Sách Tâm Lý Học Về Tiền Pdf Archives, Tâm Lý Học Về Tiền

Tiền bạc tình có sinh sống khắp rất nhiều nơi, nó ảnh hưởng đến toàn bộ chúng ta, và khiến cho phần lớn chúng ta bối rối. Mọi bạn nghĩ về nó theo các phương pháp hơi không giống nhau một chút. Nó đem về những bài xích học rất có thể được vận dụng tới không hề ít lĩnh vực trong cuộc sống, như rủi ro ro, sự tự tin, và hạnh phúc. Siêu ít nhà đề cung cấp một lăng kính phóng lớn đầy quyền lực tối cao giúp phân tích và lý giải vì sao mọi người lại hành xử theo phong cách họ làm cho hơn là về chi phí bạc. Đó new là trong số những chương trình hoành tráng nhất trên vậy giới.

Bạn đang xem: Sách tâm lý học về tiền pdf

 

Chúng ta hiếm khi lâm vào yếu tố hoàn cảnh nợ ngập đầu ư? Biết tiết kiệm để dành riêng cho lúc khốn khó khăn hơn ư? chuẩn bị sẵn sàng cho bài toán nghỉ hưu? Có những cái nhìn thực tế về quan hệ giữa tiền và hạnh phúc của chúng ta hơn bắt buộc không?

Chúng ta những làm phần đa điều rồ dại với chi phí bạc, chính vì chúng ta những còn khá mới mẻ với trò đùa này và điều có vẻ như điên rồ với bạn lại có khi phù hợp với tôi. Nhưng không người nào là rồ dại cả – bọn họ đều gửi ra những quyết định dựa trên những trải nghiệm khác biệt riêng tất cả mang vẻ hợp lý với mình ở bất kể thời điểm nào.

Mục đích của cuốn sách này là sử dụng những câu chuyện ngắn nhằm thuyết phục chúng ta rằng những năng lực mềm còn đặc trưng hơn khía cạnh lý thuyết của đồng tiền. Thông sang 1 tập hợp rất nhiều thử nghiệm với sai lầm của nhiều năm bọn họ đã học được ngăn cách thành đầy đủ nông dân giỏi giang hơn, đa số thợ sửa đường nước nhiều tài năng hơn, và đầy đủ nhà hóa học tiên tiến và phát triển hơn. Tuy thế liệu việc thử nghiệm và sai trái có dạy bọn họ trở nên xuất sắc hơn vào cách quản lý tài chính cá thể của thiết yếu mình không?

Nhiều tiền không tương quan nhiều tới việc bạn thông minh ra sao mà lại tương quan lớn mang đến cách bạn hành xử. Và bí quyết hành xử thì rất cực nhọc để uốn nắn nắn, tức thì cả đối với những tín đồ thực sự thông minh.

Một chức năng không điều hành và kiểm soát được cảm hứng của anh ta rất có thể dẫn tới một thảm thảm kịch tài chính. Điều trái lại cũng đúng. Hồ hết người bình thường không có kiến thức và kỹ năng về tài chính hoàn toàn có thể trở nên phú quý nếu họ cố gắng trong tay những khả năng hành xử ko liên quan đến các thước đo thiết yếu thống về trí thông minh.

Sự thành công xuất sắc trong tài chính không phải là một nghành nghề khoa học nặng nề nhằn. Nó là một kỹ năng mềm, chỗ mà cách chúng ta hành xử đặc trưng hơn điều mà chúng ta biết. Trong “Tâm lý học về tiền”, tác giả từng đoạt giải thưởng Morgan Housel share 19 câu chuyện ngắn khám phá những giải pháp kỳ lạ nhưng mà mọi bạn nghĩ về tiền bạc và dạy bạn cách nắm rõ hơn về trong số những chủ đề quan trọng đặc biệt nhất của cuộc sống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo cơ chế hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hiệ tượng và showroom giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm giá thành khác như giá thành vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Logo Phần Mềm Prettylogo, Tải Phần Mềm Logo

 

Audio Book tư tưởng Học Về Tiền của Morgan Housel là sách nói tài thiết yếu hay bật mí các điều có thể bạn chưa từng biết về Tiền. Tiền tài có sinh hoạt khắp phần đa nơi, nó tác động đến toàn bộ chúng ta, và khiến phần lớn chúng ta bối rối. Mọi fan nghĩ về nó theo những cách hơi khác biệt một chút. Nó mang đến những bài học hoàn toàn có thể được vận dụng tới tương đối nhiều lĩnh vực vào cuộc sống, như đen thui ro, sự tự tin, cùng hạnh phúc. Sách nói tư tưởng Học Về chi phí tại Sách Nói Online cân xứng với gần như người bắt đầu học làm chủ tài chính, yêu mếm lĩnh vực đầu tư và quản lý tiền tệ với đang tìm kiếm lợi nhuận khuyên về cách đầu tư chi tiêu khôn ngoan.

Giới Thiệu Sách Nói tư tưởng Học Về Tiền

Tiền bạc tình là yếu tố để duy trì cuộc sống, tác động đến tất cả con fan và khiến phần nhiều trở yêu cầu dễ bị chi phối. Mọi tín đồ nghĩ về chi phí theo các phương pháp khác, vì vậy tiền được xem là một bài học đắt giá, được sử dụng trong nhiều nghành trong cuộc sống, gây ra sự rủi ro ro, sự tự tin hoặc đem đến hạnh phúc. độc nhất là hiện nay nay, tiền đã là chủ đề khai thác mới vào sách vở, nghe cuốn Tâm Lý học Về Tiền của người sáng tác Morgan Housel để xem tiền một cách khác hơn.
*
Sách Nói tư tưởng Học Về Tiền

Chúng ta thảng hoặc khi lâm vào thực trạng nợ ngập đầu ư? Biết tiết kiệm ngân sách và chi phí để giành riêng cho lúc khốn cạnh tranh hơn ư? chuẩn bị sẵn sàng cho việc nghỉ hưu? Có những chiếc nhìn thiết thật về mối quan hệ giữa chi phí và hạnh phúc của chúng ta hơn bắt buộc không? Chúng ta các làm hầu như điều điên rồ với tiền bạc, cũng chính vì chúng ta đa số còn khá mớ lạ và độc đáo với trò nghịch này và điều dường như điên rồ với bạn lại sở hữu khi hợp lý và phải chăng với tôi. Nhưng không có bất kì ai là rồ dại cả – bọn họ đều đưa ra các quyết định dựa trên những trải nghiệm rất dị riêng bao gồm mang vẻ phù hợp với bản thân ở bất cứ thời điểm nào.

 

Mục đích của sách nói tư tưởng Học Về Tiền là áp dụng những câu chuyện ngắn nhằm thuyết phục các bạn rằng những kĩ năng mềm còn quan trọng hơn khía cạnh định hướng của đồng tiền. Thông sang một tập hợp đông đảo thử nghiệm với sai lầm của nhiều năm bọn họ đã học tập được gián đoạn thành gần như nông dân xuất sắc giang hơn, mọi thợ sửa ống nước nhiều khả năng hơn, và rất nhiều nhà hóa học tiên tiến và phát triển hơn. Tuy vậy liệu câu hỏi thử nghiệm và sai lạc có dạy bọn họ trở nên giỏi hơn vào cách thống trị tài chính cá nhân của chủ yếu mình không?


“Sự nhiều có được cho phép bạn kiểm soát và điều hành thời gian của mình, nó đem lại cho mình sự thoải mái để ngủ dậy vào buổi sáng và làm bất kể điều gì chúng ta muốn.”

Tác Giả tư tưởng Học Về Tiền

Tác mang Morgan Housel khét tiếng về nghành nghề dịch vụ tài chính, đầu tư, gớm doanh. Ông là đối tác doanh nghiệp của The Collaborate Fund cùng cây cây viết chủ lực của rất nhiều chuyên trang nổi tiếng. Cùng với những bài báo với cuốn sách xuất sắc đang xuất bản, Morgan đã đạt rất nhiều phần thưởng lớn nhưng mà nhiều tác giả ao ước. Morgan Housel là bạn hai lần đạt giải thưởng sale Xuất sắc độc nhất của cộng đồng Nhà văn và chỉnh sửa Kinh doanh Hoa Kỳ; người chiến thắng New York Times Sydney Award.

*
Tâm Lý học tập Về chi phí – Morgan Housel

Tâm Lý học Về chi phí – Những kín về tham vọng, sự sung túc và hạnh phúc là một trong những cuốn sách khét tiếng của ông. Sách Nói Online gởi đến chúng ta Audio book tư tưởng Học Về Tiền bên dưới. Chúc chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn mặc nghe sách nói miễn giá tiền tại Sách Nói Online!

 

 

*

 

Nghe Sách Nói tư tưởng Học Về tiền Fonos Full Miễn Phí

 

01 - Kiếp nào Ta Cũng tìm kiếm Thấy Nhau – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

02 - Kiếp làm sao Ta Cũng tra cứu Thấy Nhau – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

03 - Kiếp như thế nào Ta Cũng tìm kiếm Thấy Nhau – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

04 - Kiếp nào Ta Cũng search Thấy Nhau – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

05 - Kiếp nào Ta Cũng tra cứu Thấy Nhau – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

01 - Ảnh từ Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

02 - Ảnh từ Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

03 - Ảnh từ Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

04 - Ảnh từ Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

05 - Ảnh từ Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

06 - Ảnh từ bỏ Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

01 - hành trình Của vong linh – Michael Newton - Sách Nói Online

02 - hành trình dài Của vong hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

03 - hành trình dài Của vong hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

04 - hành trình dài Của linh hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

05 - hành trình Của vong hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

06 - hành trình Của vong linh – Michael Newton - Sách Nói Online

07 - hành trình Của vong hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

08 - hành trình Của vong hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

01 - Không khử Không Sinh Đừng lo lắng - ưa thích Nhất Hạnh - Sách Nói Online

02 - Không khử Không Sinh Đừng lo lắng - phù hợp Nhất Hạnh - Sách Nói Online

03 - Không diệt Không Sinh Đừng lúng túng - ưa thích Nhất Hạnh - Sách Nói Online

04 - Không khử Không Sinh Đừng khiếp sợ - ưng ý Nhất Hạnh - Sách Nói Online

05 - Không khử Không Sinh Đừng khiếp sợ - thích Nhất Hạnh - Sách Nói Online

06 - Không khử Không Sinh Đừng thấp thỏm - say đắm Nhất Hạnh - Sách Nói Online

01 - giác tỉnh Mục Đích sinh sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

02 - thức tỉnh Mục Đích sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

03 - thức tỉnh Mục Đích sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

04 - thức tỉnh Mục Đích sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

05 - ngộ ra Mục Đích sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

06 - thức tỉnh Mục Đích sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

07 - thức tỉnh Mục Đích sinh sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

08 - giác ngộ Mục Đích sinh sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

01 - chiến thắng Con Quỷ Trong các bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

02 - thắng lợi Con Quỷ Trong bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

03 - chiến thắng Con Quỷ Trong các bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

04 - thành công Con Quỷ Trong chúng ta - Napoleon Hill - Sách Nói Online

05 - thành công Con Quỷ Trong bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

06 - chiến thắng Con Quỷ Trong chúng ta - Napoleon Hill - Sách Nói Online

07 - chiến thắng Con Quỷ Trong chúng ta - Napoleon Hill - Sách Nói Online

08 - chiến thắng Con Quỷ Trong bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

01 - cân nặng Bằng quá trình Và cuộc sống đời thường - Ken Blanchard - algelatone.com

02 - cân Bằng công việc Và cuộc sống đời thường - Ken Blanchard - algelatone.com

03 - cân Bằng công việc Và cuộc sống - Ken Blanchard - algelatone.com

04 - cân nặng Bằng các bước Và cuộc sống - Ken Blanchard - algelatone.com

05 - cân Bằng các bước Và cuộc sống thường ngày - Ken Blanchard - algelatone.com

06 - cân nặng Bằng các bước Và cuộc sống đời thường - Ken Blanchard - algelatone.com

01 - Thả Trôi phiền não – Suối Thông - algelatone.com

02 - Thả Trôi nỗi buồn – Suối Thông - algelatone.com

03 - Thả Trôi nỗi buồn – Suối Thông - algelatone.com

04 - Thả Trôi buồn phiền – Suối Thông - algelatone.com

01 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

02 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

03 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

04 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

05 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

06 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

07 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài chính Hay

08 - chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

09 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

10 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

11 - chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

12 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

13 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

14 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

15 - chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

16 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

17 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài chính Hay

18 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài chính Hay

19 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài chính Hay

20 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

01 - tư tưởng Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

02 - tâm lý Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài chính Hay

03 - tâm lý Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

04 - tư tưởng Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

05 - tư tưởng Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài bao gồm Hay

06 - tư tưởng Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

07 - tư tưởng Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài bao gồm Hay

08 - tư tưởng Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài chính Hay

09 - tư tưởng Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài chính Hay

10 - tâm lý Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài bao gồm Hay

11 - tư tưởng Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

12 - tư tưởng Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài chính Hay

13 - tâm lý Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài bao gồm Hay

14 - tư tưởng Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài chính Hay

15 - tư tưởng Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

16 - tư tưởng Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

01 - nâng lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

02 - nâng lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

03 - thổi lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

04 - thổi lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

05 - thổi lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

06 - nâng lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

07 - nâng lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

01 - sinh sống Như tương lai Sẽ bị tiêu diệt – Phi Tuyết - Sách Nói Online

02 - sống Như mai sau Sẽ chết – Phi Tuyết - Sách Nói Online

03 - sống Như tương lai Sẽ chết – Phi Tuyết - Sách Nói Online

04 - sinh sống Như ngày mai Sẽ bị tiêu diệt – Phi Tuyết - Sách Nói Online

01 - Yes Or No - đa số Quyết Định rứa Đổi cuộc sống đời thường - Sách Nói Online

02 - Yes Or No - số đông Quyết Định gắng Đổi cuộc sống đời thường - Sách Nói Online

03 - Yes Or No - đa số Quyết Định cố gắng Đổi cuộc sống - Sách Nói Online

04 - Yes Or No - những Quyết Định thay Đổi cuộc sống đời thường - Sách Nói Online

01 - nhỏ Đường Đi Đến Thành vô tư Sự ung dung - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

02 - con Đường Đi Đến Thành công bình Sự tử tế - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

03 - bé Đường Đi Đến Thành vô tư Sự đàng hoàng - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

04 - con Đường Đi Đến Thành công bình Sự đàng hoàng - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

05 - bé Đường Đi Đến Thành công bằng Sự khoan thai - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

06 - bé Đường Đi Đến Thành vô tư Sự khoan thai - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

07 - con Đường Đi Đến Thành công bằng Sự ung dung - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

08 - con Đường Đi Đến Thành công bình Sự thong dong - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

09 - con Đường Đi Đến Thành công bằng Sự khoan thai - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

10 - con Đường Đi Đến Thành công bình Sự khoan thai - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

11 - bé Đường Đi Đến Thành vô tư Sự đàng hoàng - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

12 - bé Đường Đi Đến Thành vô tư Sự đàng hoàng - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

01 - tuyển chọn Tập Truyện Ngắn Hay nuốm Giới giành riêng cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

02 - tuyển Tập Truyện Ngắn Hay cầm Giới dành riêng cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

03 - tuyển Tập Truyện Ngắn Hay gắng Giới giành cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

04 - tuyển Tập Truyện Ngắn Hay nắm Giới giành riêng cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

05 - tuyển Tập Truyện Ngắn Hay cố kỉnh Giới giành cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

06 - tuyển Tập Truyện Ngắn Hay núm Giới dành riêng cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

07 - tuyển Tập Truyện Ngắn Hay ráng Giới giành cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

01 - Thơ Truyện dành Cho bé nhỏ Tập 2 - NXB giáo dục đào tạo - Sách Nói Online

02 - Thơ Truyện dành riêng Cho nhỏ xíu Tập 2 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

03 - Thơ Truyện dành Cho bé nhỏ Tập 2 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

04 - Thơ Truyện dành riêng Cho bé xíu Tập 2 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

05 - Thơ Truyện dành riêng Cho bé bỏng Tập 2 - NXB giáo dục đào tạo - Sách Nói Online

06 - Thơ Truyện dành Cho bé nhỏ Tập 2 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

07 - Thơ Truyện dành Cho bé bỏng Tập 2 - NXB giáo dục đào tạo - Sách Nói Online

01 - Thơ Truyện dành Cho nhỏ nhắn Tập 1 - NXB giáo dục - Sách Nói Online

02 - Thơ Truyện dành riêng Cho nhỏ nhắn Tập 1 - NXB giáo dục - Sách Nói Online

03 - Thơ Truyện dành Cho nhỏ nhắn Tập 1 - NXB giáo dục đào tạo - Sách Nói Online

04 - Thơ Truyện dành riêng Cho bé nhỏ Tập 1 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

05 - Thơ Truyện dành Cho bé Tập 1 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

06 - Thơ Truyện dành Cho nhỏ nhắn Tập 1 - NXB giáo dục - Sách Nói Online

07 - Thơ Truyện dành riêng Cho bé Tập 1 - NXB giáo dục - Sách Nói Online

08 - Thơ Truyện dành riêng Cho bé nhỏ Tập 1 - NXB giáo dục - Sách Nói Online

01 - Đi Ra từ bỏ Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

02 - Đi Ra từ Bóng buổi tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

03 - Đi Ra trường đoản cú Bóng buổi tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

04 - Đi Ra tự Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

05 - Đi Ra trường đoản cú Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

06 - Đi Ra từ bỏ Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

07 - Đi Ra tự Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

08 - Đi Ra từ Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

09 - Đi Ra từ Bóng buổi tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

10 - Đi Ra tự Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

11 - Đi Ra từ Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

12 - Đi Ra từ bỏ Bóng buổi tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

13 - Đi Ra tự Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

14 - Đi Ra từ Bóng buổi tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

15 - Đi Ra từ bỏ Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

16 - Đi Ra từ Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

17 - Đi Ra trường đoản cú Bóng buổi tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

18 - Đi Ra từ Bóng buổi tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

Nếu có điều kiện, các bạn hãy sở hữu sách tâm lý Học Về Tiền phiên bản giấy để ủng hộ tác giả. Cùng nghe sách nói tư tưởng Học Về Tiền và chia sẻ đến đồng đội người thân. Ko kể ra bạn cũng có thể vừa nghe sách nói vừa đọc online ebook tâm lý Học Về Tiền để dễ ợt hơn lúc tiếp cận nội dung sách.Nếu chúng ta cảm thấy Sách Nói Online mang lại công dụng tích cực cho cuộc sống của mình, hãy mời tôi 1 bóc cafe!

*
Buy me a coffee

 

Review Audio Book tư tưởng Học Về Tiền

Trong Audio Book tâm lý Học Về Tiền, tác giả Morgan Housel sẽ dẫn chúng ta đi qua rất nhiều ví dụ trong thừa khứ cùng hiện tại. Bằng những trường hợp bom tấn ở trong cuộc sống thực cụ và cùng với lý luận đơn giản mà giải thích được cả những cách nhìn kỳ kỳ lạ đến thỉnh thoảng có phần rơi lệch của mỗi bọn họ trong việc quản lý tiền bạc. Các vật chứng bằng hồ hết ví dụ rất không còn xa lạ như: Benjamin Graham, Jesse Livermore hay Bill Gates, nhà đầu tư chi tiêu vĩ đại Warren Buffett…. Tuy nhiên với ánh mắt và vấn đề khá thú vị lại khiến người hâm mộ thức tỉnh việc nhận xét lại tứ duy của phiên bản thân trong bài toán tiêu tiền, tích lũy cũng như khả năng tạo nên sự phú quý cho bạn dạng thân.

*
Audio Book tâm lý Học Về Tiền

Nhiều tiền không tương quan nhiều đến sự việc bạn thông minh như thế nào mà lại tương quan lớn đến cách bạn hành xử. Và bí quyết hành xử thì rất nặng nề để uốn nắn, ngay lập tức cả đối với những fan thực sự thông minh. Một nhân tài không kiểm soát được cảm giác của anh ta rất có thể dẫn tới một thảm hại tài chính. Điều trái lại cũng đúng. Phần đông người bình thường không có kiến thức về tài chính rất có thể trở nên giàu có nếu họ thế trong tay những kĩ năng hành xử không liên quan đến những thước đo thiết yếu thống về trí thông minh. Sách nói tâm lý Học Về Tiền cũng đề cập đến sự việc không quan trọng đặc biệt bạn thông minh ra làm sao mà lại tương quan lớn đến cách bạn hành xử. Bao gồm cách hành xử thì rất nặng nề để uốn nắn, tức thì cả so với những tín đồ thực sự khôn xiết thông minh. Nếu như một tuấn kiệt không kiểm soát được cảm hứng của thì hoàn toàn có thể dẫn tới một thảm thảm kịch tài chính. Điều trái lại cũng đúng, phần lớn người thông thường không có kiến thức và kỹ năng về tài chính lại hoàn toàn có thể trở nên phú quý nếu họ thế được những kĩ năng hành xử không liên quan đến những thước quy chuẩn về trí thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *