SÁCH TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢN PDF, TÀI LIỆU TIN HỌC VĂN PHÒNG PDF

Download tài liệu tin học văn phòng .PDF ✓ Tài liệu học tin học văn phòng ✓ Tài liệu tin học văn phòng Excel, Word, Power
Point ✓ Giáo trình tin học văn phòng PDF ✓ Tài liệu đào tạo tin học văn phòng ✓ Tài liệu về tin học văn phòng đầy đủ, chi tiết ✓ Tải xuống không mất phí


*
Bấm để tải: tài liệu tin học văn phòng PDF

GIỚI THIỆU TÀI LIỆU

NHAN ĐỀTÀI LIỆU HỌC TẬP TIN HỌC VĂN PHÒNG
Tác giảVũ Thu Uyên
Vũ Mỹ Hạnh
Năm xuất bản2019
Nhà xuất bảnĐại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp
Tóm tắt

Tin học văn phòng là một công cụ rất cần thiết trong việc xử lý văn bản hàng ngày. Đặc biệt, đối với sinh viên chuyên ngành CNTT, việc am hiểu tin học văn phòng là một điều kiện quan trọng. Chính vì vậy, môn Tin học văn phòng đã được đưa vào giảng dạy trực tiếp cho sinh viên khoa CNTT. Trên cơ sở các kiến thức tiếp thu của môn học, sinh viên có thể tự trình bày các bài báo cáo tiểu luận, đồ án, thực tập, khoá luận tốt nghiệp...

Bạn đang xem: Sách tin học văn phòng cơ bản pdf

Tài liệu tin học văn phòng được biên soạn sử dụng phiên bản Office 2016, là bộ ứng dụng văn phòng mới với nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng, hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng, kể cả nền tảng Windows 10 mới nhất. Nội dung tài liệu học tập bao gồm các chương, trong mỗi chương bao gồm các phần nội dung chủ yếu là: Mục tiêu của chương, nội dung bài giảng lý thuyết, bài tập vận dụng.

Mục lụcChương 1: Soạn thảo văn bản
Chương 2: Bảng tính điện tử
Chương 3: Trình chiếu điện tử với Microsoft Power
Point
Tài liệu tham khảo

XEM TRƯỚC 10 TRANG

TẢI FULL TÀI LIỆU

➽➽➽ Bấm để tải: Tài liệu tin học văn phòng trình độ A

GIỚI THIỆU TÀI LIỆU

NHAN ĐỀTIN HỌC VĂN PHÒNG TRÌNH ĐỘ A
Tác giảĐang cập nhật
Tóm tắtTài liệu trình bày tổng quan về tin học, các khái niệm CNTT, hệ điều hành Windows, chương trình ứng dụng Microsoft Word, Microsoft Excel, Powerpoint. Tài liệu trình bày chi tiết dễ nắm bắt, dễ hiểu giúp người học có thể tự học, nghiên cứu và thực tập về chương trình tin học văn phòng trình độ A.
Mục lụcChương 1. Hệ điều hành (Operating System)Chương 2. Microsoft Word 2010Chương 3. Microsoft Excel 2010Chương 4. Microsoft Power
Point 2010Chương 5. Sử dụng Internet

Trên đây là tài liệu tin học văn phòng PDF, Viec
Lam
Vui - chuyên trang việc làm 24h miễn phí - gửi đến bạn. Hy vọng tài liệu trên có thể hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu của các bạn thật hiệu quả.

#Tai
Lieu
Tin
Hoc
Van
Phong #Viec
Lam
Vui


Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc làm Giáo dục, Đào tạo. Bài viết thuộc danh mục Blog Việc làm Giáo dục, Đào tạo, Tài liệu trên Viec
Lam
Vui
Đánh giá Tài liệu tin học văn phòng PDF
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn

Twitter

Tài liệu tin học cơ bản rất phong phú. Việc lựa chọn cho mình một nguồn tài liệu thích hợp sẽ thuận tiện mang lại những hiệu quả tốt trong kỳ thi nhìn nhận trình độ tin học. Vậy bài viết này Edulife sẽ ra mắt tới những bạn full bộ sách giáo trình tin học để những bạn tìm hiểu thêm nhé !

Tài liệu tin học cơ bản Microsoft Word 2010

Microsoft Word là một kiến thức và kỹ năng rất là quan trọng, là yếu tố cơ bản so với dân văn phòng. Đây là một trong những công cụ để giúp tất cả chúng ta soạn thảo văn bản, thao tác dưới những văn bản hiệu ứng văn bản, sắc tố và hình ảnh …Nội dung tài liệu thi chứng từ tin học cơ bản gồm có :


Nhập liệu và định dạng văn bản, đoạn văn bản
Lập chèn và định dạng bảng: bullet, numbering, căn đoạn, khoảng cách, tab…Chèn hình ảnh, vẽ hình khối, sơ đồ
Chèn ký tự
Thiết lập in
Trộn văn bản, bảo mật file…

Đây là cuốn tài liệu tin học văn phòng cơ bản dành cho những người mới bắt đầu. Tài liệu được biên soạn đầy đủ thông tin cần thiết nhằm giúp các bạn thí sinh có thể dễ tự theo học.


*


Download giáo trình tin học cơ bản

Giáo trình tin học văn phòng 2010 gồm có những cuốn sách về những phần đã được chúng tôi tổng hợp đơn cử sau đây. Các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tải về máy để hoàn toàn có thể ôn thi bất kỳ khi nào nhé .Tất cả những tài liệu thi chứng từ tin học này trọn vẹn không tính tiền. Các bạn học viên, sinh viên hay những giáo viên tại những trường hay những TT luyện thi hoàn toàn có thể sử dụng để làm tài liệu học tập .

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Logo Creator, Just A Moment

Sách tin học văn phòng cơ bản

Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office

Đây được xem là một trong những cuốn sách cung ứng những nội dung tin học văn phòng được phần đông học viên lựa chọn. Trong nghành tin học văn phòng thì Microsoft word, Excel, Power
Point … là những chương trình thuộc Microsoft Office được ứng dụng thoáng rộng nhiều trong tổng thể những nghành .Tài liệu thi tin học cơ bản này được trình diễn đơn thuần, nội dung tương thích với những người mới mở màn làm quen với việc soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu và những kỹ thuật visio. Đây cũng được xem là một trong những tài liệu ôn thi công chức môn tin học, cũng là tài liệu dành cho giáo viên, học viên, sinh viên luyện thi tại những TT những trường học .Nội dung sách dạy tin học văn phòng này gồm có :

Phần 1 : Thực hành với Microsoft word.Phần 2: Thực hành với Microsoft Powerpoint.Phần 3: Thức hành với Microsoft Excel.Phần 4: Thực hành với Microsoft Visio.

*

Excel Dành Cho Người Bắt Đầu

Đây là một trong những cuốn sách được xem là tài liệu luyện thi chứng từ tin học cơ bản. Nó được trình diễn với 14 chương kèm theo đó là những hướng dẫn từng bước giúp những bạn ôn thi tiết kiệm chi phí thời hạn và mang lại hiệu suất hơn khi thao tác Excel .Bố cục ngặt nghèo, trình diễn rõ ràng, thuận tiện sử dụng được cho phép bạn thực hành thực tế xuyên suốt tổng thể những bài tập trong những chương từ khởi đầu đến kết thúc .Nội dung chính của cuốn tài liệu này là :

Làm quen với Excel.Làm việc với các range.Làm việc với các range name.Định dạng các range trong Excel.Xây dựng các công thức.Thao tác với bảng tính.Thao tác với workbook.Định dạng workbook.Nhập dữ liệu vào Excel.In ấn các workbooks.Làm việc với các bảng.Phân tích dữ liệu.Trực quan hóa dữ liệu bằng các biểu đồ.Thêm đối tượng đồ họa vào worksheet.

Giáo Trình Thực Hành Microsoft Excel 2019 Căn Bản & Nâng Cao

Đây được xem một trong những cuốn sách được lựa sử dụng nhiều nhất trong nghành tin học năm 2019 .

Một ưu điểm nổi bật nhất của cuốn tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản này là kèm theo cả CD. Các bài tập thực hành thực tiễn giúp người học tự thực hành một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Nội dung gồm có :

Thiết lập một Workbook
Làm việc với dữ liệu và các bảng
Thực hiện tính toán dữ liệu
Thay đổi diện mạo bảng tính
Quản lý dữ liệu bảng tính
Tạo các biểu đồ và đồ họa
In bảng tính và biểu đồ
Các phím tắt thông dụng

Như vậy, trên đây là hàng loạt tổng hợp tài liệu tin học cơ bản, gồm có những cuốn giáo trình và sách tin học dành cho học viên, sinh viên và giáo viên những trường hay TT đều hoàn toàn có thể sử dụng để luyện thi. Chúc những bạn có một kỳ thi nhìn nhận trình độ tin học đạt điểm trên cao .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *