6 cuốn sách thần số học pdf hay nhất mọi thời đại, bật mí bí mật trong các cuốn sách thần số học hay

Những quyển sách thần số học Pitago được viết dựa trên các nghiên cứu của nhà toán học, số học Pythagoras. Chúng không phải bói toán, nó chỉ giúp bạn hiểu rõ về những con số xung quanh, giúp bạn hiểu rõ được năng lượng của từng con số đang vận hành xung quanh mình như thế nào.

Bạn đang xem: Sách thần số học pdf

Những cuốn sách này đều có mục tiêu giúp con người hiểu rõ hơn về bản thân, và đi đúng hướng với những điểm mạnh mà người sở hữu. Nếu bạn đang phân vân không biết đọc sách nào thì đây là 5 đầu sách về thần số học Pitago tốt nhất dành cho bạn.

*
Top 5 cuốn sách thần số học Pitago đáng đọc nhất 2023

Thấu hiểu bản thân thiết kế cuộc đời

Không giống như những cuốn sách khác, đây là cuốn sách về thần số học được công ty Số học Mặt Trời nghiên cứu và cá nhân hóa cho từng người.

Lấy cảm hứng từ trường phái Pythagore với kinh nghiệm 10 năm làm về lĩnh vực con người. Công ty số học mặt trời đã lọc những tinh hoa, kết hợp với ứng dụng nghệ thuật cho ra mắt cuốn sách “Thấu hiểu bản thân thiết kế cuộc đời”

*
Thấu hiểu bản thân thiết kế cuộc đời – Quyển sách thần số học Pitago đáng đọc

Dựa trên ngày tháng năm sinh và tên của bạn (theo của bạn chứng minh nhân dân). Hệ thống của chúng tôi sẽ tính toán ra những con số, đồng thời gửi cho bạn một file Pdf – “bản đồ” được cá nhân hóa của riêng bạn.

Bản đồ này có lời dẫn, mục tiêu, hướng đi. Nó chỉ ra cho bạn biết rằng lúc này bạn đang ở đâu, việc tiếp theo bạn nên làm là gì để đạt được mục tiêu và sống một cuộc đời hạnh phúc.

Bản đồ có 47 trang, cung cấp cho bạn biết những con số chủ đạo của riêng bạn như chỉ số đường đời, chỉ số sứ mệnh, chỉ số thái độ, chỉ số linh hồn…

*
Sách thần số học Pitago Pdf của công ty Số học Mặt Trời

Nếu bạn muốn sở hữu riêng mình một cuốn sách như vậy, đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi để tôi khám phá những bí ẩn bên trong họ tên và ngày sinh của mình.

Thần Số Học Ứng Dụng – Joy Woodward

Thần Số Học Ứng Dụng là cuốn sách thần số học Pitago của tác giả Joy Woodward. Bà là một người theo trường phái thần số học Pythagoras. Người thực hiện chữa lành bằng tinh thể được chứng nhận và là người sáng lập ra The Joy of Numerology. Hãy cùng đọc và cảm nhận những thông điệp mà tác giả muốn truyền tải.

Đã bao giờ nhìn thấy một dãy số và bạn tự hỏi ý nghĩa của chúng là gì chưa? Đã bao giờ bạn thắc mắc khi lần đầu tiên gặp một người nhưng lại có cảm giá như đã quen biết trăm năm?

Nếu bạn đã từng trải qua như vậy, đừng lo, tất cả các câu hỏi này sẽ được giải đáp cụ thể trong cuốn Thần Số Học Ứng Dụng.

Mỗi con số đều mang những năng lượng khác nhau. Bất kể con số ngày tháng năm sinh hay con số họ tên đều có những ý nghĩa riêng. Quyển sách này có thể giúp bạn hiểu rõ bản thân mình, để có thể định hướng cho bản thân đạt được thành công, sống một cuộc đời hạnh phúc.

Quyển sách có thể giúp bạn nhìn lại quá khứ, suy ngẫm về các sự kiện đã qua đời mình và tìm ra nguyên nhân của các vấn đề. Nếu tìm hiểu sâu hơn, nó có thể cho bạn những định hướng về tương lai, như một tấm bản đồ giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua các khó khăn, trắc trở.

Sở dĩ như thể bởi vì quyển sách này có khả năng giúp bạn hiểu rõ hơn về năng lượng của các con số xung quanh mình.

*
Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

The Complete Book Of Numerology – David Philips

“The Complete Book Of Numerology” là quyển sách chủ yếu giải mã những con số về ngày sinh, tên tuổi của mỗi người. Từ đó giúp bạn đưa ra những lời khuyên trong các mối quan hệ trong cuộc sống.

Năng lượng của các con số liên kết với họ tên và ngày sinh sẽ giúp bạn tìm ra đam mê, biết định hướng và phát triển các thế mạnh của mình.

Với nhiều người, ngày tháng năm sinh chỉ đơn giản là những con số để mình ghi nhớ, để biết tuổi tác. Nhưng trong quyển sách này, tiến sĩ David Philips sẽ chỉ ra cho bạn những ý nghĩa sâu xa của từng con số.

Không phải ngẫu nhiên mà các con số này lại có sự liên kết với cuộc sống của mỗi người. The Complete Book Of Numerology của tác giả David Philips sẽ giúp mọi người thấy được bức tranh tổng thể về con người của mình.

*
The Complete Book Of Numerology – David Philips

David A.Philips là tiến sĩ triết học tại Đại học London năm 1971. Nhưng sau đó lại được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng.

Xem thêm: Bytefence anti-malware là phần mềm gì, cách xóa bytefence anti

Lúc sinh thời, ông cũng thường đến các nước nói tiếng Anh trên thế giới để giảng dạy và diễn thuyết về Nhân số học. Ông đã cống hiến nghiên cứu cả đời mình cho việc giảng dạy về lĩnh vực sức khỏe và phát triển cá nhân.

Tiến sĩ David A. Philips viết tổng hợp 12 quyển sách, trong đó nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi nhất là The Complete Book Of Numerology (Một quyển sách toàn diện về Nhân Số Học)

Mật Mã Thần Số Học – Glynis Mc
Cants

Sách được tác giả dựa trên trường phái thần số học Pythagoras để nói về vận hành và cuộc sống con người. Với tương quan của số học, quyển sách tiết lộ cho chúng ta biết toàn bộ về bản thân mình. Đây là cuốn sách thần số học bán chạy nhất, hiện tại có hơn 16 triệu bản được bán ra, được dịch ra 25 ngôn ngữ trên thế giới.

Quyển sách nói về sự biến đổi trong cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người qua từng con số. Dựa vào đó chúng ta đưa ra những quyết định phù hợp và đúng đắn với cuộc đời mình, để có thể sống một cuộc đời mà mình mong muốn.

Quyển sách cũng giúp chúng ta biết làm thế nào để phát huy điểm mạnh và khắc chế điểm yếu. Càng đọc kỹ, nó sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật hữu ích, giúp bạn cân bằng cuộc sống, cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh.

Trong cuốn sách còn có bảng quy đổi chữ cái sang chữ số, và nêu rõ ý nghĩa 4 chỉ số quan trọng là chỉ số linh hồn, chỉ số nhân cách, chỉ số ngày sinh và chỉ số đường đời.

Quyển sách được thiết kế rất chi tiết và giảng giải dễ hiểu, là cánh cửa giúp bạn đọc mở ra vô số học thức bí mật. Ngoài ra, quyển sách còn chỉ ra cách cách đặt tên con, cách đặt tên doanh nghiệp để nhận được sức mạnh tối ưu của từng con số. Hầu như tất cả các vấn đề của cuộc sống của bạn đều được gói gọn trong cuốn sách này.

*
Mật mã Thần số học

Thay đổi cuộc sống với nhân số học – Sách thần số học Pitago của Việt Nam

“Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” là tác phẩm được tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ quyển “The Complete Book of Numerology” của tiến sĩ David A. Philips.

Lê Đỗ Quỳnh Hương được biết đến là một MC nổi tiếng. Nhưng vì đam mê số học nên bà đã tạm gác công việc MC và nghiên cứu về lĩnh vực này. Bà đã giúp thần số học trở nên gần gũi, dễ hiểu hơn với độc giả Việt Nam.

Tương tự như Nhân tướng học hay sinh trắc học. Thông qua thần số học chúng ta có thể hiểu rõ bản thân mình, cũng như mối quan hệ của mình với người khác. Nếu hiểu những con số này, bạn có thể ứng dụng vào cuộc sống và điều chỉnh bản thân theo hướng phù hợp với năng lực, tính cách của mình hơn.

Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với nhân số học của Quỳnh Hương sử dụng tới 60% kiến thức của nhà tiến sĩ David Philips. Còn lại 40% chính là kết quả nghiên cứu của bà ở rất nhiều trường hợp cụ thể.

Đây là nền tảng kiến ​​thức quan trọng nhất mà mỗi người cần phải tìm hiểu nếu muốn biết về thần số học. Sách được chia làm từng chương, từng phần với những ví dụ cụ thể. Do đó, người học sẽ tiếp thu dễ dàng hơn.

*
Sách giúp bạn giải mã và phát triển cách thức bản thân thông qua các con số

Lời kết

Thần số học là một nghiên cứu mối quan hệ tương quan giữa từng con số. Đây là bộ môn được nhà toán học Pythagoras khởi xướng cách đây 2.600 năm. Sau đây là nhiều thế hệ liên tục kế thừa, phát triển. Có thể xem thần số học là một bộ môn Khám phá Bản thân, đọc vị trí. Bộ môn này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã từng gửi đến từng người.

Ngoài 5 cuốn sách nêu trên, còn rất nhiều cuốn khác, nếu có thời gian bạn có thể tìm hiểu thêm. Những cuốn sách thần số học Pitago giúp bạn hiểu rõ chính mình, hiểu rõ những con người xung quanh giúp cho cuộc sống của bạn trở nên có ý nghĩa, sống hạnh phúc và bình an hơn.

Lý do khiến bộ môn Thần số học và sách Thần số học hay có cơ hội phát triển và tiếp cận gần gũi hơn với mọi người khi xã hội ngày càng phát triển, con người không chỉ có nhu cầu về vật chất mà còn mong muốn có đời sống tinh thần tốt đẹp. Từ xa xưa, đã có rất nhiều nghiên cứu của các nhà Thần số học về bí mật ẩn giấu trong những con số. Hiểu và kế thừa được những thành tựu này, đã có rất nhiều cuốn sách Thần số học hay ra đời.

Nếu như bạn vừa biết đến hay đã có những hiểu biết căn bản về Thần số học nhưng chưa biết nên đọc gì để mở rộng vốn hiểu biết của mình thì bài viết này sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đọc ngay để có được lời giải đáp thỏa đáng nhất cho thắc mắc của mình nhỉ!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cuộc đời mỗi người giống như một cuốn sách có mở đầu và kết thúc
Thần số học giống như một cuốn sách có trang mở đầu và kết thúc. Khi soi chiếu bản thân theo cuốn sách Thần số học hay này, ta có thể thấy được quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Điểm đặc biệt ở đây không phải là sự dự đoán hay báo trước tương lai mà dựa trên các chỉ số, người ta sẽ biết được chu kỳ vận số của bản thân. Đồng thời hiểu được thế mạnh, yếu điểm của bản thân để có được cách cải thiện phù hợp nhất.

Thông qua mỗi cuốn sách Thần số học hay, ta không chỉ hiểu hơn về lĩnh vực huyền học này mà còn là sự tự thấu hiểu chính mình. Ta có thể biết được bản thân có những gì, điểm mạnh, điểm yếu hay sức mạnh tiềm ẩn là gì thông qua sách Thần số học hay. Điều này vô cùng quan trọng bởi nó là tiền đề, là bước đầu để ta cải thiện bản thân và có được một cuộc sống, một bản thể tốt đẹp hơn. Chính nhờ những cuốn sách Thần số học hay, ta được tiếp cận gần hơn với những kiến thức có lịch sử lâu đời, có sự đúc kết qua nhiều thế hệ, nhiều người.

Kết luận

Trên đây, Nhân Số Học Việt Nam đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích về các cuốn sách Thần số học hay mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi đã chọn lọc, tìm hiểu kỹ lương để đưa ra các gợi ý, nhận xét minh bạch, chuẩn xác nhất về các cuốn sách. Mong muốn rằng những ý kiến, gợi ý của Nhân Số Học Việt Nam về các sách Thần số học hay sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn đọc bốn phương!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *