TÀI SÁCH TUYỆT KỸ GIAO DỊCH BẰNG ĐỒ THỊ NẾN NHẬT PDF ARCHIVES

Thể loại sách: SÁCH CHỨNG KHOÁN – ĐẦU TƯTác giả: LÊ TRUNG DŨNG – NGUYỄN THANH QUẾ (dịch)Số trang: 141 trangDung lượng PDF: 8 MB

Sách được share từ: ADMIN

"Tôi mong muốn với các gì tôi share sẽ giúp ích được cho nhiều bạn đam mê với kinh doanh thị trường chứng khoán và đầu tư. Tạo ra nguồn thu nhập bền chắc cho bản thân với tương lai..."

Quý fan hâm mộ nên mua sách gốc để ủng hộ tác giả


Danh mục: SÁCH KỸ THUẬT - TRADINGTừ khóa: sách tốt kỹ giao dịch thanh toán bằng đồ thị nến nhật pdf, thiết lập tuyệt kỹ thanh toán giao dịch bằng đồ gia dụng thị nến nhật pdf, tuyệt Kỹ giao dịch thanh toán Bằng Đồ Thị Nến Nhật pdf

Khi vẫn tham gia vào thị phần chứng khoán, việc hiểu khối hệ thống giao dịch và các mô hình đầu tư là khôn cùng quan trọng. Giữa những mô hình chi tiêu xuất sắc đẹp nhất, tuy nhiên cũng bí hiểm nhất cùng với giới chi tiêu chính là vật dụng thị nến Nhật. Cách thức này chỉ được máu lộ chi tiết cho cho tới khi tác giả Steve Nison xuất bản cuốn sách Tuyệt Kỹ thanh toán giao dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật mà họ sắp mày mò sau đây.

Bạn đang xem: Tài sách tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật pdf

Mô hình nến Nhật bộc lộ đầy đầy đủ 4 yếu tố đặc biệt trong một phiên giao dịch, gồm những: giá mở cửa, giá đóng cửa, giá tối đa trong phiên và giá bèo nhất vào phiên.

Cuốn sách hay Kỹ giao dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật để giúp đỡ đọc ta hiểu hiểu quy mô nến Nhật, cách thức không thể thiếu giống hệt như tấm bạn dạng đồ về giá cổ phiếu và đặc trưng nhất, vận dụng những quan gần kề từ quy mô nến Nhật vào các bước đầu tứ và đem đến lợi nhuận.


PHẦN 1: NHỮNG ĐIỀU CĂN BẢNChương 3: kết cấu nến
Chương 4: các mẫu hình đảo chiều
Chương 5: các mẫu hình sao
Chương 6: các mẫu hình hòn đảo chiều khác
Chương 7: những mẫu hình tiếp diễn
Chương 8: Doji ma thuật
Chương 9: phối hợp tất cảPHẦN 2: PHỐI HỢP NHIỀU TÍN HIỆUChương 10: tổ hợp tín hiệu nến
Chương 11: Nến với đường xu hướng
Chương 12: Nến với những mức thoái lui
Chương 13: Nến với các đường trung bình động
Chương 14: Nến cùng với chỉ báo dao động
Chương 15: Nến với 1 khối lượng
Chương 16: Đo lường những chuyển động
Chương 17: Đông Tây phối kết hợp – sức mạnh của hội tụ
Kết luận
Phần chú giải APhần chú giải BTham khảo

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs & issues please refer to lớn Dear
Flip Word
Press Flipbook Plugin Help documentation.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tuyệt kỹ giao dịch thanh toán bằng trang bị thị nến Nhật (bản dịch) – MS012” Hủy


Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm bẵm này cho lần comment kế tiếp của tôi.


Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ dùng thị nến Nhậtcó tên gọi này vày hình dạng các đường kẻ trông giống cây nến, hệ thống đã được điều khiển và tinh chỉnh bởi hàng nắm hệ sử dụng ở phương Đông xa xôi.

Xem thêm: Sách toán lớp 2 - kết nối tri thức pdf, toán 2 tập một

Cho đến trước lúc cuốn xuất xắc kỹ giao dịch bằng đồ vật thị nến Nhật được xuất bản, suốt hơn một cố gắng kỷ,“bộ vuốt”của phân tích đồ gia dụng thị Nhật bạn dạng (tức đồ dùng thị nến) vẫn là một bí mật được chôn che với phương Tây. đầu tiên tiên, cuốn sách đã bật mý đầy đủ chi tiết với phân phối cầu Tây đông đảo “Bí ẩn phương Đông” này.

Sau khi ấn bạn dạng đầu tiên được xuất bản, nó đang trở thành nền tảng cho 1 cuộc cách mạng của cả một ngành đối chiếu kỹ thuật nói chung cũng như cho rất nhiều cuốn sách, bài xích báo, vv. Theo sau của những tác giả khác. Còn sống ấn phiên bản thứ hai này, những ví dụ đã được thay mới hoàn toàn để có thể cân xứng với nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn. Vào đó:

*
Nhiều thị trường trong ngày (intraday) hơn
Tập trung nhiều hơn thế nữa vào giao dịch thanh toán năng động cho những nhà thanh toán xoay chiều (swing traders), trực tuyến (online traders) và trong thời gian ngày (intraday traders)Các giải pháp mới để tận dụng tối đa đồ thị trong thời gian ngày (intraday)Những kết hợp mới giữa các kỹ thuật phương tây với nến
Tập trung hơn vào bảo bảo đảm vốnTại sao giỏi kỹ thanh toán bằng vật thị nến Nhật lại thú vị được sự chú ý những nhà giao dịch và đầu tư trên cầm cố giới? Đó là bởi:Dễ hiểu
Cung cấp cho tín hiệu đảo chiều thị phần sớm hơn
Bổ sung ánh mắt thị trường độc nhất
Rất thú vị khi học với những tên thường gọi rất tượng hình với dễ nhớ
Mở rộng lớn phân tích vật thị phương Tây
Nâng cao công dụng phân tích của bạn
Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhậtsẽ:Giải thích đưa ra tiết cấu trúc của nến Nhật
Dựa trên sự hình thành của những mẫu hình để diễn giải mọi “thông điệp” thị phần (diễn phát triển thành tâm lý, đối sánh cung/cầu,…)Thông qua từng ví dụ để hình thành nên những chiến lược vận dụng nến Nhật phù hợp cho từng dạng thị trường, đặc thù thanh toán khác nhau
Sử dụng nến Nhật để phối hợp và bổ sung hoàn hảo với những mức sử dụng phân tích chuyên môn của phương Tây.Giới thiệu tác giả:

Steve Nison, CMT, là người đầu tiên tiết lộ sức mạnh đáng ngạc nhiên của trang bị thị nến cho bán cầu Tây. Nhì cuốn sách của ôngJapanese Candlestick Charting Techniques (Tuyệt kỹ giao dịch bằng trang bị thị nến Nhật)và Beyond Candlesticks (Nến Nhật Mở Rộng) là nhị cuốn sách bán chạy trên toàn núm giới, mặt khác là gốc rễ của phần đa nghiên cứu, so sánh nến.


*

Steve là giữa những người thứ nhất được nhận Chứng Chỉ so sánh Kĩ Thuật thị trường (Chartered Market Technician – CMT) từ Hiệp Hội các Nhà Kĩ Thuật thị phần (Market Technicians Association – MTA).

Steve sẽ đào tạo những nhà phân tích bài bản ở phần đông các công ty đầu tư lớn trên 18 non sông khác nhau về phong thái ứng dụng phương pháp. Ông cũng đã đào tạo ở viên Dự Trữ Liên Bang, Ngân Hàng quả đât và không ít trường đại học. Ông là giáo viên ở Viện Tài bao gồm New York.

Ai đề nghị đọc cuốn sách:Cuốn sách này tương xứng với bạn nếu:Dịch vụ đồ dùng thị bạn dùng tích hợp trang bị thị nến và bạn muốn khai thác cục bộ tiềm năng của chúng.Bạn muốn hữu ích thế trong cạnh tranh.Bạn muốn vào ra thị phần với thời điểm tốt hơn.Bạn ước ao có hồ hết kỹ thuật đưa về giá trị để bổ sung cập nhật vào đông đảo công cụ thanh toán bạn đã dùng.Bạn ước ao có niềm vui khi học.Bạn bắt đầu tiếp xúc đồ thị nến hoặc là một trong những nhà thanh toán giao dịch chuyên nghiệp, bao gồm thâm niên.Mục lục:

Lời nói đầuLời cảm ơn
Lời tựa
Chương 1: Giới thiệu
Chương 2: toàn cảnh lịch sửPHẦN 1: NHỮNG ĐIỀU CĂN BẢNChương 3: kết cấu nến
Chương 4: các mẫu hình đảo chiều
Chương 5: những mẫu hình sao
Chương 6: các mẫu hình đảo chiều khác
Chương 7: các mẫu hình tiếp diễn
Chương 8: Doji ma thuật
Chương 9: phối kết hợp tất cảPHẦN 2: PHỐI HỢP NHIỀU TÍN HIỆUChương 10: tổng hợp tín hiệu nến
Chương 11: Nến với đường xu hướng
Chương 12: Nến với các mức thoái lui
Chương 13: Nến với những đường vừa phải động
Chương 14: Nến cùng với chỉ báo dao động
Chương 15: Nến với 1 khối lượng
Chương 16: Đo lường các chuyển động
Chương 17: Đông Tây kết hợp – sức mạnh của hội tụ
Kết luận
Phần ghi chú APhần chú giải B

*
Chuyên gia nói gì về cuốn sách này:“Tuyệt kỹ thanh toán giao dịch bằng đồ gia dụng thị nến Nhật của Steve Nison sẽ trở hành một công cụ đặc trưng cho quá trình tạo lập thị trường chứng khoán quốc tế. Chúng cung cấp những tin tức về sức khỏe thị phần và là phương tiện cho những hoạt động hằng ngày của bọn chúng tôi. Kỹ thuật thứ thị này rất đáng để giá cho những nhà đầu tư cá thể hoặc chăm nghiệp.” – ROBERT L. HARDY – Giám đốc thị phần Quốc tế, Fleet Meehan Specialists (NYSE)Tuyệt kỹ thanh toán bằng vật dụng thị nến Nhật là điều bắt buộc đối với những nhà thanh toán hàng hóa hoặc chứng khoán một phương pháp nghiêm túc. Tôi là 1 trong những nhà so với kỹ thuật thị phần trong rộng 25 năm và một nhà cai quản tiền trong rộng 30 năm và… đã chuyển từ trang bị thị thanh sang đồ gia dụng thị nến Nhật. Tôi tin rằng ngẫu nhiên nhà đối chiếu kỹ thuật thị phần nào đọc cuốn sách này cũng sẽ làm như vậy.” – H. PHILLIP BECKER – C.E.O. Của H.P. Becker và Co.… Một nỗ lực đặc biệt của nghiên cứu, phân tích và dịch thuật… ko chỉ không thiếu thốn và nhiều thông tin, mà hơn nữa rất thú vị để đọc. Steve đang làm tốt nhất có thể việc contact và minh họa rõ ràng phương thức mà các Tuyệt kỹ thanh toán bằng vật thị nến Nhật cân xứng và bổ sung cập nhật cho các công thay kỹ thuật truyền thống cuội nguồn của phương Tây… cuốn sách này đã trở thành một cuốn sách Giáo khoa tiêu chuẩn chỉnh về chủ thể này. – ROBIN GRIFFITHS – Giám đốc đối chiếu kỹ thuật, HSBC Securities Inc.“Nison được nghe biết như một lịch sử một thời về Nến Nhật. Các buổi hội thảo chiến lược của ông được săn lùng chứa đựng không chỉ bởi vì ông luôn truyền tải rất nhiều kiến ​​thức bách khoa và sự năng hễ của tài liệu, mà còn cũng chính vì ông là một giáo viên xuất sắc. Cả hai phẩm hóa học này mọi được diễn đạt rõ vào phiên bạn dạng sửa đổi, tinh chỉnh và điều khiển của ông, Tuyệt kỹ giao dịch thanh toán bằng vật dụng thị nến Nhật. Hầu hết nhà thanh toán đã gọi cuốn sách của ông bị thuyết phục, và tham khảo nó các lần. Phân tích nó. Giữ lại nó gần trang bị đầu cuối (front end) của họ. Cái nhìn thâm thúy và những công cụ sử dụng nến để giúp bạn tìm tiền sống cả hai thị phần ổn định tuyệt nhất và dịch chuyển nhất.” – ADAM SHRAGER – Giám đốc đào tạo, Knight Trading Group, Giảng viên đh PrincetonNhận xét từ độc giả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *