DOWNLOAD SÁCH TOEIC PDF - (PDF) CỬA HÀNG SÁCH TOEIC BOOK STORE

Tổng vừa lòng kho tài liệu luyện thi TOEIC béo – cập nhật sách mới liên tục

*
Chứng chỉ TOEIC quốc tế thân thuộc với những bạn sinh viên cần phải có để tốt nghiệp ra trường và nhu cầu hiện giờ với yêu cầu ôn thi TOEIC hơi lớn, cũng tương tự những bạn đã đi làm cần phải có điểm TOEIC để cải tiến và phát triển hơn trong quá trình của mình. Nhưng để sở hữu được điểm số TOEIC như mình hy vọng muốn có khá nhiều bạn sẽ luyện thi ở rất nhiều trung vai trung phong luyện thi TOEIC cũng giống như đã thi 5 -7 lần rồi cơ mà vẫn ko đậu nổi. Để luyện thi toeic cần những yếu tố sau: cần phải có quyết tâm, có cách thức luyện thi, chọn mang lại mình cỗ luyện thi toeic cân xứng nhất để học thêm sống nhà.

Bạn đang xem: Sách toeic pdf

Trên thị trường sách TOEIC có rất nhiều các một số loại đầu sách TOEIC không giống nhau, khiến rất nhiều bạn đang phải không biết không biết hãy lựa chọn sách TOEIC nào để ôn thi cho phù hợp Nhất. EFC xin sàng lọc cho chúng ta một số giáo trình hay không thể thiếu trong việc luyện thi TOEIC. Đây là những cuốn sách rất thường được sử dụng rất các trong bài toán luyện thi Toeic của các bạn sinh viên và thầy cô luyện thi TOEIC. Hy vọng với phần đông điều chia sẻ dưới đây, đã giúp chúng ta phần nào đó thuận tiện hơn trong bài toán lựa lựa chọn tài liệu ôn thi TOEIC cho mình.

Để từ luyện thi TOEIC ở nhà chúng ta không thể thiếu các bộ giáo trình, sách luyện thi TOEIC. EFC tổng đúng theo kho tài liệu TOEIC phệ nhất, gồm đa số các giáo trình Ebook TOEIC và các file nghe. Các bạn click vào nhằm vào từng trang tải về riêng mang lại từng sách. Từng sách đều sở hữu link download riêng đến từng phần nghe, ebook pdf riêng biệt biệt.

Nếu chúng ta chưa quen thuộc với cách download từ google drive thì có thể xem gợi ý download. Nếu như thấy bộ tài liệu hữu dụng thì ngừng quên phân chia sẽ với chúng ta đang học TOEIC không giống nhé!

1. Very Easy Toeic

*
Giáo trình này gồm:

2. Starter Toeic

*

Giáo trình này gồm:

3. Developing Skills for the TOEIC Test

*

Giáo trình này gồm:

4. Target Toeic

*
Sách luyện thi hay

Giáo trình này gồm:

5. TOEIC Analyst

*

Giáo trình này gồm:

6. TOEIC Campus

*

Giáo trình này gồm:

7. Barron’s TOEIC

*

Giáo trình này gồm:

8. TOEIC Bridge

*

Giáo trình này gồm:

9. TOEIC Academy

*

Giáo trình này gồm:

10. Big Step TOEIC

*

Giáo trình này gồm:

11. Tomato TOEIC

*

Giáo trình này gồm:

12. TOEIC 900A

Bộ tư liệu này gồm:

13. TOEIC 900B

Bộ tư liệu này gồm:

14. TOEIC 900C

Giáo trình này gồm:

15. Economy TOEIC

*

Giáo trình này gồm:

17. Tin tặc TOEIC

*

Giáo trình này gồm:

19. Jim’s TOEIC

*

Giáo trình này gồm:

20. Mozilge Toeic

Giáo trình này gồm:

21. Rainbow Toeic

*

Giáo trình này gồm:

EFC vẫn đang update những sách TOEIC mới nhất để chúng ta có các lựa lựa chọn trong quá trình tự luyện thi TOEIC

22. Trọn bộ Longman New TOEIC

Bộ Giáo trình này gồm:

Hướng dẫn download tài liệu và file nghe,

Các chúng ta vào từng sách riêng vẫn thấy các link download

*
Click vào link, các các bạn sẽ tới trang download của google Drive. Nếu tệp tin pdf dịu thì các chúng ta cũng có thể down ngay lập tức bằng phương pháp click vào icon này ở góc phải màn hình:
*
Nếu file phệ (thường là những file nghe) thì các bạn phải click 2 lần mới rất có thể download được:
*
*

Trọn bộ tài liệu tự học tập TOEIC (sách TOEIC, bí mật ôn luyện, video clip miễn phí) chọn lọc Anh ngữ Ms Hoa, tìm hiểu ngay.


Các em ơi! Để giúp những em chưa phải mất không ít thời gian kiếm tìm tài liệu TOEIC, hay lựa chọn học sách TOEIC làm sao tốt phù hợp với trình độ bản thân. Từ bây giờ cô vẫn chia đầy đủ cỗ tài liệu tự học TOEIC hay duy nhất từ 0 - 990 TOEIC nhé! và điều nhất là các em sẽ sở hữu chuỗi đoạn clip bài giảng TOEIC từ thiết yếu cô lý giải đó. 

➥ suốt thời gian luyện thi TOEIC, học tập TOEIC kim chỉ nam 250 - 500: xem ngay

➥ Lộ trình tự luyện thi TOEIC từ 0 - 990 đi kèm: Xem đưa ra tiết

➥ Test thử trình độ TOEIC Online miễn phí có điểm ngay: trên đây

Các em hãy sẵn sàng sẵn sàng download sách về và học thôi! 

Từ vựng - Ngữ pháp

Sách từ bỏ vựng cùng sách ngữ pháp giờ đồng hồ Anh thì có nhiều, tuy nhiên cô không muốn các em sử dụng rất nhiều sách học nhưng mà không hiệu quả. Các em chỉ việc tập trung vào bổ trợ kiến thức tự vựng và ngữ pháp là cực tốt nhé! 

*

#1. English Grammar in Use – Raymond Murphy

Đây là cuốn ngữ pháp tiếng Anh tởm điển, rất đa số chúng ta đã áp dụng và thành công! Cuốn này các em vẫn sử dụng xuyên thấu trong cả quy trình học vì English Grammar in Use chính là tổng hợp tất cả kiến thức ngữ pháp tiếng Anh mà không thể vứt qua.

➣ Link download: TẠI ĐÂY

#2. 600 từ vựng TOEIC căn bản không thể quăng quật qua!

Đây là cuốn sách TOEIC 600 tự vựng TOEIC cung cấp bạn trường đoản cú vựng cơ bạn dạng của 50 chủ đề hay xuất hiện nhiều độc nhất vô nhị trong đề thi TOEIC. Các em chăm chỉ học, ghi nhớ với hiểu về 600 từ bỏ vựng TOEIC này thì việc các em ôn thi TOEIC dễ ợt hơn hết sức nhiều. 

➣ Link cài đặt sách: DOWNLOAD

*

​Tài liệu đặc biệt - Chuỗi video clip bài giảng từ Ms Hoa

Đồng hành với những em trên con đường chinh phục TOEIC, không chỉ có có những cỗ tài liệu TOEIC hay nhưng mà cô bao gồm thức chia sẻ tới những em chuỗi đoạn clip bài giảng online. Đây là bài học quý báu nhưng mà cô dành tâm huyết để tạo trong suốt quy trình giảng dạy, phân tích về TOEIC. Đăng ký kết ngay sẽ được học miễn phí ngay lập tức hôm nay.

Chuỗi video clip bài học phân theo loài kiến thức: tự vựng, ngữ pháp, bả trong đề thi TOEIC, giải pháp làm bài...

Chuỗi bài học tập bao gồm:

Level TOEIC 0 - 350:

Ở trình độ ban đầu các bạn không nhất thiết phải học quá nhiều tài liệu làm cho gì? Cô ra mắt các bạn 3 cuốn sách: Very Easy Toeic, Toeic Starter, Bộ Big Step 1,2. Các em chỉ việc chọn 1 trong các 3 cuốn sách này học tập thôi nhé! Không bắt buộc lựa lựa chọn học hết sách làm cho gì?

#3. Very Easy Toeic

Sách Very Easy TOEIC Second Edition là cuốn được biên soạn dành riêng cho tất cả những người mới học tập tiếng Anh cần ban đầu luyện thi Toeic chưa tồn tại kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp cùng phát âm. Cuốn sách bao hàm 12 bài học kinh nghiệm lớn. Mỗi bài xích học cung cấp cho những kiến thức giờ Anh và bài bác tập cung cấp để bạn rèn luyện và củng cố kỹ năng vừa học.

➣ Link download sách: DOWNLOAD

*

#4. Toeic Starter

Sách luyện thi TOEIC Starter TOEIC được biên soạn dành cho tất cả những người học giờ đồng hồ Anh chuyên môn sơ cấp tất cả nhu cầu ban đầu chuẩn bị đến kỳ thi TOEIC. Tài liệu này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức và kỹ năng trọng vai trung phong sẽ thường có trong kỳ thi TOEIC thực sẽ giúp đỡ bạn làm quen dần với đề thi TOEIC một giải pháp từ từ.

#5. Cỗ Big Step 1,2

Big Step 1,2 là cuốn sách TOEIC dành cho chúng ta ôn thi TOEIC giai đoạn bước đầu cần có tác dụng quen cùng với đề thi TOEIC. Cả 2 Cuốn sách này cung ứng cho các bạn kiến thức 12 công ty điểm bự trong đề thi TOEIC. Các bạn tập trong 2 cuốn này phần đa được đem từ đề thi TOEIC (đa phần gạn lọc câu dễ) đề nghị giúp những em ban đầu ghi nhớ những dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC.

Xem thêm: Các cách lọc dữ liệu trong excel với cách sử dụng hàm fillter

LINK DOWNLOAD: TẠI ĐÂY

*

Level TOEIC 350 – 550

550 TOEIC chắc rằng là kim chỉ nam mà nhiều người đang hướng đến để đủ đk ra trường bắt buộc không nào? Các em học hầu như cuốn sách dưới đây: 

#6. Big Step 3

Nâng cấp hơn so với Big Step 1 với 2, cuốn Big Step 3 là tổng đúng theo kiến thức quan trọng của 2 cuốn sách trước cùng rất đó tăng cấp hơn về loài kiến thức để giúp các em cải thiện trình độ của mình một cách giỏi nhất.

➣ Link Download: TẠI ĐÂY

#7. Sách: "Thói quen ra đề và bí quyết tránh mồi nhử Part V" - Ms Hoa TOEIC

Đây là cuốn sách tâm huyết của cô được tinh chết qua gớm nghệm những năm đào tạo và huấn luyện và nghiên cứu về TOEIC. Cuốn sách này của cô ấy hi vọng sẽ giúp đỡ các em chinh phục Part 5 một cách dễ ợt nhất nhé! mặc dù nhiên, Sách: "Thói quen thuộc ra đề và bí quyết tránh bẫy Par V" không tất cả file PDF buộc phải các bạn cần phải mua ở hiệu sách nhé! Giá khoảng tầm 150.000đ/cuốn.

*

#8. ETS 2020

ETS 2020 TOEIC kiểm tra là cỗ đề được update mới tuyệt nhất năm 2020 được tổng hợp và biên soạn dựa theo cấu trúc đề thi TOEIC format mới, là giữa những bộ tài liệu giỏi và đặc trưng cho hầu hết ai ước ao luyện thi TOEIC.

➣ Link tải: Click trên đây

Level 550 - 750

Bắt đầu chúng ta đã lên chuyên môn cao rộng rồi đó các em, hãy nuốm gắng chăm chỉ học nhé! Cô nhắc thêm là cuốn English Grammar in Use – Raymond Murphy sinh hoạt trên những em đang vẫn tiếp tục sử dụng nhằm củng cố kỹ năng và kiến thức ngữ pháp nhé!

#9. Sách Toeic Analyst

TOEIC Analyst chính là lựa chọn khá phù hợp, vị sách đối chiếu kỹ về các dạng trong bài xích thi TOEIC để giúp bạn làm rõ về kết cấu đề thi cũng tương tự kiến thức mở rộng hơn.

Link tải sáchClick trên đây

#10. Tomato Intensive new TOEIC listening + reading

Khi ôn thi TOEIC cực kỳ hay mà nhất định các bạn không thể bỏ lỡ bởi Tomato Intensive new TOEIC listening và Tomato Intensive new TOEIC reading sẽ mang đến cho bạn có dòng nhìn chi tiết về đề thi TOEIC. Tomato Intensive new TOEIC listening + reading kỹ năng và kiến thức khá nâng cao nhé cân xứng với trình độ mục tiêu 750 của những em.

Link tải sáchClick tại đây

*

#11. Econmy TOEIC từ Vol 1 - 5

Thực chất bộ Economy TOEIC từ Vol 1 - 5 là bộ tổng vừa lòng đề thi TOEIC cuốn này phù hợp ở mọi chuyên môn cho các bạn đều có thể học được. Tuy nhiên, ở level 550 - 750 cô new chia sẻ vì ở trình độ chuyên môn này những em học bộ Economy TOEIC sẽ dễ ợt và luyện đề công dụng nhất. 

➣ Link download Econmy TOEIC từ bỏ Vol 1 - 5: http://bit.ly/2Mnh
Tpc

➣ Link thiết lập Economy TOEIC 2019: Click tại đây

*

Level 750 - 850

#12. TOEIC Training Comprehension 860 (Jim Lee)

Jim Lee là tác giải có khá nhiều đầu sách TOEIC hay, như tựa đề cuốn sách những em cũng đều có thê biết rồi đúng không? Sách TOEIC Training Comprehension 860 target cho những em lấy điểm TOEIC bên trên 800+

 Link tải về sách:

#13. Sách Longman Preparation Series for the TOEIC chạy thử - Advanced Course

Với trình độ nâng cấp các các bạn sẽ học thêm rất nhiều cuốn sách khó hơn trong cuốn sách Longman Preparation Series for the TOEIC test ở trình độ nâng cấp (Advanced Course)

➣ liên kết tải: Click tại đây

*

Level 850 - 990

Đạt tới điểm số TOEIC cao 850+ vậy thì sách TOEIC nào cân xứng với những em để ôn luyện bây giờ? 

Cô ao ước nói với các em rằng khi đã đạt điểm TOEIC 850+ các em không cần phải học thêm sách như thế nào nữa, thay vì đó những em hãy làm mọi điều sau: 

#1. Học lại kỹ năng và kiến thức cũ sẽ học, bởi những em đã học tương đối nhiều rồi! Giờ học lại đa số chủ điểm kỹ năng bạn vẫn nhầm lẫn hay không vững chắc. 

#2. Luyện Nghe giờ Anh nhiều hơn nữa và phát âm báo, truyện tiếng Anh nhiều hơn. Đây là cách khiến cho bạn củng cố kỹ năng cực kỳ kết quả nhé.

#3. Luyện đề TOEIC. Ở bên trên cô đã phân chia tới những em không hề ít bộ đề TOEIC ( Economy TOEIC, ETS...) 

BỘ ĐỀ THI TOEIC

Cô reviews tới chúng ta những bộ đề thi TOEIC mới nhất, chất nhất và giáp với đề TOEIC để giúp các em rất có thể luyện đề một cách hiệu quả nhé!

10 bộ chữa đề TOEIC trường đoản cú Anh ngữ Ms Hoa

Bộ trị đề FULL ETS 1000 - Anh ngữ Ms Hoa

BỘ CHỮA ĐỀ ECONOMY VOL 1

BỘ CHỮA ĐỀ ECONMY VOL 3

*

Trên phía trên là tổng thể những tài liệu TOEIC nhưng cô muốn chia sẻ tới chúng ta chinh phục 990+ TOEIC. Hi vọng rằng sẽ giúp đỡ các bạn có thể tự tin tự học TOEIC tận nơi đạt điểm trên cao như ý muốn muốn.

Các em đừng quên comment những gì các em cực nhọc khăn lúc học TOEIC để cô hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *