên vì vì sao tình yêu mở đầu là xuất sắc đẹp, đến cuối cùng còn lại chỉ là sự đổ vỡ. Đồng thời, nắm rõ cho họ thấy rằng sự lừa dối lớn số 1 trong tình yêu khởi nguồn từ đâu.

Cuốn sách cũng diễn giải rất nhiều hiện tượng tâm lý của con bạn trong tình thương qua lăng kính triết học, qua vấn đề phân tích gần như quan điểm của những triết gia nhiều hệ phái về tình yêu. Những vì sao sâu xa của những vấn để mỗi người gặp gỡ phải trong những mối quan tiền hệ: gia đình – tình yêu – hôn nhân, quan hệ với cha mẹ…

Tâm lý học tình yêu – thật lòng tuyệt là đỉnh cao của sự lừa dối? bao hàm hai tập. Tập 1 chuyển phiên quanh vai trò của thời ấu thơ dẫn tới sự hình thành tâm lý và cảm xúc của một người trong tương lai. Tập 2 luân phiên quanh đa số trạng thái tâm lý đa chiều, đa color của con fan trong tình cảm và phân tích và lý giải tại sao đa số người muốn làm một kẻ đồ vật ba.

Xem thêm: Biểu tượng của phần mềm word là gì? những tính năng cơ bản bạn cần biết

Tâm Lý học tập Tình yêu – Tập 2

Một cuộc tình hoàn hảo sẽ trải qua tía giai đoạn:

1 + 1 = 1

1 + 1 = 0

1 + 1 = 2

Ở giai đoạn đầu tiên, các bạn là tôi, tôi là bạn, cả hai chúng ta hình như hòa vào có tác dụng một thể. Đến quy trình thứ hai, các bạn là tại sao cơ bạn dạng của nỗi đau buồn đời tôi, tôi là nỗi khổ sở tồn trên của đời bạn, hai bọn họ làm sao mà rất có thể sống chung bên nhau được chứ? Điều này không khác gì một sai trái lớn! giai đoạn thứ ba, tôi là tôi, chúng ta là bạn, dẫu vậy hai họ lại đã ở bên nhau, hơn thế nữa còn thật sự cảm thấy tôi đề xuất ở cùng rất bạn.

Thông thường, tình thân mà họ dành cho nhau chỉ bắt đầu ở giai đoạn đầu. Tôi sẽ phóng chiếu một hình mẫu hoàn mỹ lên trên mặt con fan bạn, và bạn cũng thế, họ cảm thấy toàn bộ đều thật hay vời. Nhưng, thực sự lại là bạn không hề trông thấy tôi cùng tôi lại không còn hiểu gì về bạn.

Giai đoạn lắp thêm hai là quy trình tiến độ mộng tưởng bị phá hủy: sau cuối thì tôi cũng nhìn thấy rõ con bạn bạn, dẫu vậy sao bé người chúng ta ở vào mộng tưởng của tớ lại không giống con fan thật của người tiêu dùng nhiều mang lại thế? Tôi ko thể gật đầu đồng ý nổi sự thực ấy, cho nên vì thế gây chiến cùng với hy vọng trận chiến tranh ấy hoàn toàn có thể đưa con người trong mộng tưởng xoay trở về.

Giai đoạn thứ cha là giai đoạn đồng ý con tín đồ ở hiện tại thực. Người gật đầu con fan thật ở đầu cuối cảm thấy rằng tình thân đến từ các việc hòa hợp với sự tồn tại thực sự của fan kia thông qua sự tồn tại thực thụ của bao gồm mình, là tình yêu thực tiễn và chân thực nhất.

Tình yêu, hôn nhân gia đình của bọn họ xuất hiện nay mâu thuẫn, đổ vỡ, thậm chí là bạn thứ ba đa phần nằm ở quy trình tiến độ thứ hai: Mộng tưởng bị phá hủy.

Rõ ràng, bài toán chung sinh sống với nhau cần không ít yếu tố ngoại trừ tình yêu, nhưng không phải ai trong họ cũng đủ gọi biết, khéo léo để có thể lèo lái tình yêu của mình đến với bến bờ hạnh phúc.

Thông qua cuốn sách “Tâm lý học tập tình yêu – thật lòng giỏi là đỉnh cao của việc lừa dối?” hy vọng bạn có thể thấu đọc tình yêu và những nguyên do gây yêu cầu những lốt rạn trong cuộc tình của mình, từ bỏ đó desgin một quan hệ thực sự lâu bền cùng hạnh phúc.

Mua sách tư tưởng Học tình cảm – Tập 1 sinh hoạt đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý học tập Tình yêu – Tập 1” khoảng chừng 84.000đ mang lại 103.000đ. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể tham khảo sách trên những trang thương mại dịch vụ điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…


1 Giá khuyến mãi ưu tiên tiên phong hàng đầu “Tâm Lý học Tình yêu – Tập 1 Tiki” tại đây

2 Giá tặng ưu tiên số 2 “Tâm Lý học Tình yêu – Tập 1 Shopee” tại đây

3 Giá tặng ngay ưu tiên số 3 “Tâm Lý học Tình yêu thương – Tập 1 Fahasa” tại đây


Đọc sách tư tưởng Học tình thương – Tập 1 ebook pdf

Để download “sách tư tưởng Học tình thân – Tập 1 pdf” bạn cần phải có tài khoản tại nhà hàng sách 86 hoặc bên cạnh đó (Like Page Sach86 và comment Email) bên dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hòa hợp vướng mắc về bạn dạng quyền hoặc new xuất phiên bản nên một số trong những link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách rất nhiều Sach86 chẳng thể gửi kịp trong thời hạn 15 ngày cần rất mong muốn mọi người thông cảm).

Thư viện tâm lý học

cung ứng tài liệu siêng ngành tư tưởng học hiểu trực tuyến miễn phí, +500 đầu sách giáo trình chuyên ngành, +200 sách tìm hiểu thêm trực tuyến, +100 sách giáo trình và sách tham khảo không chuyên, +1000 bài xích báo công nghệ - tè luận - luận văn và những tài liệu có liên quan khác.


Kính nhờ cất hộ Thành viên cộng đồng,

Thời gian qua, Thư viện năng lượng điện tử tư tưởng học - Psy
Ebook
đón nhận sự quan tiền tâm phần đông của người tiêu dùng là học viên, sinh viên, giảng viên và các nhà giáo dục đào tạo trong nước. Nhằm nâng cao chất lượng ship hàng và đẩy mạnh lan toả các giá trị lành mạnh và tích cực đến cộng đồng chuyên môn.

Với bốn cách là 1 thành viên có uy tín của cùng đồng. Kính mời các bạn dành 5 phút để tiến hành khảo sát ý kiến qua liên kết bên dưới: Bấm vào đó để thâm nhập khảo sát

Sau khi hoàn thành, shop chúng tôi sẽ gửi email phản hồi thuộc thư cảm ơn về những đóng góp của bạn.

Đội ngũ Psy
Ebook trân trọng cảm ơn!


Về Psy
Ebook
*

Thư viện điện tử tâm lý học - Psy
Ebook là gì?


Thư viện điện tử tâm lý học - Psy
Ebook  là một trong tủ sách chuyên ngành trực tuyến đường gồm: Giáo trình chuyên ngành, sác…


*

Hướng dẫn áp dụng thư viện Psy
Ebook


*

Sử dụng tài liệu số tối ưu - tiết kiệm và hiệu quả


Ebook quan trọng cho sinh viên năm độc nhất vô nhị ngành tư tưởng học - tư tưởng học giáo dục - công tác làm việc xã hội


1% kỹ năng và 99% những giọt mồ hôi nước đôi mắt - TS. Phan Quốc Việt Bộ thắc mắc ôn tập và đánh giá kết quả học tập môn tâ…


Tâm lý học đại cương - Nguyễn Xuân Thức


Tác giả: NGUYỄN XUÂN THỨC GIỚI THIỆU Ngày nay, kỹ năng Tâm lí học quan trọng cho mọi lĩnh vực của đời sống xã hội…


Công Tác thôn Hội Đại cưng cửng - Lê Hải Thanh


Tác giả: Lê Hải Thanh GIỚI THIỆU nước ta đang trong quy trình công nghiệp hóa – tân tiến hóa. Sự cải tiến và phát triển mạnh…


Các Thực Nghiệm trong tâm địa Lí học tập Xã Hội - è Thị Minh Đức


Tác giả: GIỚI THIỆU nắm tắt: Cuốn sách là dự án công trình nghiên cứu thứ nhất ở việt nam trình bày một cách hệ thống v…


Những trường phái tâm lý học trên trái đất


Tác giả: Bùi Thị Bích GIỚI THIỆU xem trước mua xuống


Thích ứng sư phạm - Nguyễn Văn Tộ


Tác giả: Nguyễn Văn Tộ GIỚI THIỆU Đang cập nhật... Coi trước sở hữu xuống


tư tưởng lứa tuổi và tâm lý học sư phạm


Tác giả: chưa rõ


Kỹ Năng thoát Hiểm Cho bé Yêu - Trọn cỗ 7 tập


Tác giả: Lê Thị Linh Trang (Chủ biên) - Ngô Thị Thanh Tiên GIỚI THIỆU vì những bộn bề lo toan, tía mẹ rất có thể ch…


Hạt Giống vai trung phong Hồn - Trọn bộ 16 cuốn


Tác giả: Nhiều tác giả GIỚI THIỆU bộ sách Hạt giống trọng điểm hồn này có những mẩu truyện có quý giá vĩnh hằng của cuộ…


Tâm lý học trẻ nhỏ lứa tuổi mầm non


Tác giả: Nguyễn Ánh Tuyết (Chủ biên) GIỚI THIỆU TÂM LÝ HỌC TRẺ EM LỨA TUỔI MẦM NON là cuốn sách viết về sự việc phát tr…


Phát triển năng lực sống (Dành đến lứa tuổi thiếu hụt niên)


Tác giả: NGUYỄN HỮU LONG - NGUYỄN NGỌC DUY - VÕ MINH THÀNH GIỚI THIỆU phi vào tuổi thiếu thốn niên, những em tất cả xu hướng…


Giáo trình Tham vấn chổ chính giữa lý


Tác giả: GS. Trần Thị Minh Đức GIỚI THIỆU Đang cập nhật... Coi trước tải xuống


Nhập môn tư tưởng học vạc triển


Tác giả: TS. Huỳnh Văn tô GIỚI THIỆU trọng điểm lí học tập là khoa học nghiên cứu và phân tích về chổ chính giữa lí nhỏ người, nhất là những vấ…


Giáo trình Trắc nghiệm tâm lý


Tác giả: GS. Đoàn Văn Điều GIỚI THIỆU Đang cập nhật...


Giáo trình tư tưởng học sáng sủa tạo


Tác giả: GS. TS. Huỳnh Văn đánh GIỚI THIỆU nói cách khác rằng, vai trung phong lí học đã trở thành một ngành khoa học đặc trưng phá…


Giáo trình tâm lý học giao tiếp


Tác giả: TS. Huỳnh Văn sơn (chủ biên) - TS. Nguyễn Thị Tứ Ths. Bùi Hồng Quân - Ths. Nguyễn Hoàng xung khắc Hiếu GIỚI TH…


Tâm lý học độ tuổi và tâm lý học sư phạm


Tác giả:  Th
S. Lý Minh Tiên - TS. Nguyễn Thị Tứ (Chủ biên) Th
S. Bùi Hồng Hà - Th
S. Huỳnh Lâm Anh Chương GIỚI THIỆU…


Giáo trình tâm lý học đại cương


Tác giả:  Th
S. Lê Thị Hân - TS. Huỳnh Văn tô (Chủ biên) TS. è Thị Thu Mai - Th
S. Nguyễn Thị Uyên Thy GIỚI THIỆ…


×
Thư viện điện tử tâm lý học là một tủ sách chuyên ngành trực đường gồm: Giáo trình siêng ngành, sách tìm hiểu thêm chuyên ngành, sách nước ngoài ban, bài bác báo khoa học, tè luận, khoá luận, luận văn, luận án,... Và hàng ngàn tài liệu ôn tập do người dùng tự share với nhau.


Dịch vụ

● Sách siêng ngành● Sách tham khảo● Luận văn, luận án● tư liệu tham khảo● tài liệu ôn tập,...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *