SÁCH TỪ VỰNG IELTS 8.0 PDF SÁCH HỌC TỪ VỰNG IELTS HIỆU QUẢ, NHỮNG SÁCH TỪ VỰNG IELTS 8

Bạn sẽ loay hoay lần chần nên học tập từ vựng giờ Anh như thế nào? Bạn lừng khừng tài liệu nào hữu dụng giúp bạn trau dồi trường đoản cú vựng tiếng Anh một cách thuận lợi nhất? Vậy hãy xem thêm ngay bộ 5000 từ bỏ vựng IELTS được biên soạn bởi PREP. Tài liệu về từ bỏ vựng giờ đồng hồ Anh IELTS được PREP phân chia theo chủ điểm trích từ lịch trình “Từ vựng toàn diện”. Lịch trình này giúp chúng ta học viên tăng vốn từ vựng cơ bản (1500 từ) cho tới Trung cung cấp (3000 từ) và nâng cao (5000 từ).

Bạn đang xem: Sách từ vựng ielts 8.0 pdf

Bộ 5000 tự vựng IELTS thông dụng tốt nhất giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh

Mục lục bài bác viết

II. Mọi ưu thế của bộ 5000 tự vựng IELTS nâng cao

I. Bộ 5000 tự vựng IELTS cải thiện B1-B2 của Oxford

Bộ từ vựng IELTS nâng cao B1-B2 của Oxford vẫn được soạn bởi những thầy cô uy tín tại PREP. Một ưu điểm tuyên chiến và cạnh tranh của bộ từ vựng giờ Anh IELTS cải thiện này đó là kèm theo nghĩa giờ Việt với được rước ví dụ ráng thể. Bộ từ vựng giờ đồng hồ Anh nâng cấp được soạn nhằm cung cấp cho khoá học IELTS Online.

5000 tự vựng IELTS

Nội dung khóa huấn luyện bao gồm:

46 videos được thiết kế với bài bản77 bài học được soạn chi tiết
Học online đầy đủ lúc gần như nơi trên toàn bộ các thiết bị thông bản thân như: laptop, năng lượng điện thoại…Học cả trên laptop và thiết bị điện thoại
Sở hữu khoá học vĩnh viễn trọn đời

Vậy yêu cầu nếu bạn muốn có yên cầu học vừa đủ nhất về bộ 5000 trường đoản cú vựng IELTS cũng giống như muốn đọc thêm các giảng dạy của các thầy cô giỏi đến từ PREP thì đừng chậm tay bấm đăng ký khóa huấn luyện này nhé.

Download bộ 5000 từ vựng IELTS nâng cấp B1-B2 của Oxford

TẠI ĐÂY

*
Mục lục bộ 5000 từ bỏ vựng IELTS

II. Các ưu thế của bộ 5000 tự vựng IELTS nâng cao

1. Tăng vốn từ vựng 

Bộ từ bỏ vựng giờ Anh IELTS này khiến cho bạn trau dồi được 1500 từ vựng thường dùng trong IELTS ở chuyên môn cơ bản. Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục củng vậy vốn từ bỏ vựng lên đến 3000 từ ở trình độ chuyên môn Trung cấp. Không những thế nữa, 5000 từ bỏ vựng tiếng Anh cải thiện sẽ được trình diễn một cách cụ thể và dễ hiểu. Giúp học viên có thể học tự vựng một cách tiện lợi nhất.

2. đoạt được IELTS 7+ hoặc THPTQG 9+

Những từ bỏ vựng được giáo viên PREP biên soạn có tính ứng dụng cao trong các bước và tiếp xúc hàng ngày. Kế bên ra, mọi từ vựng thông dụng trong IELTS này giúp những thí sinh tiện lợi áp dụng vào trong bài thi IELTS 4 kỹ năng. Nhờ bao gồm “kho” trường đoản cú vựng to đùng được soạn chỉn chu, học tập viên PREP vẫn dễ dàng chinh phục band điểm IELTS 7+. Nếu các sĩ tử đã ôn luyện thi THPTQG, vẫn có thể sử dụng cỗ từ vựng này. Vị 5000 từ vựng IELTS cải thiện sẽ góp thêm phần giúp chúng ta học sinh dành điểm 9+ trong bài thi môn giờ đồng hồ Anh THPTQG. 

3. Hiểu 70-90% ngữ cảnh học thuật 

Nếu bạn đang làm việc hay học tập tại các trường đại học hay các môi trường thao tác bằng giờ Anh thì đây là một cỗ tài liệu cực kì phù hợp. Trong môi trường thiên nhiên học thuật, sẽ hoàn toàn sử dụng các từ vựng nâng cao. Những từ vựng đó chắc chắn rằng nằm trong cỗ 5000 trường đoản cú vựng IELTS của Oxford được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại PREP biên soạn lại. Vày đó, bạn sẽ hiểu được 70-90% ngữ cảnh học tập thuật trong môi trường thiên nhiên đang trải nghiệm.

4. Tất cả từ vựng được phân một số loại theo những chủ đề 

Nhằm mục tiêu giúp các bạn học viên học tập một cách dễ dãi và đồng nhất nhất. Bộ 5000 tự vựng IELTS này đã được chia nhỏ ra làm những bộ từ vựng giờ đồng hồ Anh theo công ty đề. Ví dụ công ty đề: Food and Cooking, Education, Countryside,… chúng ta có thể thấy mục lục của tài liệu đã ghi rõ các chủ đề trong cỗ từ vựng IELTS. Vậy nên vận dụng các cách thức học từ vựng theo chủ đề đã được PREP share ở nhiều bài bác viết. Như vậy bạn đã chinh phục được vô vàn từ vựng “khó nhằn” rồi đó.

*
Chủ đề Countryside trong cỗ 5000 trường đoản cú vựng IELTS

5. đọc sâu với nhớ lâu

Đội ngũ giáo viên tại PREP đang xây dựng bộ từ vựng IELTS này kèm theo hình thái, ý nghĩa, cách dùng và vận dụng mẫu. Như vậy, học tập viên không chỉ là học được trường đoản cú vựng. Cơ mà còn rất có thể hiểu rõ rộng từng tầng ý nghĩa của từ. Bởi vì đó, giả dụ bạn bắt gặp từ vựng này trong bất kể hoàn cảnh nào, thì chẳng tất cả gì phải sốt ruột nữa rồi. Hãy học từ vựng thật cần cù để giúp cho bạn hiểu sau với ghi nhớ thật thọ nhé.

Hãy tải về ngay bộ 5000 tự vựng IELTS thông dụng nhất để nâng cấp Tiếng Anh tác dụng mỗi ngày nhé! Trau dồi trường đoản cú vựng thi IELTS từng ngày để bạn có thể làm xuất sắc được bài thi IELTS 4 kỹ năng. Bên cạnh ra, bạn phải giải đáp vướng mắc hay tư vấn lộ trình luyện thi IELTS tương xứng nhất, tương tác ngay với PREP ngay nhằm được hỗ trợ 24/7.

Từ vựng được ví như thể xương sống trong quá trình ôn luyện IELTS. Vậy các bạn thí sinh đã tuyển lựa được sách học từ vựng IELTS tác dụng và cân xứng với trình độ, kim chỉ nam của bạn dạng thân mình chưa? Nếu không thì chớ quá lo lắng, trong bài viết sau đây, Anh ngữ algelatone.com sẽ trình làng đến độc giả top 11 sách học từ vựng IELTS theo chủ đề phổ cập nhất hiện nay nay.

*
Sách học tập từ vựng IELTS phổ cập và hiệu quả nhất

1. Cambridge English – Vocabulary for IELTS

Nội dung sách:

Vocabulary for IELTS cuốn sách học từ vựng IELTS giúp cung cấp cho tất cả những người học toàn bộ những kiến thức cần học về tự vựng, cách ôn luyện cũng tương tự một số mẹo khi làm bài. Giúp các bạn thí sinh ôn luyện thuận tiện với hệ thống bài học được thiết kế với logic, đơn giản và dễ dàng và dễ dàng học.

Sách bao hàm các văn bản sau:

25 bài học kinh nghiệm được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau.Mỗi chủ thể sẽ bao gồm từ vựng cơ bạn dạng theo các kĩ năng Reading, Listening, Speaking và Writing nên tiện lợi áp dụng vào quá trình làm bài.Sau mỗi Unit sẽ có được phần rèn luyện riêng giành riêng cho từng kỹ năng. Phần Listening bao gồm Audio đi kèm. Unit 21 với Unit 22 sách share các tips làm bài bác hữu ích để giúp các bạn học trường đoản cú vựng hiệu quả hơn.Chủ đề từ vựng xuất hiện thêm trong sách: Relationships, Families & early learning, Body, Language, Space, Building, Study, Life, Healthy, Body, v.v.

Đối tượng sử dụng:

Sách tương xứng với chúng ta có band điểm IELTS từ 4.0 trở lên vì tất cả nội dung trong sách được viết trọn vẹn bằng giờ Anh.

*
Sách học tập từ vựng Cambridge English – Vocabulary for IELTS

Link tải về Cambridge English – Vocabulary for IELTS: TẠI ĐÂY

2. Collins – Vocabulary for IELTS

Nội dung sách:

Bao gồm 20 chủ đề từ vựng thân thuộc thường xuất hiện thêm trong những bài thi IELTS tương ứng với những nội dung như sau:

Từ Unit 1 – Unit 9: trình làng về những chủ đề từ vựng về People và relationships, Health, Education, Adventure, Cities, Global warming, Gadgets, Getting involved, v.v.Từ Unit 11 – 19: từ vựng trong những Unit này là các từ tế bào tả các vấn đề, giải pháp, công dụng được sử dụng cho phần đa chủ đề trong bài thi IELTS như: describing graphs và diagrams, adverb, emphasis và understatement.Unit 10 với Unit đôi mươi sẽ là phần ôn tập lại những kiến thức sẽ học từ bỏ Unit 1 cho Unit 9, Unit 11 đến Unit 19.

Đối tượng sử dụng:

Cuốn sách học tập từ vựng IELTS theo chủ thể này khá rộng chính vì vậy nên cân xứng với chúng ta luyện thi IELTS có trình độ từ 4.5 – 5 trở lên.

*
Sách Collins – Vocabulary for IELTS

Link tải về sách học tập từ vựng IELTS: TẠI ĐÂY

3. Cambridge Academic Vocabulary in use

Nội dung sách:

Cuốn sách được tạo thành 50 Unit cùng với nội dung chuyên sâu về cung cấp từ vựng cải thiện tiếng Anh chăm về học thuật. Được áp dụng nhiều trong số tạp chí khoa học, sách giáo khoa, v.v.

Mỗi bài học của sách được thiết kế rõ ràng, phân tích hệ thống từ vựng bỏ ra tiết phù hợp trong từng ngữ cảnh với có bài xích tập áp dụng đi kèm.Sách còn cung ứng các tips, những xem xét khi áp dụng từ vựng ở mỗi bài học giúp các bạn tránh được lỗi sai.

Đối tượng sử dụng:

Sách Cambridge Academic Vocabulary In Use phù hợp với các bạn đang ôn thi IELTS bao gồm band điểm từ bỏ 5.0 trở lên.

*
Sách Cambridge Academic Vocabulary in use

Link tải về sách học từ vựng IELTS hiệu quả: TẠI ĐÂY

4. Kiểm tra vocabulary for IELTS

Nội dung sách:

Sách được chia nhỏ ra thành nhiều danh mục từ vựng không giống nhau và được trình diễn dễ hiểu, rõ ràng.Từ vựng được chia ra theo từng ngữ cảnh cụ thể giúp bạn biết cách sử dụng bao gồm xác.Sách có phân mục từ vựng riêng mang lại hai tài năng Speaking với Writing giúp chúng ta thí sinh lấy điểm tối phần nhiều này.

Đối tượng sử dụng:

Sách check vocabulary for IELTS được thiết kế tương xứng với các bạn thí sinh có chuyên môn IELTS tự 5.0 trở lên. Đặc biệt, tương xứng với các bạn đang có kế hoạch đi du học tập ở các trường Đại học hoặc cao đẳng sử dụng giờ đồng hồ Anh.

*
Sách check vocabulary for IELTS

Link download sách check vocabulary for IELTS: TẠI ĐÂY

5. 570 Academic IELTS

Nội dung sách 570 Academic IELTS bao gồm:

Sách tổng hợp riêng 570 từ bỏ vựng IELTS học tập thuật quan trọng đặc biệt thường xuyên mở ra trong bài xích thi.Từ vựng có phân tích và lý giải nghĩa rõ ràng kèm theo phần Audio đính thêm kèm.Từ vựng dễ dàng giúp chúng ta dễ dàng rộng trong quy trình ôn luyện.Sách cũng cung cấp cách áp dụng những từ vựng trong từng ngữ cảnh nạm thể.

Đối tượng sử dụng:

Cuốn sách từ vựng IELTS 570 trường đoản cú cơ bạn dạng nên tương xứng với các bạn mất gốc, học tiếng Anh từ đầu.

Xem thêm: Biểu Tượng Phần Mềm Paint Cho Máy Tính Nhanh, Đơn Giản, Tập Tin:Paint Windows 7 Icon

*
Sách 570 Academic IELTS

Link download sách 570 Academic IELTS: TẠI ĐÂY

6. English Vocabulary In Use (trọn bộ)

Sách English Vocabulary In Use bao gồm 4 quyển được phân thành các lever khác nhau, giành riêng cho các bạn ban đầu học trường đoản cú cơ bản đến nâng cao, theo từng lộ trình không giống nhau.

Nội dung của 4 cuốn sách rõ ràng như sau:

English Vocabulary In Use Elementary:

Bao gồm 60 bài học, cung cấp cho các bạn những tin tức về ngôn ngữ, tin tức tổng quan liêu về tự vựng cơ bản như danh cồn từ, collocations, v.v.Từ vựng đi kèm với ngữ pháp giúp các bạn luyện tập tuy nhiên song với nhau.Từ vựng có kèm hình minh họa bỏ ra tiết, giúp câu hỏi ghi nhớ tiện lợi hơn.Chủ đề trường đoản cú vựng thịnh hành theo topic về People, work, home, school, leisure, v.v.

English Vocabulary In Use Pre – Intermediate và Intermediate:

Cung cấp 100 bài học kinh nghiệm theo những chủ đề nâng cấp như: cụm từ kết nối, nhiều từ liên quan, idioms, collocations, v.v. Topic về People, Daily life, Work, Social concerns, tourism, v.v.Sách hỗ trợ bài tập đi kèm và keys answer bỏ ra tiết, hình minh họa dung nhan nét, rõ ràng để các bạn dễ dàng luyện tập.

English Vocabulary In Use Upper – Intermediate:

Cung cung cấp 100 bài học kinh nghiệm xoay quanh những chủ đề nâng cao như idioms, phrasal verb, compound nouns, chi phí tố, hậu tố, v.v.Từ vựng sẽ được chia thành các topic như sport, work, relationship, music, arts, holiday, travel, countries, the weather, v.v.Bài tập đi kèm, key answers chi tiết giúp các bạn ôn luyện mỗi ngày.

English Vocabulary In Use Advanced:

Hệ thống tự vựng được phân loại theo những topic cùng đi sâu so với hơn về những từ, cụm từ về nhà đề: Work & Study, People & relationships, Leisure and Lifestyle, Health, Technology, v.v
Sau mỗi bài bác học sẽ có bài tập cùng đáp án cụ thể đi kèm để chúng ta kiểm tra.
*
Trọn bộ sách English Vocabulary In Use

Đối tượng sử dụng:

English Vocabulary In Use Elementary: dành cho chúng ta mất cội tiếng Anh cùng người bắt đầu học IELTS.English Vocabulary In Use Pre – Intermediate và Intermediate: dành riêng cho chúng ta có con kiến thức nền tảng tiếng Anh cơ bản.English Vocabulary In Use Upper – Intermediate: dành riêng cho các bạn ở chuyên môn sơ cung cấp và mong mỏi tự học.English Vocabulary In Use Advanced: dành riêng cho chúng ta có trình độ chuyên môn tiếng Anh nghỉ ngơi mức cải thiện và phương châm điểm thi IELTS 7.0.

Link tải về trọn cuốn sách English Vocabulary In Use: TẠI ĐÂY

7. Barron’s Essential Words For The IELTS

Nội dung sách:

Cung cấp cho tất cả những người học cỗ từ vựng tự cơ bản đến cải thiện liên quan liêu 100% đến bài bác thi IELTS.Sách được phân thành 10 Units, từng Unit vẫn tập trung vào một trong những chủ đề trường đoản cú vựng về: Education, Technology, Business, Tourism, Health, Culture, v.v.Sách trình diễn một biện pháp khoa học và hệ thống, hướng dẫn biện pháp học từ bỏ vựng cụ thể đi kèm với ngữ cảnh cụ thể giúp bạn tiếp thu dễ dàng dàng.

Đối tượng sử dụng:

Sách học từ vựng IELTS cân xứng với các bạn có band điểm thi từ 4.0 trở lên. Hoặc bạn đã sở hữu những kĩ năng nhất định trong bài xích thi IELTS.

*
Sách Barron’s Essential Words For The IELTS

Link download sách Barron’s Essential Words For The IELTS: TẠI ĐÂY

8. Cambridge English Grammar & Vocabulary for Advanced

Nội dung sách:

Sách bao hàm 45 Unit, trong những số đó 25 Unit đầu đang tổng hợp khá đầy đủ về các dạng kết cấu ngữ pháp học thuật vào kỳ thi IELTS. 20 Unit sau sẽ khớp ứng với 20 chủ đề bài xích tập từ bỏ vựng đặc biệt quan trọng cần thiết.Các chủ đề từ vựng về Media, Discovery, Environment, v.v. Hay xuyên lộ diện trong bài xích thi IELTS.Sau cuối cuốn sách sẽ có phần Answer key tổng hợp giải đáp và giải thích chi tiết cho mỗi bài tập ở những Unit trước.Ngoài ra trong những dạng bài bác tập sẽ có hướng dẫn chi tiết và các tips làm bài bác để tránh các lỗi sai hay mắc phải.

Đối tượng sử dụng:

Cambridge English Grammar và Vocabulary for Advanced là cuốn sách tổng hợp từ vựng và kết cấu ngữ pháp nâng cao nên sẽ phù hợp với chúng ta ở chuyên môn từ 6.0 trở lên.

*
Sách Cambridge English Grammar & Vocabulary for Advanced

Link tải về sách: TẠI ĐÂY

9. Oxford Word Skills Basic (trọn bộ)

Nội dung sách:

Bộ sách cung cấp từ vựng theo không ít chủ đề khác nhau, có toàn bộ 80 Unit với số lượng từ lên tới mức 2000 trường đoản cú vựng hay sử dụng ở từng cuốn sách.Chủ đề từ bỏ vựng quen thuộc thuộc, gần gũi được vận dụng trong tiếng Anh hay xuyên. Topic thiết yếu như Holiday, Student, Work, Study, Life, v.v. Cùng với độ khó tăng mạnh theo lever của từng cuốn sách.Bài tập kèm theo đáp án chi tiết giúp fan học luyện tập và ôn luyện hiệu quả.

Đối tượng sử dụng:

Sách học tập từ vựng IELTS Oxford Word Skills Basic được phân phân thành 3 trình độ: Basic – Intermediate – Advanced. Phù hợp với tất cả các bạn đang ôn luyện thi IELTS ở tại mức cơ bạn dạng và muốn nâng cao vốn từ bỏ vựng.

*
Sách IELTS Oxford Word Skills Basic

Link tải về sách học tập từ vựng IELTS Oxford Word Skills Basic trọn bộ: TẠI ĐÂY

10. English Collocations/Idioms/Phrasal In Use

Sách English Idioms In Use:

Bao tất cả 62 Units, 2 Unit đầu trình làng sơ lược đến fan học về những Idioms và phương pháp tra các Idiom bằng từ điển.60 Units còn sót lại sẽ tổng hợp các thành ngữ và chia nhỏ ra làm 3 nhóm: Idioms khổng lồ talk about, Idioms from the topic area of và Idioms using these keywords.

Sách English Collocations In Use:

Ở cuốn sách English Collocations In Use sẽ giúp đỡ người học làm cho quen với những Collocations và bí quyết phân biệt nhiều từ với hệ thống cụ thể 60 bài học.Mỗi Unit sẽ ban đầu bằng lý thuyết, những collocations được đưa ra theo từng công ty đề, đi kèm theo với lấy một ví dụ minh họa. Cuối từng Unit là phần bài xích tập giúp cho bạn hệ thống và chất vấn lại kiến thức.Topic của những collocations về các chủ đề thân thuộc như: People, work and study, leisure and lifestyle, functions, travel và environment, v.v.

Sách English Phrasal In Use:

Cung cấp cho 1000 Phrasal verb, danh từ các loại và những yếu tố chi phí – hậu tố đi kèm. Sách phía dẫn chi tiết từ Verbs và các particles giúp người học hiểu rõ hơn.Những Phrasal verb được lựa chọn theo tổ chức triển khai Cambridge dựa trên mức độ thường dùng của chúng.

Đối tượng sử dụng:

English Idioms In Use: tương xứng với các bạn học viên sẽ ôn luyện IELTS cấp độ trung bình trở lên. Các bạn ban đầu tìm phát âm và áp dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn như người bạn dạng địa.English Collocations In Use: Sách cân xứng với chúng ta đang bao gồm band điểm IELTS từ 5.5 trở lên.English Phrasal In Use: Sách cân xứng với các bạn đang tất cả band điểm IELTS tự 3.5 trở lên.
*
Trọn cuốn sách English Collocations/Idioms/Phrasal In Use

Link download:

11. Destination Grammar & Vocabulary (trọn bộ)

Nội dung sách:

Bộ sách hỗ trợ từ vựng với ngữ pháp xen kẹt theo từng chủ thể khác nhau. Sách triệu tập vào kỹ năng và kiến thức thường mở ra trong các kỳ thi và bám sát khung chuẩn chỉnh thi giờ đồng hồ Anh Châu Âu.

Đối tượng sử dụng:

Cuốn sách Destination B1: phù hợp với các bạn có chuyên môn tiếng Anh 3.5 IELTS.Cuốn sách Destination B2: phù hợp với các bạn có chuyên môn tiếng Anh từ 4.0 – 4.5 IELTS.Cuốn sách Destination C1 và C2: phù hợp với chúng ta có chuyên môn tiếng Anh tự 6.0 IELTS trở lên.
*
Sách Destination Grammar and Vocabulary

Link download trọn cuốn sách Destination Grammar & Vocabulary: TẠI ĐÂY

Qua bài viết trên, Anh ngữ algelatone.com đã reviews đến độc giả top 11 sách học từ vựng IELTS theo chủ đề thịnh hành nhất hiện nay nay. Hi vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi share sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn ra cuốn sách cân xứng với trình độ phiên bản thân.

Tuy nhiên, để nâng cao band điểm IELTS sớm nhất có thể các bạn có thể tham khảo những khóa học cùng luyện thi trên trung tâm Anh ngữ algelatone.com. Trên đây cửa hàng chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và có rất nhiều trải nghiệm thực tế cam kết sẽ đồng hành và nâng cao kết quả bài xích IELTS của từng cá thể học viên hiệu quả. Lân cận đó, algelatone.com tự hào là trung trung khu anh ngữ có số lượng học viên trúng tuyển vào những trường Đại học tập nước ngoài cao nhất nước ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *